หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ทาวน์โฮมใกล้รถไฟฟ้า โครงการใหม่ปี 63 | Tooktee.com

สวัสดีเพื่อนๆ หลังจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19  จางและหายไป Tooktee ได้ไปสำรวจรีวิวปี 63 มี ทาวน์โฮมรถไฟฟ้า หัวลำโพง-บางแค เพื่อนๆที่ชอบบ้านแนวราบแบบทาวน์โฮม หรือชอบแนวสูงแบบคอนโด ก็คงอยากจะรู้ว่ามีโครงการอะไรบ้างที่อยู่ตามแนวรถไฟฟ้าสาย สีน้ำเงิน เราขอแนะนำโครงการทาวน์โฮม คอนโด ที่อยู่ตามแนวโครงการรถไฟฟ้า MRT สายสีน้ำเงิน มารีวิวให้เพื่อนได้ทราบข้อมูลเพื่อประกอบการตัดสินในการซื้อบ้านกัน


ทาวน์โฮมรถไฟฟ้า MRT สายสีน้ำเงิน 
(ส่วนต่อขยายหัวลำโพง-หลักสอง) ไว้ที่นี่

  1. โครงการเดอะ ริช อเวนิว ดำรงรักษ์ ทาวน์โฮมใกล้ mrt ใหม่!
  2. โครงการเดอะ ไพรเวซี่ ท่าพระ อินเตอร์เชนจ์ คอนโดใกล้ mrt ใหม่! 
  3. คอนโด โครงการแบงค์คอก ฮอไรซอน ไลท์@เพชรเกษม 48 คอนโดใกล้ mrt ใหม่! 
  4. โครงการเดอะ เมโทร เพชรเกษม 48  ทาวน์โฮม mrt ใหม่!
  5. โครงการเดอะ โพรดิจี้ เพชรเกษม 62
  6. โครงการโกลเด้น ทาวน์ ๒ บางแค  ทาวน์โฮม mrt ใหม่!
  7. โครงการลุมพินี พาร์ค เพชรเกษม 98 คอนโดใกล้ mrt ใหม่!
     รถไฟฟ้าใต้ดิน MRT สายสีน้ำเงิน

มีส่วนต่อขยายใหม่เอี่ยมทั้ง  5 สถานี คือ “สถานีสนามไชย” “สถานีวัดมังกร (เยาวราช)” “สถานีสามยอด” “สถานีอิสรภาพ” และสถานีท่าพระ ซึ่งช่วงโครงการรถไฟฟ้าสาย สีน้ำเงิน หัวลำโพง-บางแค ระยะทาง 14 กม. แบ่งเป็นเส้นทางวิ่งใต้ดินในช่วงหัวลำโพง  – ท่าพระ ระยะทาง 5 กม. มีสถานีใต้ดินจำนวน 4 สถานี และทางวิ่งยกระดับในช่วงท่าพระ – บางแค ระยะทาง 9 กม. มีสถานียกระดับจำนวน 7 สถานี


โครงการจะเริ่มต้นที่บริเวณสถานีรถไฟฟ้าใต้ดินหัวลำโพง ผ่านถนนเจริญกรุง วังบูรพา ถนนสนามไชย พระบรมมหาราชวัง จากนั้นลอดใต้แม้น้ำเจ้าพระยาที่บริเวณปากคลองตลาด ลอดใต้คลองบางกอกใหญ่  เข้าสู่ถนนอิสรภาพ แล้วเปลี่ยนเป็นเส้นทางยกระดับที่แยกท่าพระ มีลักษณะเป็นทางวิ่งรางคู่บนเสาตอม่อบริเวณเกาะกลางถนนเข้าสู่สี่แยกท่าพระ ซึ่งเป็นสถานีร่วม (Interchange) กับรถไฟฟ้า สายสีน้ำเงิน ช่วงบางซื่อ-ท่าพระ แล้ววิ่งไปตามแนวถนนเพชรเกษม ผ่านบางไผ่ บางหว้า ภาษีเจริญ บางแค และสิ้นสุดปลายทางที่บริเวณถนนวงแหวนกาญจนาภิเษกที่สถานีหลักสอง
เริ่มกันเลยที่ สถานีแรก สถานีวัดมังกร

ทาวน์โฮมรถไฟฟ้า โครงการ ทาวน์โฮม เดอะ ริช อเวนิว ดำรงรักษ์ ซึ่งเป็นสถานีที่อยู่ติด- โบ๊เบ๊ทาวเวอร์ ศูนย์การค้ามหานาคคลองถมเซ็นเตอร์ ตลาดวรจักร สะพานเหล็ก วัดมังกรกมลาวาส (เล่งเน่ยยี่) สำเพ็ง เยาวราช มิวเซียมสยาม (MRT สนามไชย) พาหุรัด เพื่อนๆ ที่เป็นนักชอบปิ้งคงจะชอบสถานีนี้กัน โดยที่สถานีวัดมังกร นี้มี Townhome ที่อยู่ใกล้ๆ 1  โครงการดังนี้  1.ชื่อโครงการ : เดอะ ริช อเวนิว ดำรงรักษ์

ประเภท : ทาวน์โฮมรถไฟฟ้า
ใกล้สถานีรถไฟฟ้า MRT : ห่างจากสถานี วัดมังกร ประมาณ 1.4 กม.
จุดเด่นของโครงการ: ทาวน์โฮมใกล้ mrt ใหม่ โครงการ เดอะริช อเวนิว ดำรงรักษ์ ตั้งอยู่ในย่านพระนคร ใกล้โบ๊เบ๊ทาวเวอร์ เพียง 300 เมตร อยู่ในทำเลที่มีแผนการพัฒนารถไฟฟ้าสายสีส้ม (ช่วงช่วงตลิ่งชัน-ศูนย์วัฒนธรรมฯ)
ราคาเริ่มต้น : 20,095,000.-
ดูรายละเอียด :https://www.tooktee.com/project/4082

 

สอบถามฝ่ายขาย : https://lin.ee/21FMjNR

Tooktee Online Booking : 
Home Office for Sale – 
เดอะริช อเวนิว ดำรงรักษ์ ราคาพิเศษ ฿20,095,000 คลิกที่นี่ (ต้องการค้นหา ทาวน์โฮม mrt วัดมังกร )

สถานีที่สอง สถานีท่าพระ

คอนโดใกล้รถไฟฟ้า MRT สายสีน้ำเงิน โครงการ The Privacy ท่าพระ อินเตอร์เชนจ์ จาก พฤกษา เรียลเอสเตท บนทำเลศักยภาพในย่านท่าพระ ติดถนนจรัญสนิทวงศ์ บริเวณปากซอยจรัญสนิทวงศ์ 1 เพียง 100 เมตร ถึง Interchange ท่าพระ ศูนย์กลางการเชื่อมต่อการเดินทางที่ใหญ่ที่สุดของฝั่งธนฯ เข้าสู่ใจกลางเมือง เป็นคอนโดที่เดินทางสะดวก สามารถเชื่อมต่อโครงข่ายรถไฟฟ้า MRT สถานีท่าพระ เพียง 0.2 กิโลเมตร  

2.ชื่อโครงการ : เดอะ ไพรเวซี่ ท่าพระ อินเตอร์เชนจ์
ประเภท : 
คอนโด
ใกล้สถานีรถไฟฟ้า MRT : ห่างจากสถานี ท่าพระ ประมาณ 0.2 กม.
จุดเด่นของโครงการ: อยู่ในบริเวณการพัฒนารถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน (ช่วงหัวลำโพง-บางแค) และรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน (ช่วงเตาปูน-ท่าพระ) 
ราคาเริ่มต้น : 3,200,000.-
ดูรายละเอียด : https://www.tooktee.com/project/4775 

 

สอบถามฝ่ายขาย : https://lin.ee/21FMjNR

Tooktee Online Booking : 
For Sale – Condominium The Privacy Thaphra Interchange 24.5 sq.m ราคาพิเศษ ฿3,200,000 คลิกที่นี่  (ต้องการค้นหา คอนโด mrt ท่าพระ )

สถานีที่สาม สถานีเพชรเกษม 48

เป็นสถานีที่จอดผ่านหน้าโครงการ หลายโครงการทีเดียวที่ ใครกำลังมองหาคอนโดพร้อมอยู่ บนทำเลติดรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน ที่เชื่อมต่อเข้าเมืองได้ง่าย ๆ วันนี้ขอหยิบโครงการทาวน์ คอนโด ที่อยู่ใกล้สถานีเพรชเกษม 48 ที่สุด 2 โครงการ พลาดไม่ได้ไปดูกันเลย 


3.ชื่อโครงการ : แบงค์คอก ฮอไรซอน ไลท์@เพชรเกษม 48
ประเภท : 
คอนโด
ใกล้สถานีรถไฟฟ้า MRT : ห่างจากสถานี เพชรเกษม 48 / ประมาณ 0.3 กม.
จุดเด่นของโครงการ: คอนโดใกล้รถไฟฟ้า MRT สายสีน้ำเงิน ตั้งอยู่ในทำเลเส้นวงแหวนฝั่งตะวันตก (กาญจนาภิเษก) ทำให้การสัญจรสะดวก อยู่ในบริเวณการพัฒนารถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน (ช่วงหัวลำโพง-บางแค)
ราคาเริ่มต้น : 2,350,000.-
ดูรายละเอียด : https://www.tooktee.com/project/4865 

 

สอบถามฝ่ายขาย : https://lin.ee/21FMjNR

Tooktee Online Booking : 
ขายห้อง 1-B Compact แบงค์คอก ฮอไรซอน ไลท์@เพชรเกษม 48 ราคาพิเศษ 2.35 ล้านบาท คลิกที่นี่  (ต้องการค้นหา คอนโด mrt เพชรเกษม 48 )

.


4.ชื่อโครงการ : เดอะ เมทโทร เพชรเกษม 48
ประเภท : 
ทาวน์โฮมรถไฟฟ้า
ใกล้สถานีรถไฟฟ้า MRT : ห่างจากสถานี เพชรเกษม 48 / ประมาณ 0.8 กม.
จุดเด่นของโครงการ: ทาวน์โฮมใกล้ mrt ใหม่ ทำเลเดินทางสะดวก ใกล้รถไฟฟ้าและชื่อเสียงของผู้ประกอบการเน้นพัฒนาโครงการ มีระบบรักษาความปลอดภัยที่ดี
ราคาเริ่มต้น : 4,990,000.-
ดูรายละเอียด : https://www.tooktee.com/project/7368

สอบถามฝ่ายขาย : www.pf.co.th/th/project/townhome/the-metro/phetkasem48  (ต้องการค้นหา คอนโด mrt เพชรเกษม 48 )


สถานีที่สี่ สถานีบางแค


เดอะ โพรดิจี้ เพชรเกษม 62 โครงการอยู่บนทำเลศักยภาพใกล้แนวรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงินส่วนต่อขยายมีระยะห่างจากสถานีบางแคประมาณ 400 เมตร และตลาดบางแคประมาณ 200 เมตร เราไปดูโครงการพร้อมๆกันเลยดีกว่า

5.ชื่อโครงการ : เดอะ โพรดิจี้ เพชรเกษม 62
ประเภท : 
คอนโด
ใกล้สถานีรถไฟฟ้า MRT : ห่างจากสถานี บางแค / ประมาณ 0.4 กม.
จุดเด่นของโครงการ: ตั้งอยู่ในทำเลเส้นวงแหวนฝั่งตะวันตก (กาญจนาภิเษก) ทำให้การสัญจรสะดวก อยู่ในบริเวณการพัฒนารถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน (ช่วงหัวลำโพง-บางแค)
ราคาเริ่มต้น : 3,040,000.-
ดูรายละเอียด : https://www.tooktee.com/project/4865  
สอบถามฝ่ายขาย : 
https://lin.ee/21FMjNR

 

Tooktee Online Booking : 
For Sale – Condominium The Prodigy Phetkasem 62 33.5 sq.m 3.04 ล้านบาท คลิกที่นี่    (ต้องการค้นหา คอนโด mrt บางแค )

สถานีสุดท้าย สถานีหลักสอง

หลายๆคน กำลังสนใจทาวน์โฮมรถไฟฟ้า สถานีหลักสองอยู่ อยากจะรู้มีโครงการอะไรบ้าง? อยู่ใกล้สถานีหลักสอง และราคาเท่าไร? วันนี้ เราจะพาไปดูกันว่ารอบๆรถไฟฟ้า “MRTหลักสอง”มีโครงการไหนที่ยังขายอยู่บ้าง ไปชมกันเลย!

6.ชื่อโครงการ : โกลเด้น ทาวน์ ๒ บางแค
ประเภท : 
ทาวน์โฮมรถไฟฟ้า
ใกล้สถานีรถไฟฟ้า MRT : ห่างจากสถานี หลักสอง / ประมาณ 2.2 กม.
จุดเด่นของโครงการ: เป็นทาวน์โฮมหรู สไตล์อิตาลี 4 ห้องนอน 2 ที่จอดรถ พร้อมสโมสร+โรงหนังส่วนตัว ซึ่งเป็นโครงการใหม่ ย่านบางแค เพียง 2 กิโล ถึงรถไฟฟ้า เดอะมอลล์ ทาวน์โฮมใกล้ mrt ใหม่ (18-19 ก.ค. เปิดจองโครงการใหม่ )
ราคาเริ่มต้น : 2,370,000.-*
ดูรายละเอียด : – (ต้องการค้นหา คอนโด mrt หลักสอง )

 

สอบถามฝ่ายขาย : https://bit.ly/3bLox5i

7.ชื่อโครงการ : ลุมพินี พาร์ค เพชรเกษม 98
ประเภท : 
คอนโด
ใกล้สถานีรถไฟฟ้า MRT : ห่างจากสถานี หลักสอง / ประมาณ 2.9 กม.
จุดเด่นของโครงการ: ลุมพินี พาร์ค เพชรเกษม 98 ทำเลติดถนนเพชรเกษม อยู่ห่างจากห้างสรรพสินค้าเพียง 80 เมตร อีกทั้งยังมีมินิมอลล์ 2 ชั้น ภายในโครงการ นอกจากนั้นยังใกล้รถไฟฟ้าสถานีหลักสอง คอนโดราคาไม่เกิน 2 ล้าน
ราคาเริ่มต้น : 1,490,000.-
ดูรายละเอียด : https://www.tooktee.com/project/4600  

สอบถามฝ่ายขาย : 
https://lin.ee/21FMjNR

Tooktee Online Booking : 
1 Bedroom for Sale – ลุมพินี พาร์ค เพชรเกษม 98 คลิกที่นี่ (ต้องการค้นหา คอนโด mrt หลักสอง )
 

หากสนใจโครงการทาวน์โฮม และคอนโดใกล้รถไฟฟ้า MRT สายสีน้ำเงิน หัวลำโพง-บางแค ก็สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ในเว็บไซต์หรือติดต่อทางเบอร์โทรศัพท์ที่ให้ไว้ได้เลยนะคะ  https://line.me/R/ti/p/%40whn7789w
 

 

#ทาวน์โฮมรถไฟฟ้า
#ทาวน์โฮมใกล้ mrt ใหม่ 
#ทาวน์โฮม mrt วัดมังกร 
#คอนโดใกล้ mrt 
#คอนโด mrt หลักสอง 
#คอนโด mrt เพชรเกษม 48 
#คอนโด mrt บางแค 

เปิดทุกสัมผัสโครงการทาวน์โฮม 3 ชั้น พร้อมอยู่ บนทำเลในเมืองอย่าง พระราม 9 สุขุมวิท พระราม 3 และใกล้เมืองอย่าง บางนาศรีนครินทร์ พระราม 2 บางแค พัฒนาการ เกษตรนวมินทร์ วันนี้ Tooktee.com เรารวมมาให้เเล้ว ทาวน์โฮม 3 ชั้น และโฮมออฟฟิศ ราคาเริ่ม 3 ล้านต้น ๆ ซึ่งถือว่าสอดคล้องกับภาวะเศรษฐกิจ และเหมาะสมกับงบประมาณที่หลายๆ คนตั้งไว้ พร้อมทั้งคัดเลือกทำเลพร้อมข้อมูล ที่น่าจับตามองที่สุด
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: nonshee10
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
29 สัตว์ตัวใหญ่ที่สุดในโลกที่จับได้ในโลกในช่วง 100 ปีที่ผ่านมา ดูกันว่าของจริงหรือของปลอม (3/3)ฉากที่ไม่ผ่านเซ็นเซอร์ของหอแต๋วแตก คือ ฉากพระมหาไพรวัลย์"หนุ่ย คดีเด็ด" อาการทรุดหนัก หลัง รอการผ่าตัดมะเร็งต่อมลูกหมาก ระยะสุดท้าย วอยหน่วยงานเข้าช่วยเหลือ"มหาเทวีเจ้า" สะบั้นรัก ประกาศเป็น "โสด" อีกครั้ง หลังเพิ่งแต่งงาน หม้อข้าวยังไม่ทันจะดำ!!เปิดประวัติ! "พระพาย รมิดา" นางเอกสาวผู้ตกเป็นข่าวลือว่า ควง "เวียร์ ศุกลวัฒน์" ไปเช่ารถ"ณิชา ณัฏฐณิชา" อวดภาพ "อัลตร้าซาวน์" ประกาศข่าวดี "น้องหมา" สุดรักจะมีสมาชิกใหม่อัพเดทล่าสุด! กระเป๋าเสียภาษี 70,000 ที่แท้ความจริงเป็นแบบนี้29 สัตว์ตัวใหญ่ที่สุดในโลกที่จับได้ในโลกในช่วง 100 ปีที่ผ่านมา ดูกันว่าของจริงหรือของปลอม (2/3)รับสักถุงไหม! หนุ่ม "ประเทศยูกันดา" หิ้ว "ตั๊กแตนทอด" ขายบนเครื่องบินยูกันดาแอร์ไลน์ยังไงกันแน่!? ชาวเน็ตเผยภาพ "เวียร์-เบลล่า" ยังเห็นไปกินสุกี้ด้วยกันอยู่เลย ไปเลิกกันตอนไหน?สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าสิริวัณณวรี นารีรัตนราชกัญญา ทรงถ่ายทอดวิถีชีวิตและธรรมชาติที่มีเอกลักษณ์ประจำถิ่นผ่านลายผ้า 3 ลายเปิดชีวิตล่าสุด "อู๋ ธนากร" หลังอำลาวงการ ทั้งหล่อและเก่งมากเรื่องฮา เยอะมากเช้า ๆ !!
กระทู้อื่นๆในบอร์ด บ้าน คอนโด ที่ดิน
พลาด ๆ กับการออกแบบบ้านลักษณะเฉพาะของบ้านแฝดที่ควรรู้ก่อนตัดสินใจเลือกซื้อบ้านadidas by 9390คนที่รวยที่สุดในโลกจะกลายเป็นบุคคลที่หาบ้านเช่า..
ตั้งกระทู้ใหม่