ทรัมป์ เยี่ยมชมกำแพงชายแดนสหรัฐฯ-เม็กซิโก พร้อมลงลายเซ็นไว้
เขียนโดย Fukurou
24 มิถุนายน 2020
นายทรัมป์ เข้าเยี่ยมชมกำแพงชายแดนส่วนที่สร้างขึ้นใหม่ของกำแพงตามแนวชายแดนกับเม็กซิโกในซานหลุยส์ รัฐแอริโซนา ซึ่งเป็นภูมิทัศน์ที่แห้งแล้ง เต็มไปด้วยฝุ่นละอองและอุณหภูมิสูงถึง 102 องศาฟาเรนไฮต์ (40 องศาเซลเซียส) เขาใช้ปากกา Sharpie สีดำเซ็นต์ลายเซ็นเพื่อเป็นที่ระลึกตรงจุดระยะที่ 200 ไมล์ของกำแพง
การรณรงค์เพื่อสร้างกำแพงตามแนวชายแดนสหรัฐ - เม็กซิโกระยะทาง 2,000 ไมล์ ช่วยผลักดันให้นายทรัมป์เข้าทำเนียบขาวในปี 2016
การเดินทางครั้งนี้เป็นครั้งที่ 3 ของนายทรัมป์ในรัฐแอริโซนา ซึ่งรายงานว่ามีผู้ติดเชื้อ coronavirus เพิ่มขึ้นกว่า 3,500 รายในวันอังคารที่ผ่านมา รัฐยังเห็นว่ามีการรักษาในโรงพยาบาล บันทึกการรับผู้ป่วยหนักและจำนวนผู้ป่วยที่ใช้เครื่องช่วยหายใจ
ประธานาธิบดีและที่ปรึกษาของเขาได้ยุติความกังวลในกิจกรรมรณรงค์หาเสียงเลือกตั้งเป็นส่วนใหญ่ ในขณะที่มีการแพร่เชื้อ coronavirus เพิ่มขึ้นในส่วนต่าง ๆ ของประเทศ
นายทรัมป์ บอกผู้รับชมเมื่อวันอังคาร ว่าไวรัสซึ่งมีถิ่นกำเนิดในประเทศจีนนั้นมีชื่อเรียกหลายชื่อรวมถึงชื่อ "ไข้หวัดใหญ่กังฟู" ซึ่งเป็นการจุดไฟด้านชาติพันธุ์ จากคำที่ออกเสียงที่ใกล้เคียงกัน
ที่มา: https://youtu.be/YAFtKjOw1e8
ชุมชนคนไทยในเมืองนอก ที่มีขนาดใหญ่และมีคนไทยอยู่มากที่สุด
ประเทศที่นอนน้อยที่สุด
7 ข้อผิดพลาดในการใช้แอร์ที่ทำให้ค่าไฟสูงกว่าที่ควร
เอนชิลาดา จานโปรดของราชาเพลงป็อป “ไมเคิล แจ็คสัน”
😁 ชวนเข้ามาดูเคล็ดลับในครัวง่าย ๆ ที่คนส่วนน้อยรู้ ซึ่งมีประโยชน์อย่างเหลือเชื่อ 😉
ชื่อจริงคนไทยซ้ำมากแค่ไหน สมชายยังนำอันดับ 1 เกือบ 5 แสนคน
ราคาทอง 30 เม.ย. 69 พุ่งแรง คนถือทองเช็กจังหวะก่อนขาย
ฉาวสนั่นฮ่องกง! คลิปหลุด "รักนัวเนีย" กลางบันไดหนีไฟแฟลตดัง ย้ำปัญหาสังคมหรือแค่คึกคะนอง?
ประเทศที่ "เงินเดือนวิศวกร" สูงที่สุดในโลก
ขนมจีนทอดมัน.... ของดีเมืองเพชรที่ต้องลิ้มลอง
เปิดเมนู แมลงไทย โปรตีนสูงปรี๊ดแซงหน้าเนื้อวัว
ระทึกชายฝั่งแคลิฟอร์เนีย! นาทีชีวิตนักโต้คลื่นถูก "ฉลามยักษ์" ไล่ล่า เพื่อนตะโกนลั่น "ห้ามตกน้ำเด็ดขาด"
ชุมชนคนไทยในเมืองนอก ที่มีขนาดใหญ่และมีคนไทยอยู่มากที่สุด


