หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ เกมถอดรหัสภาพ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่
ลงโษณาตำแหน่งนี้

เสร็จศึกไวรัสโควิด 32 อาชีพ นักรบเสื้อกาวน์ ให้เที่ยวฟรี ตอบแทนความทุ่มเท

สถานการณ์เชื้อไวรัสโควิด-19 แพร่กระจายอย่างต่อเนื่องไปทั่วทั้งโลก ฝ่ายที่รับหน้าเสื่อหนักที่สุดในช่วงวิกฤตการระบาดนั้น ก็คือ หมอ พยาบาล และบุคลากรทางด้านสาธารณสุข ที่ต้องทุ่มเทแรงกายแรงใจรักษา เฝ้าระวัง ตลอดจนควบคุมการระบาดของโรคให้ส่งผลกระทบกับคนไทยให้น้อยที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้  อย่างหลายๆ ครั้งที่มีการโพสต์ภาพการทำงานของหมอ และพยาบาล ในการรับมือ และแก้ไขสถานการณ์ของการระบาดด้วยน้ำเสียงชื่นชม พร้อมทั้งให้กำลังใจ

 

และล่าสุดมีข่าวดี สำหรับบุคลากรทางการแพทย์ ที่ทางโครงการคืนคุณเเผ่นดิน ตอบเเทน 32 อาชีพ บุคคลากรทางการเเพทย์ ให้เเพคเกจเที่ยวฟรี หลังจบศึกโควิก โพสต์เเคปชั่น :เสร็จศึกโควิดก็เที่ยวฟรีไปเลยค่ะ 32 อาชีพที่เป็นบุคคลากรทางการเเพทย์ #พนักงานเปล ก็ยังได้ กับ#โครงการคืนคุณเเผ่นดิน รีบลงทะเบียนนะคะ

คุณประสิทธิ์ เจียวก๊ก ประธานโครงการคืนคุณแผ่นดิน สนับสนุนโครงการนักรบเสื้อกาวน์ เสร็จศึกสู้โควิด เราคิดถึงพวกท่านทุกคน เติมพลังกายใจ ให้ท่านและครอบครัว โครงการคืนคุณแผ่นดินร่วมกับ N2O Health Solution เห็นถึงความเสียสละอันยิ่งใหญ่ของแพทย์ พยาบาล และบุคลากรทางการแพทย์ของไทยต้องรับมือกับภาระที่ยิ่งใหญ่กับสถานการณ์ระบาด ต้องทุ่มเทแรงกายแรงใจตรวจรักษา เฝ้าระวัง ตลอดจนควบคุมการระบาดของโรค ทำงานหนักและเป็นด่านหน้าในการดูแลสุขภาพคนไทย จึงมอบของขวัญ แพคเกจท่องเที่ยวจังหวัดกระบี่ สำหรับ 2 ท่านฟรี

 

โดยในเเพคเกจประกอบด้วย ห้องพักสุดหรู ของโรงแรมมัณดาวีต์ รีสอร์ท แอนด์ สปา จ.กระบี่ มีอาหาร 3 มื้อ (เช้า 2 มื้อ + เที่ยง 1 มื้อ) รับบริการร้านอาหาร , สระว่ายน้ำ , บาร์น้ำ , ห้องประชุม , ห้องฟิตเนส , สปา , ซาวน่า, เคเบิ้ลทีวี , มินิมาร์ท เปิดตลอด 24 ชั่วโมง , ร้านเสริมสวย , บริการซักรีด , ลานจอดรถ , ลานเอนกประสงค์

 

นอกจากนี้ยังมีบริการรถรับส่งระหว่างโรงแรมกับสนามบินหรือ บขส. กระบี่ สถานที่ท่องเที่ยวทัวร์ 4 แห่ง 7 เกาะตามโปรแกรม โดยเรือหางยาวขนาดใหญ่ เเละอื่นๆ ที่สำคัญแพคเกจนี้มีอายุถึง 3 ปี
กติกาการเข้าร่วมโครงการนักรบเสื้อกาวน์

1. เริ่มโครงการ วันศุกร์ที่ 2 พฤษภาคม 2563 ถึง วันศุกร์ที่ 15 พฤษภาคม 2563 โดยแนะนำเพื่อนเข้าร่วมโครงการให้ ได้มากที่สุดภายในระยะเวลาที่กำหนด เดินทางท่องเที่ยวแพคเกจนักรบเสื้อกาวน์ เริ่ม 1 ก.ค. 2563 – 1 ก.ค. 2565 (มีอายุ 3 ปี)

2. ต้องเป็นแพทย์และบุคลากรทางการแพทย์ ประกอบด้วย 23 อาชีพดังนี้
1) เจ้าพนักงานทันตสาธารณสุข
2) เจ้าพนักงานเภสัชกรรม
3) เจ้าพนักงานรังสีการแพทย์
4) เจ้าพนักงานวิทยาศาสตร์การแพทย์
5) เจ้าพนักงานเวชกรรมฟื้นฟู
6) เจ้าพนักงานอาชีวบำบัด
7) ช่างกายอุปกรณ์
8) ช่างทันตกรรม
9) ทันตแพทย์
10) นักกายภาพบำบัด
11) นักกายอุปกรณ์
12) นักกิจกรรมบำบัด
13) นักจิตวิทยา
14) นักจิตวิทยาคลินิก
15) นักเทคนิคการแพทย์
16) นักเทคโนโลยีหัวใจและทรวงอก
17) นักฟิสิกส์รังสี
18) นักรังสีการแพทย์
19) นักวิชาการศึกษาพิเศษ
20) นักวิชาการสาธารณสุข
21) นักวิทยาศาสตร์การแพทย์
22) นักเวชศาสตร์การสื่อความหมาย
23) นายแพทย์
24) นายสัตวแพทย์
25) พยาบาลเทคนิค
26) พยาบาลวิชาชีพ
27) แพทย์แผนไทย
28) เภสัชกร
29) ผู้ช่วยพยาบาล
30) ผู้ช่วยทันตแพทย์
31) พนักงานเปล
32) พนักงานช่วยการพยาบาล

บุคคลากรทั้ง 23 อาชีพ สามารถลงทะเบียน โครงการนักรบเสื้อกาวน์ได้ที่ https://line.sawadee.co.th/register/doctor/ เพื่อประโยชน์ของท่าน กรอกข้อมูลให้ครบถ้วน พร้อมรูปภาพ จะประกาศรายชื่อผู้โชคดี วันอังคารที่ 19 พฤษภาคม 2563 เวลา 12.00 น. 2 ช่องทาง คือ ผ่านเเอพพิเคชั่น M-Help Me เเละ Facebook Fan page “N2O Health Solution”

รายละเอียดอีกมากมาน สามารถสอบถามได้ที่ โครงการนักรบเสื้อกาวน์
นพวรรณ ดุจศรีวัชร์  โทร 062-245-1457  ID line : noppawan9999

ขอบคุณ  : โครงการคืนคุณเเผ่นดิน

โพสท์โดย: NIXA
อ้างอิงจาก: http://www.tunkhao.zocialx.com/
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: NIXA
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
25 VOTES (5/5 จาก 5 คน)
VOTED: อ้ายเติ่ง, Stupiddamthing, น้องขนุนเป็นสาวแล้ว, ชุมพล ประสงค์ผล, BKK MrGuy
 
เสร็จศึกไวรัสโควิด 32 อาชีพ นักรบเสื้อกาวน์ ให้เที่ยวฟรี ตอบแทนความทุ่มเท
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ฌอนเคลื่อนไหวแล้ว ครั้งแรกในรอบ 10วัน เปิดใจยอดบริจาคไม่ใช่ 8 แสนครอบครัวแตกหักเริ่มคลายความจริง คดีกลับมานับหนึ่ง​ จากคนใกล้ตัวน้องชมพู่​ทวิตสนั่น ชาวเน็ตสงสัยการโพสต์เฟสบุค ของพี่สาวน้องชมพู่ จนมีทัวร์ลงสุดทน! อากาเซจัดให้ "รถแห่หน้า JYP" #FairTreatmentForGOT7ส้มตำพม่าลูกทรพี กระทืบแม่วัย 76 ปี กระดูกซี่โครงร้าวรีวิว พรหมลิขิต ภาคต่อ บุพเพสันนิวาส #ออเจ้า2Belgian Blue วัวที่ได้ชื่อว่ามีกล้ามแข็งแรงที่สุดในปฐพี!ชาวเน็ต ตั้งข้อสงสัย ในส่วนของแม่ และออกมาปกป้องลุง น้องชมพู่พายุถล่มเกาะคิวชู ปัจจุบันเสียชีวิตกว่า 50 คนไก่ทอดมังสวิรัติ แบรนด์ KFC จะอยู่หรือจะไปแม่น้ำแยงซี ของจีน เอ่อล้นเกินระดับเตือนอุทกภัยหลายจุด ! หลังฝนตกหนักต่อเนื่องคุยกับ "ไพบูลย์" แปลกใจคนด่าทหาร อวยคณะราษฎร ทั้งที่เป็นคณะรัฐประหารแหม่มโพธิ์ดำ' ฉะ ส.ส.ก้าวไกล ฉวยดราม่าลงรูปลิงอินโดโยงแบนกะทิไทย ชี้ควรจะปกป้องไม่ใช่ซ้ำเติม
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
เตรียมหนุนโครงการ "ฝึกอบรมทักษะด้านดิจิทัล” เพิ่มทักษะคนตกงาน พร้อมเงินเดือน 10,000 บาทสหรัฐเล็งแบนแอปดังของจีน TikTok อ้างเป็นเครื่องมือสอดแนมอินเดีย : รัฐคุชราฏ เมืองราชโกฏ สัตว์ป่าจำนวนมากโดนน้ำพัดไปกับกระแสน้ำข่าวร้าย! รัฐบาลทรัมป์ออกกฏใหม่ให้นักเรียนต่างชาติต้องเดินทางออกจากสหรัฐ
ตั้งกระทู้ใหม่