หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

ปัตตานีพร้อมเปิดอุทยานแห่งชาติน้ำตกทรายขาว และเลือกซื้อทุเรียนทรายขาว กรกฎาคมนี้

ปัตตานีพร้อมเปิดอุทยานแห่งชาติน้ำตกทรายขาว และเลือกซื้อทุเรียนทรายขาว กรกฎาคมนี้

ภายหลังจากรัฐบาลมีมาตรการผ่อนปรนในระยะที่ 4 ในเรื่องต่าง ๆ จังหวัดปัตตานี ได้เริ่มดำเนินการขับเคลื่อนด้านเศรษฐกิจ โดยเรื่องที่สำคัญ คือ การส่งเสริมการท่องเที่ยว จำเป็นต้องให้มีความพร้อมถึงมาตรการป้องกันและควบคุมการแพร่ระบาดของโรค ตามที่คณะกรรมการโรคติดต่อจังหวัดกำหนด ก่อนการเปิดให้บริการในกิจกรรมต่าง ๆ
👨‍🌾👨‍🌾นายไกรศร วิศิษฎ์วงศ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดปัตตานี บอกว่าได้ลงพื้นที่ติดตามการเตรียมความพร้อมเปิดบริการของอุทยานแห่งชาติน้ำตกทรายขาว ร่วมกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ได้เห็นถึงความตั้งใจของข้าราชการ /เจ้าหน้าที่อุทยานฯ ที่ต้องดำเนินการตามมาตรการที่กำหนดใน 2 ส่วน คือ การเตรียมจัดคนที่รอคิว เข้าสถานที่บริการเน้น 4 เรื่อง สวมหน้ากากอนามัย ไม่แออัด ล้างมือ และเว้นระยะห่าง สิ่งเหล่านี้ได้เตรียมรองรับคนจำนวนมาก ให้มีความสะดวกปลอดภัย มีจุดพักคอย การคัดกรอง การลงทะเบียนผ่านแอปพลิเคชั่น “ไทยชนะ” เพื่อสร้างความเชื่อมั่นให้กับประชาชนและนักท่องเที่ยว ที่เข้าไปอุทยานแห่งชาติน้ำตกทรายขาว 📌✨รวมถึงสถานที่ท่องเที่ยวชายหาด โบราณสถานต่าง ๆ หรือร้านค้า โรงแรม ที่พัก ในจังหวัดปัตตานี ซึ่งจะเปิดให้บริการ ตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคมนี้
✨📍 ในช่วงของการเปิดท่องเที่ยวอุทยานแห่งชาติน้ำตกทรายขาวนี้ ที่พลาดไม่ได้ คือ การไปลองลิ่มชิมรสทุเรียนทรายขาว ซึ่งเป็นที่รู้จักของคนทั้งประเทศในเวลานี้ ซึ่งผลผลิตกำลังออกสู่ตลาด ที่จะรองรับกับประชาชนและนักท่องเที่ยวในฤดูกาลใหม่ ตั้งแต่ปลายเดือนมิถุนายนไปจนถึงปลายเดือนกรกฎาคม 2563 เป็นระยะเวลาประมาณ 30 วัน ซึ่งคาดหมายว่าปีนี้ จะมีทุเรียนออกสู่ตลาด กว่า 400 ตัน ในราคากิโลกรัมละ 100- 150 บาท ตามแต่ละเกรดที่กำหนด ซึ่งจะทำรายได้ที่ดีให้กับเกษตรกรชาวจังหวัดปัตตานี😋😉
“ไปท่องเที่ยวพักผ่อน ณ อุทยานแห่งชาติน้ำตกทรายขาว ในช่วงเดือนกรกฎาคมนี้ นอกจากได้สัมผัสกับความสวยงามทางธรรมชาติแล้ว ยังได้ไปกินทุเรียนทรายขาวที่มีชื่อเสียง ช่วยเหลือเกษตรกรไปในคราวเดียวกันนะครับ.”
🎗️📍ทีมงาน สำนักงานประชาสัมพันธ์จังหวัดปัตตานี. / รายงาน

ขอบคุณเนื้อหา และสามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่: https://www.facebook.com/goodnewssouth/posts/2665239840423635
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: มารคัส
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
 
ปัตตานีพร้อมเปิดอุทยานแห่งชาติน้ำตกทรายขาว และเลือกซื้อทุเรียนทรายขาว กรกฎาคมนี้
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
7 ซากปรักหักพังโบราณที่สวยงามเหลือเชื่อที่ทุกคนควรเห็นทราย เจริญปุระ ลั่นเตรียมเดินหน้าดำเนินคดี เกม คชโยธี หลังไลฟ์สดด่า"บอม พี่มาก" เพิ่มเสน่ห์ใบหน้าจนหล่อบาดใจประวัติ อาร์ทตี้ ปฐพรทวิตสนั่น!! ม็อบเสื้อเหลือง ขอไม่ยอมบ้าง ขอพังฝ่าแนวรั่วกั้นของตำรวจแทบช็อก!! หนุ่มเจอดีเข้าแล้ว! ขับเลี้ยวออกมาจากกองบิน41 ใจหายแว๊บ!!เปิดที่มา นายกฯ เตือนม็อบ "อย่าท้าทายกับท่านพญามัจจุราชที่มีเสนามาก"เม้าท์สนั่น!"มิลล่า"อยากกินพระเอกไทย"จา พนม"จนตัวสั่น!เปิดเพลง “อยู่อย่างจงรัก ตายอย่างภักดี” นายกฯ ถาม ฟังแล้วรู้สึกอะไรไหมโฆษกกอร.ฉ.ชี้แจงบีทีเอสปิดบริการชั่วคราว เพื่อความปลอดภัยของปชช. ยันเป็นความสมัครใจ รัฐไม่ได้สั่งปิด“บิ๊กตู่”แถลงการณ์ ไม่ใช่ ลาออก!! แต่ “ขอถอยคนละก้าว เข้าสภา ใช้สติและปัญญา แก้ปัญหาร่วมกัน”"นก สินจัย" เคลื่อนไหวผ่านไอจี โพสต์ภาพมินิฮาร์ท ถาม "พร้อมกันแล้วใช่ไหม"
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
ขีดเส้น 3 วัน ม็อบราษฎร ยื่นหนังสือให้ ลั่น "นายกฯ" ต้อง "ลาออก" ไม่ออก ได้เจอคณะราษฎรแน่นอนยุติการชุมนุม!! ไม่บุกทำเนียบฯ"เราจะสืบสาน รักษา และต่อยอด และครองแผ่นดินโดยธรรมเพื่อประโยชน์สุขแห่งอาณาราษฎรตลอดไป"แนวสุดท้าย สะพาน ชมัยมรุเชษฐ์ หน้าทำเนียบฯ
ตั้งกระทู้ใหม่