หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ คำนวณค่างวดผ่อนรถ
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

ปัตตานีพร้อมเปิดอุทยานแห่งชาติน้ำตกทรายขาว และเลือกซื้อทุเรียนทรายขาว กรกฎาคมนี้

ปัตตานีพร้อมเปิดอุทยานแห่งชาติน้ำตกทรายขาว และเลือกซื้อทุเรียนทรายขาว กรกฎาคมนี้

ภายหลังจากรัฐบาลมีมาตรการผ่อนปรนในระยะที่ 4 ในเรื่องต่าง ๆ จังหวัดปัตตานี ได้เริ่มดำเนินการขับเคลื่อนด้านเศรษฐกิจ โดยเรื่องที่สำคัญ คือ การส่งเสริมการท่องเที่ยว จำเป็นต้องให้มีความพร้อมถึงมาตรการป้องกันและควบคุมการแพร่ระบาดของโรค ตามที่คณะกรรมการโรคติดต่อจังหวัดกำหนด ก่อนการเปิดให้บริการในกิจกรรมต่าง ๆ
👨‍🌾👨‍🌾นายไกรศร วิศิษฎ์วงศ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดปัตตานี บอกว่าได้ลงพื้นที่ติดตามการเตรียมความพร้อมเปิดบริการของอุทยานแห่งชาติน้ำตกทรายขาว ร่วมกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ได้เห็นถึงความตั้งใจของข้าราชการ /เจ้าหน้าที่อุทยานฯ ที่ต้องดำเนินการตามมาตรการที่กำหนดใน 2 ส่วน คือ การเตรียมจัดคนที่รอคิว เข้าสถานที่บริการเน้น 4 เรื่อง สวมหน้ากากอนามัย ไม่แออัด ล้างมือ และเว้นระยะห่าง สิ่งเหล่านี้ได้เตรียมรองรับคนจำนวนมาก ให้มีความสะดวกปลอดภัย มีจุดพักคอย การคัดกรอง การลงทะเบียนผ่านแอปพลิเคชั่น “ไทยชนะ” เพื่อสร้างความเชื่อมั่นให้กับประชาชนและนักท่องเที่ยว ที่เข้าไปอุทยานแห่งชาติน้ำตกทรายขาว 📌✨รวมถึงสถานที่ท่องเที่ยวชายหาด โบราณสถานต่าง ๆ หรือร้านค้า โรงแรม ที่พัก ในจังหวัดปัตตานี ซึ่งจะเปิดให้บริการ ตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคมนี้
✨📍 ในช่วงของการเปิดท่องเที่ยวอุทยานแห่งชาติน้ำตกทรายขาวนี้ ที่พลาดไม่ได้ คือ การไปลองลิ่มชิมรสทุเรียนทรายขาว ซึ่งเป็นที่รู้จักของคนทั้งประเทศในเวลานี้ ซึ่งผลผลิตกำลังออกสู่ตลาด ที่จะรองรับกับประชาชนและนักท่องเที่ยวในฤดูกาลใหม่ ตั้งแต่ปลายเดือนมิถุนายนไปจนถึงปลายเดือนกรกฎาคม 2563 เป็นระยะเวลาประมาณ 30 วัน ซึ่งคาดหมายว่าปีนี้ จะมีทุเรียนออกสู่ตลาด กว่า 400 ตัน ในราคากิโลกรัมละ 100- 150 บาท ตามแต่ละเกรดที่กำหนด ซึ่งจะทำรายได้ที่ดีให้กับเกษตรกรชาวจังหวัดปัตตานี😋😉
“ไปท่องเที่ยวพักผ่อน ณ อุทยานแห่งชาติน้ำตกทรายขาว ในช่วงเดือนกรกฎาคมนี้ นอกจากได้สัมผัสกับความสวยงามทางธรรมชาติแล้ว ยังได้ไปกินทุเรียนทรายขาวที่มีชื่อเสียง ช่วยเหลือเกษตรกรไปในคราวเดียวกันนะครับ.”
🎗️📍ทีมงาน สำนักงานประชาสัมพันธ์จังหวัดปัตตานี. / รายงาน

ขอบคุณเนื้อหา และสามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่: https://www.facebook.com/goodnewssouth/posts/2665239840423635
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: มารคัส
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
 
ปัตตานีพร้อมเปิดอุทยานแห่งชาติน้ำตกทรายขาว และเลือกซื้อทุเรียนทรายขาว กรกฎาคมนี้
กระทู้ที่มีคอมเม้นต์ล่าสุด
ลุงพลอ่วม!! หยุดก่อสร้างรูปปั้นพญานาคแล้ว
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
แฉยับ!! ชาวเน็ตเผยดีเจ ไทม์ไลน์ที่หายไป ที่แท้ ไปอัwยา พร้อมนายแบบ 4 คน"สิงโต เดอะสตาร์" เป็นอะไร? ลงรูปจับมือหนุ่มปริศนากล้ามล่ำ พร้อมแคปชั่นแบบนี้ล่าสุด!! มีผู้ติดเชื้อเพิ่ม 24 รายจาก "ดีเจมะตูม" คุณคิดเห็นอย่างไร?
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
"โจ ไบเดน" หวังจะฉีดวัคซีนได้ 1.5 ล้านโดสต่อวันแอฟริกาใต้ ขอร้องชาติที่ร่ำรวย อย่ากักตุนวัคซีนสหรัฐอเมริกา 🇺🇸 : รัฐอลาบามา พายุทอร์นาโดถล่มเมือง Fultondale ชานเมืองเบอร์มิงแฮมรัฐอลาบามา พายุเวลา 22.30 ตามเวลาท้องถิ่น(ไทย 11.45 น. )ดราม่า คนไทย ทั้งประเทศ เเบน ช่องอำมหิต จากคนติดตาม 2 ล้าน ไม่เหลือคนดู คนเเชร์
ตั้งกระทู้ใหม่