หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ คำนวณค่างวดผ่อนรถ
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

4 วันเกิ ดนี้ บารมีเก่าจะส่งผลให้ร ว ยจนหยุดไม่อยู่

 

บุญ บ า รมีเก่าวันพุธ  ตามคำทำน า ย ของท่านที่เ กิ ดวันพุธ ในร อ บเดือนกัน ย าใกล้นี้ มีเกณฑ์ที่จะถูกสลากร า งวัล อันยิ่งใหญ่เ งิ นทองจะไหลมาเทมา จะมีสิ่งดีเกิ ดขึ้นในเ รื่ อ งของหน้าที่ ก า รงานที่กำลังทำอยู่ หากพูดถึงในเ รื่ อ งของกำ ไ ร ก า รค้า มีโ อ ก าสที่จะป ร ะ ส บ ความสำเร็จ ในหน้าที่ก า ร งานสูงมาก

อีกทั้งยังมีเกณฑ์ที่ จะถูกสลาก ร า งวัลอันใหญ่ยิ่ง บ้านและຣถที่กำลังเฝ้าฝัน ก็จะเป็นจริง คนที่เกิ ดในวันพุธ เป็นคนที่มีโชคสูงมาก วาสนาแ ร งในช่วงนี้ เ ก็ บ วาสนาของคุณ

บุญ บ า รมีเก่าวันจันทร์ ตามคำทำน า ย ของท่านที่เ กิ ดวันจันทร์ ในร อ บเดือนสิงหาคม ย า วไปถึงสิ้นปีนี้ เป็นช่วงที่ดีที่สุด หน้าที่ก า รงานใด จะเริ่มดีขึ้นเ รื่ อ ย แต่ก็ต้องแลกมาด้ ว ยความสาม า ร ถและเวลา

ช่วงนี้ชี้กันชัด ว่ากำลังจะได้โชค สลากร า งวัลมีเกณฑ์ ที่จะได้ตัวเลขแห่งบุญ บ า รมี นำพาให้คนที่เกิ ดวันจันทร์ได้โชคลาภขนาดแท้ ให้เ ก็ บโชคของคุณไว้แล้ว จะมีสิ่งดี เข้ามาในชีวิตท่านเองด้ ว ย

บุญ บ า รมีเก่าวันเสาร์ คนที่เกิ ดในวันเสาร์ เ รี ย กไ ด้ว่าเป็นจังหวะชีวิต ของคนกำลังจะพ ลิ ก สิ่งใด ที่กำลังมองหา หรือต้องก า รให้พ บ เจอ ก็จะพ บความสำเร็จในอีกไม่ช้านี้ และที่แน่ คนที่เกิ ดในวันเสาร์มีเกณฑ์ที่ จะได้โชคเ กี่ ย วกั บ ก า รเ งิ นสูงมาก เ ต รี ย มเปิดก ร ะเป๋าใ บ ใหญ่ร อได้เ ล ย เ งิ นทองก้อนใหญ่กำลังเข้ามาในชีวิต ใ ค รที่กำลังมองหาร ถ มองหาบ้าน

อ ย ากจะมีเป็นของตัวเอง ต้องขอ บ อ กเ ล ยว่า ในช่วงปีน่าจะเป็นช่วงที่โชคของคุณ รุ่งสุด ช่วงนี้ร ว ยทรัพย์ร ว ยโชค แถมยังมีเกณฑ์ได้คนรัก ที่มี บ า รมีสูงอีกต่างหาก เ ก็ บคำทำน า ยเหล่านี้ไว้ หากคุณต้องก า ร ที่จะมีโชคอย่าลืมที่จะส ว ดมนต์ภาวนาด้ ว ย

บุญ บ า รมีเก่าวันอังค า ร คนวันอังค า รช่วงนี้ มีเกณฑ์ที่จะได้รั บ ทรัพย์หนัก เ งิ นทองจะไหลมาเ ท มา จะได้รั บความสุข ความเจริญง อ ก งามในชีวิต หน้าที่ก า รงานก า รติดต่ออาจจะเ ห นื่ อ ยมากกว่าปกติ แต่ถือว่าแลกมากั บโชคลาภมหาศาลที่กำลังจะได้ ที่ว่าคุ้มและ ย อ ดเ ยี่ ย มมาก

เ ต รี ย มเปิดก ร ะเป๋ารั บทรัพย์ได้เ ล ยคนที่เกิ ดวันอังค า ร กำลังจะถูก สลากร า งวัลใหญ่ คนที่เกิ ดในวันอังค า รโชคลาภกำลังจะมาถึง เก็ บโชคคำทำน า ยอันมงคลเหล่านี้เอาไว้ แล้วจะเจอกั บความร่ำร ว ยเข้ามา ในชีวิตอย่างแน่น อ น

ขอบคุณเนื้อหา และสามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่: https://cipatha.com/horoscope/4653/
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: Ciphatha
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
 
4 วันเกิ ดนี้ บารมีเก่าจะส่งผลให้ร ว ยจนหยุดไม่อยู่
กระทู้ที่มีคอมเม้นต์ล่าสุด
ดุเดือด!! "ลุงพล" vs "หมอปลา" (ชมคลิป)
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
แซ่บซี้ดดดด!! "อ้นสราวุธ" เปิดตัวคนรู้ใจ น่ารักสุดๆ
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ดูดวง เรื่องลึกลับ
ราศีดวงขาขึ้น หยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทองทายอนาคต ด้วยตัวเลขแบบคนโบราณไปกันใหญ่ "อ.เรนนี่" ช่องส่องผี กลับมาพร้อม ทักอดีตชาติ "โกโก้ อารยะ" เคยเป็นเมียชาละวันไพ่ปู่พระพิฆเนศอยากบอกอะไร ตั้วแต่สันที่ 17 -​23 มกราคม 2564
ตั้งกระทู้ใหม่