หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ เกมถอดรหัสภาพ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาแจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

เสร็จศึกไวรัสโควิด 32 อาชีพ นักรบเสื้อกาวน์ ให้เที่ยวฟรี ตอบแทนความทุ่มเท

สถานการณ์เชื้อไวรัสโควิด-19 แพร่กระจายอย่างต่อเนื่องไปทั่วทั้งโลก ฝ่ายที่รับหน้าเสื่อหนักที่สุดในช่วงวิกฤตการระบาดนั้น ก็คือ หมอ พยาบาล และบุคลากรทางด้านสาธารณสุข ที่ต้องทุ่มเทแรงกายแรงใจรักษา เฝ้าระวัง ตลอดจนควบคุมการระบาดของโรคให้ส่งผลกระทบกับคนไทยให้น้อยที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้  อย่างหลายๆ ครั้งที่มีการโพสต์ภาพการทำงานของหมอ และพยาบาล ในการรับมือ และแก้ไขสถานการณ์ของการระบาดด้วยน้ำเสียงชื่นชม พร้อมทั้งให้กำลังใจ

 

และล่าสุดมีข่าวดี สำหรับบุคลากรทางการแพทย์ ที่ทางโครงการคืนคุณเเผ่นดิน ตอบเเทน 32 อาชีพ บุคคลากรทางการเเพทย์ ให้เเพคเกจเที่ยวฟรี หลังจบศึกโควิก โพสต์เเคปชั่น :เสร็จศึกโควิดก็เที่ยวฟรีไปเลยค่ะ 32 อาชีพที่เป็นบุคคลากรทางการเเพทย์ #พนักงานเปล ก็ยังได้ กับ#โครงการคืนคุณเเผ่นดิน รีบลงทะเบียนนะคะ

คุณประสิทธิ์ เจียวก๊ก ประธานโครงการคืนคุณแผ่นดิน สนับสนุนโครงการนักรบเสื้อกาวน์ เสร็จศึกสู้โควิด เราคิดถึงพวกท่านทุกคน เติมพลังกายใจ ให้ท่านและครอบครัว โครงการคืนคุณแผ่นดินร่วมกับ N2O Health Solution เห็นถึงความเสียสละอันยิ่งใหญ่ของแพทย์ พยาบาล และบุคลากรทางการแพทย์ของไทยต้องรับมือกับภาระที่ยิ่งใหญ่กับสถานการณ์ระบาด ต้องทุ่มเทแรงกายแรงใจตรวจรักษา เฝ้าระวัง ตลอดจนควบคุมการระบาดของโรค ทำงานหนักและเป็นด่านหน้าในการดูแลสุขภาพคนไทย จึงมอบของขวัญ แพคเกจท่องเที่ยวจังหวัดกระบี่ สำหรับ 2 ท่านฟรี

 

โดยในเเพคเกจประกอบด้วย ห้องพักสุดหรู ของโรงแรมมัณดาวีต์ รีสอร์ท แอนด์ สปา จ.กระบี่ มีอาหาร 3 มื้อ (เช้า 2 มื้อ + เที่ยง 1 มื้อ) รับบริการร้านอาหาร , สระว่ายน้ำ , บาร์น้ำ , ห้องประชุม , ห้องฟิตเนส , สปา , ซาวน่า, เคเบิ้ลทีวี , มินิมาร์ท เปิดตลอด 24 ชั่วโมง , ร้านเสริมสวย , บริการซักรีด , ลานจอดรถ , ลานเอนกประสงค์

 

นอกจากนี้ยังมีบริการรถรับส่งระหว่างโรงแรมกับสนามบินหรือ บขส. กระบี่ สถานที่ท่องเที่ยวทัวร์ 4 แห่ง 7 เกาะตามโปรแกรม โดยเรือหางยาวขนาดใหญ่ เเละอื่นๆ ที่สำคัญแพคเกจนี้มีอายุถึง 3 ปี
กติกาการเข้าร่วมโครงการนักรบเสื้อกาวน์

1. เริ่มโครงการ วันศุกร์ที่ 2 พฤษภาคม 2563 ถึง วันศุกร์ที่ 15 พฤษภาคม 2563 โดยแนะนำเพื่อนเข้าร่วมโครงการให้ ได้มากที่สุดภายในระยะเวลาที่กำหนด เดินทางท่องเที่ยวแพคเกจนักรบเสื้อกาวน์ เริ่ม 1 ก.ค. 2563 – 1 ก.ค. 2565 (มีอายุ 3 ปี)

2. ต้องเป็นแพทย์และบุคลากรทางการแพทย์ ประกอบด้วย 23 อาชีพดังนี้
1) เจ้าพนักงานทันตสาธารณสุข
2) เจ้าพนักงานเภสัชกรรม
3) เจ้าพนักงานรังสีการแพทย์
4) เจ้าพนักงานวิทยาศาสตร์การแพทย์
5) เจ้าพนักงานเวชกรรมฟื้นฟู
6) เจ้าพนักงานอาชีวบำบัด
7) ช่างกายอุปกรณ์
8) ช่างทันตกรรม
9) ทันตแพทย์
10) นักกายภาพบำบัด
11) นักกายอุปกรณ์
12) นักกิจกรรมบำบัด
13) นักจิตวิทยา
14) นักจิตวิทยาคลินิก
15) นักเทคนิคการแพทย์
16) นักเทคโนโลยีหัวใจและทรวงอก
17) นักฟิสิกส์รังสี
18) นักรังสีการแพทย์
19) นักวิชาการศึกษาพิเศษ
20) นักวิชาการสาธารณสุข
21) นักวิทยาศาสตร์การแพทย์
22) นักเวชศาสตร์การสื่อความหมาย
23) นายแพทย์
24) นายสัตวแพทย์
25) พยาบาลเทคนิค
26) พยาบาลวิชาชีพ
27) แพทย์แผนไทย
28) เภสัชกร
29) ผู้ช่วยพยาบาล
30) ผู้ช่วยทันตแพทย์
31) พนักงานเปล
32) พนักงานช่วยการพยาบาล

บุคคลากรทั้ง 23 อาชีพ สามารถลงทะเบียน โครงการนักรบเสื้อกาวน์ได้ที่ https://line.sawadee.co.th/register/doctor/ เพื่อประโยชน์ของท่าน กรอกข้อมูลให้ครบถ้วน พร้อมรูปภาพ จะประกาศรายชื่อผู้โชคดี วันอังคารที่ 19 พฤษภาคม 2563 เวลา 12.00 น. 2 ช่องทาง คือ ผ่านเเอพพิเคชั่น M-Help Me เเละ Facebook Fan page “N2O Health Solution”

รายละเอียดอีกมากมาน สามารถสอบถามได้ที่ โครงการนักรบเสื้อกาวน์
นพวรรณ ดุจศรีวัชร์  โทร 062-245-1457  ID line : noppawan9999

ขอบคุณ  : โครงการคืนคุณเเผ่นดิน

โพสท์โดย: NIXA
อ้างอิงจาก: http://www.tunkhao.zocialx.com/
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: NIXA
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
25 VOTES (5/5 จาก 5 คน)
VOTED: อ้ายเติ่ง, Stupiddamthing, น้องขนุนเป็นสาวแล้ว, ชุมพล ประสงค์ผล, BKK MrGuy
 
เสร็จศึกไวรัสโควิด 32 อาชีพ นักรบเสื้อกาวน์ ให้เที่ยวฟรี ตอบแทนความทุ่มเท
กระทู้ที่มีคอมเม้นต์ล่าสุด
ขนมหรือของหวานจาก 33 ประเทศทั่วโลก
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ลิงฝูงใหญ่ บุกโจมตี จนท. ขโมยตัวอย่างเลือดของผู้ป่วยติดเชื้อ covid-19ไม่แปลกใจทำไม โรตีถึงอร่อย แถมมีโปรตีนเยอะอีกด้วยซื้อรถได้แค่ปี อยู่ๆ ไฟไหม้ห้องเครื่องวอดทั้งคันก.ทรวงมหาดไทยทำหนังสือ กำหนดแนวทางการจัดกิจกรรมเฉลิมพระเกียตินางเจ้าฯพระบรมราชินี6 คนดังศิษย์เก่ารร.ชายล้วน "ทวีธาภิเศก"จุดเริ้มต้นที่เลวร้ายที่สุด!! การถือผิว เหยียดผิวในประเทศแอฟริกาใต้(คลิป)ช็อค!หญิงสาวถอดกางเกงใuกลางสนง.เอามาสวมแทนแมส หลังพนง.ไม่ให้เข้าร้านแบบบ้านจำลองสไตล์โมเดิร์น พร้อมระเบียงพักผ่อนหน้าบ้าน และพื้นที่จอดรถถ่ายทอดสดภารกิจผู้ปฏิบัติการบนสถานีอวกาศนานาชาติความหมายเพลง ที่ว่าง จากกวีเอกยิบราน ถึงโจ้วงพอส คนหนึ่ง คือมหาปราชญ์ของแผ่นดิน ผู้มีรอยแผลแห่งรักกรีดลึกกลางใจสรุปข่าวร้อนสะเทือนอเมริกา #ผมหายใจไม่ออก ชายผิวดำตายคาเท้าตำรวจผิวขาวร้านก๋วยเตี๋ยวที่มีมากกว่าก๋วยเตี๋ยวดราม่าปะทุอีกครั้งในแอปปริเคชั่น TIKTOK เมื่อชาวกัมพูชาทวงคืนโขนว่าเป็นสิทธิ์ของกัมพูชาเดือดทั่วอูเอสเซ!กลุ่มคนด้อยโอกาศ ถือฤกษ์ดี “จอร์จ ฟอยด์”ตาย ประท้วงเดินขบวนเดือดทั้งประเทศ
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
ลดฮวบ! 'หมอบุ๋ม' แจ้งข่าวดีติดเชื้อโควิดเพิ่มแค่ 1 รายเร่งตรวจโควิด-19 เพิ่ม 1 แสนตัวอย่างภายในเดือน มิ.ย. นี้ลิงฝูงใหญ่ บุกโจมตี จนท. ขโมยตัวอย่างเลือดของผู้ป่วยติดเชื้อ covid-19ผู้ต้องหาหนีคดีฆ่าคนตายตัดสินใจยิงตัวตายระหว่างถูกตำรวจตรังปิดล้อมจับกุม
ตั้งกระทู้ใหม่