หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

ด่วน! เรียกคืนเงิน 5,000 สำหรับคนที่สละสิทธิ์ เราไม่ทิ้งกัน ภายใน 7 วัน

สำหรับโครงการ เราไม่ทิ้งกัน (เงินเยียวยา 5,000 บาท 3 เดือน) นั้นในขณะนี้เริ่มมีผู้ที่ได้รับหนังสือเรียกเงินคืน จากสำนักงานเศรษฐกิจการคลัง (สศค.) กันบ้างแล้ว โดยมีรายละเอียดระบุไว้ว่า ตามที่กระทรวงการคลังมีมาตรการชดเชยรายได้แก่ลูกจ้างสถานประกอบการที่ได้รับผลกระทบหรือผู้ที่ได้รับผลกระทบอื่น ๆ ของการแพร่ระบาดของ COVID-19 จำนวน 5,000 บาท 3 เดือน และ ท่านได้แสดงความประสงค์สละสิทธิ์การได้รับเงินชดเชย เพื่อให้การดำเนินการสละสิทธิ์เป็นไปอย่างครบถ้วนสมบูรณ์ ขอให้ท่านดำเนินการ คืนเงินชดเชยรายได้ที่ท่านได้รับแล้วทั้งหมด ภายใน 7 วัน นับแต่วันที่ได้รับหนังสือ สำหรับผู้ที่กดปุ่มสละสิทธิ์โดยสามารถชำระเงินคืนได้ 3 ช่องทางดังนี้

 

1. ผ่านทางเว็บไซต์ www.เราไม่ทิ้งกัน.com เลือกปุ่มสละสิทธิ์ สีชมพู และดำเนินการชำระเงินผ่านช่องทางที่กำหนด

 

2. ชำระคืนผ่าน Mobile Banking, Internet Banking หรือ ATM ของธนาคารใดก็ได้

 

3. ติดต่อธนาคารกรุงไทย จำกัด มหาชน ทั่วประเทศ โดยแจ้งขอคืนเงินตามมาตรการเยียวยา เราไม่ทิ้งกัน (5,000 บาท 3 เดือน) พร้อมแจ้งเลขบัตรประจำตัวประชาชนและหมายเลขโทรศัพท์ที่ใช้ในการลงทะเบียน

สำหรับผู้ที่ได้รับจดหมายเรียกคืนเงิน เราไม่ทิ้งกันและให้ดำเนินการคืนเงินภายใน 7 วัน นับตั้งแต่วันที่ได้รับหนังสือนั้น ทางผู้อำนวยการ สำนักงานเศรษฐกิจการคลัง (สศค.) ได้ชี้แจงว่า ผู้ที่ได้รับจดหมายดังกล่าว เป็นผู้ที่กดปุ่มขอสละสิทธิ์ ผ่านทางเว็บไซต์ เราไม่ทิ้งกัน.com ตั้งแต่วันที่ 25 เมษายน 2563 ที่ผ่านมา มีจำนวนหมายพันคน ในส่วนของผู้ที่ผ่านเกณฑ์และได้รับเงินเยียวยา จำนวน 5,000 บาท 3 เดือนครบ 15,000 บาทไปแล้วนั้นไม่ต้องดำเนินการคืนเงิน เนื่องจากจะไม่ได้รับจดหมายฉบับนี้

 

สรุปง่าย ๆ ก็คือผู้ที่จะได้รับหนังสือและจะต้องชำระเงินคืนคือคนที่กดปุ่มขอ "สละสิทธิ์" ในโครงการเราไม่ทิ้งกันเท่านั้น

โพสท์โดย: kpopkamu
อ้างอิงจาก: โครงการเราไม่ทิ้งกัน
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: kpopkamu
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
28 VOTES (4.7/5 จาก 6 คน)
VOTED: kpopkamu, organjupjup, zerotype, เยี่ยหัว, มีร่า, มารคัส
 
ด่วน! เรียกคืนเงิน 5,000 สำหรับคนที่สละสิทธิ์ เราไม่ทิ้งกัน ภายใน 7 วัน
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
3 ราศี เตรียมถูกรางวัลใหญ่รวยฟ้าผ่า เป็นเศรษฐีมีบ้านมีรถงานเข้า 'นิชคุณ' ชาวเกาหลีไม่ปลื้ม เผยแพร่วัฒนธรรมเกาหลีแบบผิดๆ ใน 'ทองเอกหมอยาท่าโฉลง'
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
ชายหาดโอโมอาในฮอนดูรัส ขยะจำนวนมหาศาลหลายร้อยตันซัดเข้าชายหาด ทำให้ขยะพลาสติกกองอยู่บนชายหาดจำนวนมากเวียดนาม ตำรวจจับโรงงาน รีไซเคิลถุงยางอนามัยใช้แล้วเกือบ 400 กก. ( 324,000ชิ้น )ที่โฮสเทลแห่งหนึ่งเลบานอน : 💥 เกิดเหตุระเบิดครั้งใหญ่อีกครั้งในภาคใต้ (20.00 น. เวลาไทย ) สาเหตุไม่แน่ชัด จากสื่อออนไลน์ มุ่งเน้นไปที่ 2 สาเหตุนายกรัฐมนตรี เผย ครม.อนุมัติโครงการหลักการ คนละครึ่ง- เพิ่มเบี้ยยังชีพ -หยุดยาว กระตุ้นเศรษฐกิจ ชาวเน็ตสวนเอาเงินที่ไหนมาเที่ยว
ตั้งกระทู้ใหม่