หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ เกมถอดรหัสภาพ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาแจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

ผช.รมต.เปิดเพจให้ลูกจ้าง นายจ้าง ได้รับทราบข้อมูล และมาตรการก.แรงงาน ที่ช่วยเหลือผู้ที่ว่างงานและต้องการลงทะเบียน ขอเงินทดแทนกับประกันสังคม

"ดร.ดวงฤทธิ์ เบ็ญจาธิกุล ชัยรุ่งเรือง" ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำกระทรวงแรงงาน เปิดเพจ "ดร๊าฟ ดวงฤทธิ์" ให้ลูกจ้าง นายจ้าง ได้รับทราบข้อมูล และมาตรการของกระทรวงแรงงาน ที่ช่วยเหลือ ประชาชน ทั้งผู้ที่ว่างงาน และ ที่ต้องการลงทะเบียน ขอเงินทดแทน กับประกันสังคม โดยลูกจ้างนายจ้าง ที่ลงทะเบียนเรียบร้อยแล้ว แต่ยังไม่ได้เงินทดแทน สามารถ แจ้งชื่อบริษัท และขอเบอร์ติดต่อ ผมพร้อมประสานงานให้ด้วยตัวเอง ย้ำเข้าใจถึงความเดือดร้อนของประชาชน ช่องทางนี้เป็นอีกช่องทางหนึ่งที่เปิดขึ้นมาเพื่อ เร่งรัด ช่วยเหลือ ตามนโยบายของท่านรัฐมนตรีว่าการกระทรวงแรงงาน ที่สั่งการลงมาเร่งด่วนให้สำนักงานประกันสังคมจ่ายเงินเยียวยาผู้ประกันตนมาตรา 33 ที่เดือดร้อนจาก COVID-19 โดยตามคำแถลงของสำนักงานประกันสังคมได้แจ้งว่า ตอนนี้มีผู้ประกันตนขอใช้สิทธิ 958,304 ราย โดยแยกเป็น วินิจฉัยสั่งจ่าย 455,717 ราย กำลังดำเนินการ 207,895 ราย รอนายจ้างรับรองสิทธิ 294,692 ราย (ข้อมูลวันที่ 4 พฤษภาคม 2563)

ทั้งนี้จะเห็นได้ว่ามีผู้ประกันตนกลุ่มที่นายจ้างยังไม่มาลงทะเบียนยืนยันสิทธิให้กับลูกจ้างมีอีกเป้นจำนวนมาก จึงขอให้นายจ้างที่มีผู้ประกันตนมาตรา 33 ที่เดือดร้อนมาลงทะเบียนรับรองสิทธิให้กับลูกจ้างโดยด่วน ใน sso.go.th พร้อมให้ความมั่นใจแก่ผู้ประกันตนทั้งหมดว่าสำนักงานประกันสังคมมพร้อมจ่ายเงินช่วยเหลือทุกคน ขอเพียงทำขั้นตอนให้ครบ รับเงินแน่นอน

ขอบคุณเนื้อหา และสามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่: กระทรวงแรงงาน
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: poti news
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
 
ผช.รมต.เปิดเพจให้ลูกจ้าง นายจ้าง ได้รับทราบข้อมูล และมาตรการก.แรงงาน ที่ช่วยเหลือผู้ที่ว่างงานและต้องการลงทะเบียน ขอเงินทดแทนกับประกันสังคม
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
การค้นพบครั้งใหญ่แห่งปี! นักโบราณคดีชาวอิตาลีขุดพบพื้นกระเบื้องโมเสกโรมันโบราณในไร่องุ่นของครอบครัวทำกับแม่ได้ลงคอ! ลูกชาย victoria โพสต์ภาพแม่ ลง IGเนชั่น แจ้งขาย "คมชัดลึก" ด้าน “สนธิญาณ” ลาออกชาวเน็ตประหลาดใจ งูจงอางยักษ์ยอมให้มนุษย์อาบน้ำให้อย่างเพลิดเพลิน ท่ามกลางอากาศร้อนจัด (มีคลิป)โดนหลอกทั้งประเทศ งูยักษ์กลายเป็นหิน แท้จริงแล้วมั่ว?!
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
การบินไทยจัดเที่ยวบินพิเศษรับคนไทย 260 คนจากออสเตรเลียกลับบ้านนักมวยปล้ำสาวญี่ปุ่น ฆ่าตัวตาย หลังโดนบูลลี่หนักมาก เหยียดรูปร่างว่า อ้วน เป็นกอลิล่า"วีระ" แฉ 3 ตำรวจเสียงแตก ต้นเหตุคดี "ปารีณา" รุกป่าล่าช้าอ่วมโดนสามข้อหาแรก ผู้ต้องหาคนแรก คดีพี่เตี้ย มช. เด็ดดอกไม้สะเทือนถึงดวงดาว
ตั้งกระทู้ใหม่