หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ใครไม่อยากริมฝีปากคลำ้ อยากริมฝีปากสีอมชมพู ลองวิธีนี้ดูนะครับ


เขียนโดย

สูตรที่ 1น้ำผึ้ง+นำ้ตาลทรายแดง

สูตรนี้เรียกได้ว่าเป็นสูตรสครับยอดฮิตในตอนนี้เลยก็ว่าได้นะครับ (ซึ่งมีเพียงแค่ นำ้ผึ้งกับนำ้ตาลทรายแดงเท่านั้น!)  เพียงนำน้ำผึ้งและน้ำตาลทรายแดงผสมกันในอัตราส่วนที่น้ำผึ้งมากกว่าน้ำตาลทรายแดงนิดหน่อย เเล้วคนโดยที่นำ้ตาลทรายแดงไม่ต้องละลาย ให้มีความข้นหนืดพอประมาณ จากนั้นนำมานวดวนบนริมฝีปากประมาณ 2 นาที เซลล์ผิวที่ตายแล้วจะหลุดออกมาพร้อมกับเกล็ดน้ำตาล แถมน้ำผึ้งยังช่วยให้ปากนุ่มชุ่มชื่นอีก. สูตรนี้คือดีมากเลยนะครับ

#สูตรนี้ใครใช้แล้วดีหรือยังไงก็คอมเม้นบอกกันได้นะครับ

เนื้อหาโดย: wisky
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
wisky's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 174 ครั้ง
เขียนโดย wisky
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
10 กุศโลบายแปลกๆของคนไทยจุดกำเนิดไฟฟ้าครั้งแรกในสยามเปิดแนวทางเลขเด็ด "อาจารย์หนู" งวดวันเสาร์ที่ 1 สิงหาคม 2569ทำไมเสาไม้ใต้เวนิสยังไม่ผุเลขมงคล เพชรกล้า "เด็กชายนำโชค" 1/8/69เปิดตำนาน 7 ห้างสรรพสินค้าในอดีตที่เคยรุ่งเรือง5 อุทยานที่สวยที่สุดในไทยเสียงระเบิดที่ดังที่สุดในประวัติศาสตร์โลกเปิดที่มา “30 บาทรักษาทุกโรค” เปลี่ยนคนไข้อนาถาเป็นผู้มีสิทธิการรักษา5 จังหวัดที่มีธรรมชาติน่าค้นหาและท้าทายที่สุดในประเทศไทยรูเล็ก ๆ บนหัวซิป มีไว้ทำอะไร?ย้อนวัย "แท้งค์น้ำปูนในโรงเรียน" ความทรงจำเย็นฉ่ำที่เด็กยุคก่อนไม่มีวันลืม!
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
จุดกำเนิดไฟฟ้าครั้งแรกในสยาม5 อุทยานที่สวยที่สุดในไทยเสียงระเบิดที่ดังที่สุดในประวัติศาสตร์โลกประเทศที่คนนิยมกินแมลงจากไทยมากที่สุด อันดับที่หนึ่งของโลก5 อาชีพธรรมดา แต่สร้างรายได้สูงในประเทศไทยบิล มอร์แกน ชายผู้รอดชีวิต ก่อนขูดลอตเตอรี่ถูกรางวัล 2 ครั้ง
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ศัลยกรรม ความงาม แฟชั่น
5 หลักแต่งตัวสไตล์จักษุแพทย์ ให้ดูหล่อเนี้ยบและน่าเชื่อถือวิถีคนยุโรปยุคใหม่กับการเลิกซื้อเสื้อผ้าใหม่ตลอดชีวิตทำไมหลังทำจมูกต้องกินซุปฟักทอง? ความเชื่อหรือมีเหตุผลทางวิทยาศาสตร์เทคนิคแต่งตัวรับหน้าร้อนเมืองไทยให้สวยมั่นใจและดูสบายตลอดวัน
ตั้งกระทู้ใหม่