หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

รายงานสดจากยานอวกาศ Dragon DM-2 ขณะเดินทางไปสถานีอวกาศนานาชาติในขณะนี้


เขียนโดย Fukurou

รายงานสดจากยานอวกาศ Dragon DM-2 ขณะเดินทางไปยังสถานีอวกาศนานาชาติในขณะนี้

เวลา 02.22 น. วันอาทิตย์ (31 พ.ค.) ตามเวลาในไทย จรวดฟอลคอน-9 ถูกปล่อยออกจากฐานยิงที่ศูนย์อวกาศเคนเนดี เพื่อนำยานอวกาศ Dragon DM-2 ไปส่งเสบียงและสัมภาระให้กับสถานีอวกาศนานาชาติ ซึ่งขณะนี้มีผู้ปฏิบัติงานอยู่ 3 นาย 

ชมการถ่ายทอดสดการปฏิบัติการบนสถานีอวกาศนานาชาติได้ที่ 

https://board.postjung.com/1218971

โดยมีนักบินอวกาศขึ้นไปด้วย 2 นาย คาดว่าจะเดินทางถึงสถานีอวกาศนานาชาติเวลาประมาณ 21.30 น.วันนี้ตามเวลาในประเทศไทย 

https://board.postjung.com/1219051

 

แปลโดย: The eagle
ที่มา: https://youtu.be/QR35MUnRUuE
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Fukurou's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 1,129 ครั้ง
เขียนโดย Fukurou
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: คุณท่าน
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เผย 10 อันดับเครื่องใช้ไฟฟ้าที่กินไฟมากที่สุด..อันดับที่ 1 ไม่ใช่แอร์!คนเป็นแสน แย่งชิงตำแหน่งงานเพียง 1,000 ตำแหน่งสิทธิจริงของ "เจ้าบ้าน" vs "เจ้าของบ้าน" ต่างกันอย่างไร ใครใหญ่กว่ากันแน่?คณะที่เรียนจบแล้ว มีงานทำง่ายที่สุดมีการค้นพบสัตว์หายาก ที่มีอายุ 100 ปี ซึ่งเหลืออยู่เพียงไม่กี่ตัวในโลกเท่านั้นทำไม 2 อำเภอในไทยถึงไม่มีร้านเซเว่น10 จังหวัดในประเทศไทย “ชื่อมงคลที่สุด” ความหมายดีงาม ฟังแล้วเป็นสิริมงคลตั้งแต่ชื่อเมือง5 โรงเรียน ที่น่าเรียนที่สุดในประเทศไทยอำเภอที่อากาศดีที่สุด ในประเทศไทยเกาะที่ไม่มีรถยนต์5 จังหวัดที่กำลังจะกลายเป็นเมืองหลวงแห่งที่ 2 จังหวัดไหนพุ่งแรงสุดศาลสั่งให้ Netflix คืนเงินค่าสมาชิกให้แก่ผู้ใช้งาน 7 ปีย้อนหลัง
กระทู้อื่นๆในบอร์ด MISCELLANEOUS-จิปาถะ
สภาพความเป็นอยู่ของชาวอุยกูร์ในมณฑลซินเจียงอุยกูร์ประเทศในกลุ่มอาเซียนที่มีอุณหภูมิสูงสุดและต่ำสุดในรอบ 20 ปี"เจี๊ยบ อมรัตน์"ยอมรับรู้จัก"พ่อกำนันนก"ข้าวปลูกครั้งแรกอย่างน้อย 9,400 ปีที่แล้วในจีน
ตั้งกระทู้ใหม่