หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ผัดผักบุ้งนา สามชั้นทอด เมนูธรรมดาที่รสชาติไม่ธรรมดา : ครัวบ้านแม่


เขียนโดย kannmanee

ผัดผักบุ้งนา สามชั้นทอด เมนูธรรมดาที่รสชาติไม่ธรรมดา : ครัวบ้านแม่

ผักบุ้งนา มีชื่อเรียกทางเหนืออีกชื่อหนึ่งคือ ผักบุ้งเมือง เป็นผักทีี่สาารถนำมาทำอาหารได้ทั้งแกงและผัด บางคนนิยมนำมาทำเมนูแกง แกงผักบุ้งใส่ปลา ส่วนใหญ่นิยมเป็นปลาช่อน บางคนก็ชอบนำมาผัดไฟแดง หรือแม้กระทั่งเป็นผักที่ขาดไม่ได้ในเมนูส้มตำ ผักบุ้งนาเป็นผักที่มีวิตามินสูง และปลอดภัยไร้สาร เป็นผักพื้นบ้านที่ไม่ควรมองข้าม วันนี้เราจึงนำผักบุ้งนามาทำเป็นเมนูผัดน้ำมันหอย โรยหน้าด้วยหมูสามชั้นทอด คือมันเด็ดมาก เป็นเมนูที่ต้องลอง ^^

เนื้อหาโดย: kannmanee
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
kannmanee's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 498 ครั้ง
เขียนโดย kannmanee
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: zerotype
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ประเทศที่อาบน้ำบ่อย ที่สุดในโลก7 ข้อผิดพลาดในการใช้แอร์ที่ทำให้ค่าไฟสูงกว่าที่ควร😁 ชวนเข้ามาดูเคล็ดลับในครัวง่าย ๆ ที่คนส่วนน้อยรู้ ซึ่งมีประโยชน์อย่างเหลือเชื่อ 😉ชื่อจริงคนไทยซ้ำมากแค่ไหน สมชายยังนำอันดับ 1 เกือบ 5 แสนคน20 นาทีที่ไม่มีใครอยากให้เกิด… เด็ก 5 ขวบหายใต้ผิวน้ำ ก่อนเสียงร้องขอความช่วยเหลือจะสายเกินไปประเทศที่ "เงินเดือนวิศวกร" สูงที่สุดในโลกจากภาพห้องเละสู่คำขอโทษกลางกระแส: พ่อเลี้ยงเดี่ยวยอมรับผิด พร้อมเริ่มต้นใหม่ในวันที่สังคมจับตาพายุฤดูร้อนพัดผ่านหลายภาค กรมอุตุฯ เตือนฝนลมแรง-ลูกเห็บ-ฟ้าผ่าประเทศที่นอนน้อยที่สุดชุมชนคนไทยในเมืองนอก ที่มีขนาดใหญ่และมีคนไทยอยู่มากที่สุดแมวไทยสายพันธุ์แท้ ที่หาได้ยากและพบเจอได้น้อยที่สุดอีกาอาบมด ทำไมศัตรูตัวจิ๋วจึงกลายเป็นผู้ช่วยดูแลขน
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
20 นาทีที่ไม่มีใครอยากให้เกิด… เด็ก 5 ขวบหายใต้ผิวน้ำ ก่อนเสียงร้องขอความช่วยเหลือจะสายเกินไปดาวฤกษ์ขนาดใหญ่ยักษ์ 3 ดวง ที่ถูกตั้งชื่อดาวให้เป็นชื่อภาษาไทย
กระทู้อื่นๆในบอร์ด อาหาร
แพทย์ไต้หวันเตือน 3 พฤติกรรมประหยัดในครัว เสี่ยงสะสมสารก่อมะเร็งไข่มดแดงที่หายากที่สุดในประเทศไทยทุเรียนลูกละ100บาท!ถูกจริงหรือแค่กระแส?5 ผักปลอดสาร ที่มีอยู่จริง
ตั้งกระทู้ใหม่