ปลาตอง ย่างอย่างไรไม่ให้คาว
โพสท์โดย kannmanee
ปลาตอง ย่างอย่างไรไม่ให้คาว ปลาตอง เป็นชื่อเรียกทางภาคเหนือ บางพื้นที่จะเรียก ปลาสลาด หรือบางที่เรียก ปลาหางแพน เป็นปลาที่มีลักษณะลำตัวคล้ายๆ ปลากราย ต่างกันที่ปลากรายจะมีจุดสีดำข้างลำตัว คนเหนือนิยมนำมาลาบ หรือทำแกงแค แต่วันนี้เราลองเอามาย่าง เพราะอยากรู้รสชาติที่แท้จริงของเนื้อปลา ตอนแรกที่นำมาล้าง รู้สึกถึงกลิ่นคาวของปลาชนิดนี้เลย คิดไว้ว่าเนื้อคงไม่อร่อย ต้องคาวแน่ๆเลย จึงลองเอาเกลือมาย่างก่อนทาน ปรากฏว่า หวานนนน รสชาติเนื้อปลาถือว่าใช้ได้ หากใครอยากลองชิมปลาชนิดนี้ ลองเอามาย่างดูนะครับ อร่อยใช้ได้เลยทีเดียว
เนื้อหาโดย: kannmanee
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
สาวขึ้นรถไฟฟ้าไม่ทัน ประตูหนีบมือ ก่อนโดนลากไปกับรถเภสัชกรเผย!..อาหารเสริมวิตามิน 3 ชนิดที่คุณควรหยุดกิน!เรือนจำที่น่ากลัวที่สุดในโลกเงินดิจิทัล 10,000 บาท เฟส 3 มาแน่! คนทั่วไปรับผ่านดิจิทัลวอลเล็ต กระตุ้นเศรษฐกิจปี 2568ฉลามหัวบาตรลากจระเข้ลงน้ำ การเผชิญหน้าของนักล่าแห่งนูลุนบายจักรยานปั่นขึ้นสะพานตากสิน มอเตอร์ไซต์จี้ท้าย.เรื่องนี้ต้องโทษใคร?10 ฉายาดารา 2567 เชยจนต้องขยี้ตา หรือเสน่ห์ย้อนยุคที่ยากจะปฏิเสธ?กินเลี้ยงสุดพัง! ลูกค้าเจอลูกแม็กซ์ปนในจานผลไม้ที่โรงแรมเปิดตัวเลขจริง! เอวาและ 4 สาวหมื่นล้าน มีเงินในบัญชีคนละเท่าไหร่?สุดยอดสายรุ้ง 360 องศา มหัศจรรย์จากธรรมชาติที่คุณอาจไม่เคยเห็นเพจ ดังเปิดคลิปวีดีโอ เพื่อนบ้านเลี้ยงหมาเป็นฝูง เสียงเห่า สร้างความเดือดร้อน ให้คนอื่นชายคนหนึ่งเข้าพักโรงแรม เกิดเหงาเรียกสาวบริการ พบเป็นเมียของตนเองHot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
สุดยอดสายรุ้ง 360 องศา มหัศจรรย์จากธรรมชาติที่คุณอาจไม่เคยเห็นทำไมเราถึงทะเลาะกับแฟนบ่อยจักรยานปั่นขึ้นสะพานตากสิน มอเตอร์ไซต์จี้ท้าย.เรื่องนี้ต้องโทษใคร?เปิดตัวเลขจริง! เอวาและ 4 สาวหมื่นล้าน มีเงินในบัญชีคนละเท่าไหร่?เรือนจำที่น่ากลัวที่สุดในโลกผักที่มีแคลเซียมมากกว่านม 4 เท่า! ค้นพบแหล่งแคลเซียมธรรมชาติที่ขายดีตามตลาดแต่ยังน้อยคนรู้จัก