หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

ท่ามกลางพายุก็ยังมีโครงการเปิดใหม่ที่น่าสนใจมาก

             เหลือเชื่อ ในเดือนเมษายน 2563 อสังหาริมทรัพย์ในเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑล ท่ามกลางวิกฤต โควิด 19 ก็ยังมีการเปิดตัวโครงการใหม่อยู่ 13 โครงการ มีจำนวนหน่วยขายรวม 2,740 หน่วย มีมูลค่าการพัฒนาโครงการรวม 10,335 ล้านบาท ไม่ได้สูญพันธุ์ไปไหน

            ดร.โสภณ พรโชคชัย ประธานศูนย์ข้อมูลวิจัยและประเมินค่าอสังหาริมทรัพย์ไทย บจก.เอเจนซี่ ฟอร์ เรียลเอสเตท แอฟแฟร์ส (www.area.co.th) นำเสนอถึงโครงการโดดเด่นในเดือนเมษายน 2563 ซึ่งเป็นเดือนที่ประเทศไทยถูกไวรัสโควิด-19 โจมตีหนักที่สุด  แต่ก็ยังโครงการเปิดตัวที่น่าสนใจมาก
            
           โครงการที่ 1 “อินดี้ บางนา-รามคำแหง 2” พัฒนาโดย บริษัท แอล เอช แอสเซท จำกัด ก่อสร้างเป็นทาวน์เฮ้าส์ 2 ชั้น ตั้งอยู่ที่ซอยรามคำแหง 2 ถนนบางนาตราด แขวงดอกไม้ เขตประเวศ กรุงเทพมหานคร 10250 ตั้งอยู่ห่างจากถนนบางนา-ตราด ประมาณ 1.4 กิโลเมตร มีขนาดที่ดินโครงกา 36-2-39.6 ไร่ มีหน่วยขายทั้งหมด 355 หน่วย ปรากฏว่าขายได้แล้ว 258 หน่วย (73%) ซึ่งเป็นสิ่งที่เหลือเชื่อเป็นอย่างมาก  ทำไมจึงเป็นเช่นนี้

            รายการส่งเสริมการขาย คือช่วงเปิดตัวมีราคาพิเศษ มาตรฐานได้ ปั๊มน้ำ ถังสำรองน้ำ จัดสวน ทั้งนี้มุ่งกลุ่มเป้าหมาย คือคนทำงานในเมือง ย่านสุขุมวิท ศรีนครินทร์ และบางนา  สำหรับรูปแบบบ้านและระดับราคาที่เปิดขาย คือ:
            1. แบบ Duchess ทาวน์เฮ้าส์ 2 ชั้น หน้ากว้าง 5 เมตร ขนาดที่ดิน 20 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย 89 ตารางเมตร ขนาด 2 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ที่จอดรถ 1 คัน ราคา 3.090 ล้านบาท
            2. แบบ Prince ทาวน์เฮ้าส์ 2 ชั้น หน้ากว้าง 5 เมตร ขนาดที่ดิน 24.9 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย 122 ตารางเมตร ขนาด 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ที่จอดรถ 2 คัน ราคา 3.940 ล้านบาท
            3. แบบ Princess ทาวน์เฮ้าส์ 2 ชั้น หน้ากว้าง 5 เมตร ขนาดที่ดิน 27.9 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย 134 ตารางเมตร ขนาด 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ที่จอดรถ 2 คัน มีเฉพาะห้องมุม ราคา 4.690 ล้านบาท
            จุดเด่นของโครงการ คือมีรูปแบบบ้านที่ออกแบบสไตล์ยุโรป สวยงาม และมีให้เลือก 3 แบบ ทำเลอยู่ใกล้ห้างสรรพสินค้า และมหาวิทยาลัย

 โครงการที่ 1 “อินดี้ บางนา-รามคำแหง 2”

             โครงการที่ 2 คือเตตรา บางนา (Tetra Bangna) บริษัทผู้ประกอบการคือ บริษัท ดี เวล แกรนด์ แอสเสท จำกัด สร้างเป็นโฮมออฟฟิศ 5 ชั้น ที่ตั้งโครงการอยู่ซอยบางนา-ตราด 66 (โรงเรียนราชวินิตบางแก้ว) ถนนบางนา-ตราด กม.7 ตำบลบางแก้ว อำเภอบางพลี จังหวัดสมุทรปราการ 10540 ระยะห่างจากถนนสายหลักโดยตั้งอยู่ห่างจากถนนบางนา-ตราด กม.7 ประมาณ 1.5 กิโลเมตร มีขนาดที่ดินโครงการ 179.4 ตารางวา
            ทั้งหมดมีจำนวนหน่วยขาย รวม 4 หน่วย ขายได้แล้ว 3 หน่วย (75%) รายการส่งเสริมการขายคือมีส่วนลดเงินสด 300,000 บาท โดยตั้งกลุ่มเป้าหมายคือเจ้าของธุรกิจที่ต้องการบ้านพักอาศัยและที่ทำงานในอาคารเดียวกัน เป็นโฮมออฟฟิศ 5 ชั้น หน้ากว้าง 6.8 เมตร ขนาดที่ดิน 44.64 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย 563 ตารางเมตร ขนาด 2 ห้องนอน 7 ห้องน้ำ ที่จอดรถ 6-8 คัน พร้อมลิฟท์โดยสารและสระว่ายน้ำบริเวณดาดฟ้า ราคาเริ่มต้น 35.900 ล้านบาท โดยมีจุดเด่นของโครงการ คือทำเลที่ตั้งโดดเด่นในย่านเมกาบางนา มีโครงการจัดสรรระดับกลางและระดับบนพัฒนาภายในซอยหลายโครงการ

โครงการที่ 2 คือเตตรา บางนา (Tetra Bangna)                 

             โครงการที่ 3 เดอะ โมดิช ชัยพฤกษ์-วงแหวน โดย บริษัท สิริมันตรา พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด เสนอขายบ้านแฝด 2 ชั้น และ ทาวน์เฮ้าส์ 2 ชั้น โครงการตั้งอยู่ในซอยไทรน้อย-ลาดบัวหลวง ตำบลคลองขวาง อำเภอไทรน้อย จังหวัดนนทบุรี ระยะห่างจากถนนสายหลัก ตั้งอยู่ในซอยไทรน้อย-ลาดบัวหลวง ห่างจากถนนบางกรวย-ไทรน้อย ประมาณ 1 กิโลเมตร มีขนาดที่ดินโครงการ 50 ไร่ โครงการนี้มีจำนวนหน่วยขายทั้งหมด 451 หน่วย ขายได้แล้ว 40 หน่วย (9%) แม้จะขายได้น้อยแต่ก็น่าสนใจมาก โครงการมีรายการส่งเสริมการขายคือส่วนลด แอร์ ปั๊มน้ำ ถังสำรองน้ำ เครื่องไฟฟ้า ฟรีค่าใช้จ่ายวันโอน และมีกลุ่มเป้าหมายคือกลุ่มคนวัยทำงานที่ต้องการบ้านพักอาศัยในพื้นที่ไทรน้อย
            รูปแบบบ้านและระดับราคาที่เปิดขาย เป็นบ้านแฝด 2 ชั้น ขนาดที่ดิน 35 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย 168.50 ตารางเมตร ขนาด  3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ที่จอดรถ 2  คัน ราคา 3.750 ล้านบาท และแบบ ทาวน์เฮ้าส์ 2 ชั้น หน้ากว้าง 5.7 และ 6.5 เมตร ขนาดที่ดิน 18.5-21.9 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย  114-135 ตารางเมตร ขนาด  4 ห้องนอน  2 ห้องน้ำ ที่จอดรถ 1  คัน ราคา 2.100 ล้านบาท และ 2.7 ล้านบาทตามลำดับ

โครงการที่ 3 เดอะ โมดิช ชัยพฤกษ์-วงแหวน               

แม้สถานการณ์จะเป็นอย่างไร โครงการเหล่านี้ที่ตอบโจทย์กับผู้ซื้อบ้านจริงๆ ก็ยังสามารถขายได้

ผู้แถลง:
ดร.โสภณ พรโชคชัย (sopon@area.co.th) ประธาน ศูนย์ข้อมูลวิจัยและประเมินค่าอสังหาริมทรัพย์ไทย บจก. เอเจนซี่ ฟอร์ เรียลเอสเตท แอฟแฟร์ส หรือ AREA (www.area.co.th): ซึ่งเป็นองค์กรที่มีฐานข้อมูลอสังหาริมทรัพย์ภาคสนามขนาดใหญ่ที่สุดและปรับปรุงให้ทันสมัยที่สุดในประเทศไทย และดำเนินการเก็บข้อมูลต่อเนื่องมาตั้งแต่ พ.ศ.2537 เป็นศูนย์ข้อมูลที่มีความเป็นกลางทางวิชาการ และเป็นอิสระทางวิชาชีพ โดยไม่ถูกครอบงำโดยผู้มีส่วนได้ส่วนเสียใด ๆ สมาชิกของศูนย์ข้อมูลฯ ได้รับข้อมูลที่เป็น First-hand information ในเวลาเดียวกัน

ขอบคุณเนื้อหา และสามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่: https://bit.ly/3fWeqgJ
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: doctorsopon
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
30 VOTES (5/5 จาก 6 คน)
VOTED: iluhoo, Taweelux, Sarasin Santayasuk, Suchada Pichitwittay, Monthida Riabriang, nj009
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ภาพล่าสุด "น้องบี" อดีตแฟนมีมี่ สวยจนจำแทบไม่ได้เปิดประวัติ "My Mate Nate" ยูทูปเบอร์ชื่อดัง มีผู้ติดตาม 10 ล้านคน!!ยืมรถแม่ออกมา เฉี่ยวเสานิดหน่อย แม่คงไม่ว่าไรหรอกมั้งมติแก้ไขรัฐธรรมนูญ ร่างฯ ปิดสวิตซ์ สว.ตกเกลี้ยงภาพถ่ายจากยุค 80: นักโทษต่อคิวยาวรอโดนลงโทษแก๊งคนดัง รีวิวอายไลเนอร์ ถ้าดีจริงจะไม่ออก สุดท้ายฮาก๊ากเลย!! (มีคลิป)โดนด่ายับ! สาวสั่งของเก็บปลายทาง ของมาถึง สั่งไปรษณีย์แกะให้แจ็คสัน! GOT7!สามีในฝันของสาวๆ! หล่อน่ารักขี้เล่นเป็นกันเอง!!!จัดอันดับเมืองหลวง ค่าครองชีพแพงที่สุดในโลกประจำปี 2564หนุ่มเครียด ถังสีแตกในรถแบบนี้ แก้ยังไงดี?หนุ่มสงสัย ออกกำลังกาย แล้วหน้าอกไม่เท่ากัน ควรทำไงดี?บุกรวบ แก๊งสาวบาร์ตกงานพิษโควิด ไลฟ์สด ขายดริ้งให้นักเที่ยวทิพย์แนวมา! ส.ว. ขานรับ "บิ๊กตู่" ปัดตกร่าง พปชร. รับร่าง ปชป. แก้บัตรเลือกตั้ง-จำนวน ส.ส.ภาพที่น่าตกใจเมื่อ 100 ปีที่แล้ว: การทดสอบคุณภาพของชุดเกราะโดยให้เพื่อนยิงตัวเอง!
กระทู้อื่นๆในบอร์ด บ้าน คอนโด ที่ดิน
รวมทรัพย์เด่นประจำเดือน พฤษภาคม 64 | บ้านมือสองทั่วกรุงเทพฯ ราคาถูกรวมทรัพย์เด่นประจำเดือน พฤษภาคม 64 | บ้านมือสองทั่วกรุงเทพฯ ราคาถูกชมตัวอย่างบ้านคุณภาพ มาตราฐาน SCG ทั้งหลังสงสัยเรื่องมรดกและทรัพย์สินที่เป็นที่ดินค่ะ
ตั้งกระทู้ใหม่