หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

HIFU 2020 กระชับรูปหน้า แรงกว่าเดิม 17 เท่า ผลที่ได้มาคือหน้าเป๊ะ ขึ้นกล้อง !

กระทู้รอขึ้นแสดง
ทำให้ธุรกิจของคุณค้นหาเจอบน Google
เหมาะสำหรับกระทู้ธุรกิจ โฆษณา ประชาสัมพันธ์ SEO
สนับสนุนค่าเซิร์ฟเวอร์ของเว็บไซต์ 300 บาท เพื่อขึ้นแสดงกระทู้นี้
(กรณีที่มี link อยู่ในกระทู้ จะเปลี่ยนเป็น Do Follow หลังจากชำระเงิน จำนวน 1 link)
ระยะเวลาแสดงกระทู้ขั้นต่ำ 1 ปี โดยสามารถแก้ไขกระทู้ได้
(หลังครบ 1 ปีแล้ว ทางเว็บจะไม่ลบกระทู้ออก นอกจากเหตุสุดวิสัย)
สแกน QR Code เพื่อชำระเงิน
(ผ่านแอพพลิเคชั่นธนาคารต่างๆ)
ชำระผ่านบัตรเครดิตหรือบัตรเดบิตได้ โดยไม่จำเป็นต้องเป็นสมาชิก paypal
คลิ๊กชำระเงิน แล้วเลือก "ชำระเงินด้วยบัตรเครดิตหรือบัตรเดบิต" (ปุ่มสีเทาด้านล่าง)
ทางเว็บไม่สามารถรับโฆษณาที่ผิดกฏหมาย, การพนัน, ขายตรง, ฯ
ทางเว็บจะดำเนินการขึ้นแสดงกระทู้ให้ท่านภายใน 1 วันทำการ หลังจากได้รับชำระเงิน
บอร์ด Variety โพสท์โดย vdsignclinic

        หลายๆคน คงสงสัยว่า ทำไมดารานักแสดง เขา หน้าเป๊ะ ! ขึ้นกล้องกันขนาดนี้ วันนี้เรามีความลับของเหล่าดารา นักแสดง ที่เขาใช้หน้าตาทำมาหากินมาฝากกันค่า วันนี้ Vdesign Clinic มีโอกาศตอนรับนักแสดงสุดสวยจากช่อง 7 อย่างน้อง ”ทับทิม” เปมิกา จีรนรภัทร หรือ “อรอัชฌา” ใน “แม่สื่อจอมป่วน” กับผลงานล่าสุดที่เพิ่งออกกากาศจบไป ด้วนความที่เป็นนัดแสดง คุณทับทิมต้องเจอกับปัญหา หน้าบาน ไม่กระชับ ไม่เป๊ะ จึงต้องเข้ามาที่ Vdesign Clinic เข้ามาพึ่งตัวช่วยพิเศษอย่างโปรแกรมยกกระชับปรับรูปหน้า หน้าเล็กด้วย HIFU ตัวใหม่ 2020  ช่วยให้ หน้าเล็ก กระชับ แถมยังลดเหนียงได้ง่าย ๆ แบบไม่ต้องเจ็บตัว สวยพร้อมทำงานได้ทันที

“ทับทิม เปมิกา จีรนรภัทร”

ภาพจาก Instagram : tubtimtt

 

ยกกระชับใบหน้าด้วยเครื่อง HIFU 2020 @Vdesign Clinic

“ทับทิม เปมิกา จีรนรภัทร”

ภาพจาก Instagram : tubtimtt

 

 

        ปัญหาของคุณทับทิมคือมีปัญหาบริเวณรอบหน้าและเหนียงด้วยความที่ต้องทำงานทุกวันไม่สามารถพักพื้นได้เพราะต้องทำงานแทบทุกวันคุณหมอจึงแนะนำให้ทำโปรแกรม HIFU ตัวนี้ให้ เพราะว่าคุณทับทิมมีปัญหาไม่เยอะ นอกจากคุณสมบัติที่ช่วยยกกระชับแล้ว HIFU ตัวนี้ ช่วยกระตุ้นคอลลาเจนให้ผิวสดใสอีกด้วย เพราะว่า High Intensity Focused Ultrasound หรือคลื่นเสียงความถี่สูง ทำให้เกิดคสามร้อนใต้ชั้นผิวตามความลึกที่กำหนดได้ กระตุ้นให้เกิดการสร้างcollagen โดยพลังงานที่ส่งลงไปในชั้นผิวอย่างสม่ำเสมอ เสมือนการเย็บผิวชั้นcollagen ในรูปแบบ Multi Functional โดยการทำงานนี้จะเกิดขึ้นเฉพาะในชั้น SMAS ใต้ชั้นผิว โดยไม่ส่งผลใดๆ ต่อผิวชั้นบน และในขณะทำจะรู้สึกเพียงอุ่นๆ ใต้ชั้นผิวเท่านั้น และมีความปลอดภัยสูง และที่สำคัญที่สุด ไม่เจ็บแน่นอน

 

ขั้นตอนการทำก็มีไม่กี่ขั้นตอน ใช้เวลาไม่นาน แต่เห็นผลเร็ว และอยู่ได้นาน

         หลังจากพูดคุยและ ปรึกษารับคำแนะนำกับคุณหมอเป็นที่เรียบร้อยแล้ว พยาบาลจะทำความสะอาดใบหน้าของคนไข้ให้สะอาดมากที่สุด ด้วยผลิตภัณฑ์ ต่างๆของทาง Vdesign Clinic เอง จากนั้นจะลงเจลเย็นเพื่อให้รู้สึกผ่อนคลาย และ เย็นสบายมากที่สุด จากนั้นคุณหมอจะใชเครื่อง HIFU ค่อยๆนวดเบาๆทั่วใบหน้า การทำ HIFU ที่ Vdesign Clinic จะทำโดยแพทย์ผู้เชียวชาญทางด้านผิวหนังเท่านั้น เพราะว่าเครื่อง มีหัวในการใช้งานหลายแบบ ต้องประเมินโดยแพทย์ผ็เชียวชาญเท่านั้น

 

โดยการทำงานจะเน้นบริเวณที่คนไข้มีปัญหา คือ บริเวณแก้ม กรอบหน้า เหนียงและใต้คาง เพื่อช่วยยกกระชับและสลายไขมันใต้ชั้นผิว อีกทั้งยังช่วยกระตุ้นระบบไหลเวียนเลือดและกระตุ้นการเกิดคอลลาเจน ทำให้ผิวหน้ารวมไปถึงรูขุมขนกระชับยิ่งขึ้น และ เพิ่มความกระชับ เต่งตึงให้ใบหน้า โดยเครื่อง HIFU ตัวใหม่นี้ แรงกว่าตัวเดิมๆ ถึง 17 เท่า และ หลังทำ ไม่เจ็บ ไม่บวม ไม่มีแผล การทำงานลงลึกเทียบเท่าการผ่าตัดดีงหน้า

 

 

ความรู้สึกหลังทำโปรแกรม HIFU 2020

“ ทับทิม HIFU แล้วหลายครั้งนะคะ ทำปีนึงก็สองถึงสามครั้ง ทำตั้งแต่เครื่องรุ่นแรกๆ จะมีความปวดๆ ตึงๆล้าๆที่กราม ถ้าเจอคุณหมอที่ไม่เก่งเนี้ยจะระบมไปทั้งหน้าเลย แต่เครื่อง HIFU ตัวใหม่นี้โอเคกว่ามากๆเลย พอทำเสร็จหน้ามันยกขึ้นเลย หน้าเป๊กกว่าเดิมมาก ทับทิมชอบมากค่ะ สาวๆที่อยากกน้าเป๊ะ ทับทิมแนะนำเลยจ้า ซื้อครอสด่วน “

 

หลังทำทันที

 

จะสังเกตได้ว่าไม่บวมไม่ช้ำไม่มีแผลไม่มีเลือดออกผิวหน้าจะแดงเป็นเลือกฝาดอีก 2-3 ชั่วโมงก็จะหายเป็นปกติ คนไข้สามารถแต่งหน้า ทาครีมกันแดดได้ทันที ไม่มีผลข้างเคียงใดๆสามารถทำได้ทุกช่วงอายุ ทั้งผู้ชายและผู้หญิง

 

ภาพเปรียบเทียบ ก่อนและหลังทำโปรแกรม HIFU 2020

 

ภาพหลังทำ 1 – 8 เดือนอยูด้านล่างนี้เลยค่ะ

 

 

เมื่อครบระยะเวลา 1เดือนจะสังเกตเห็นได้ว่าใบหน้ากระชับ ผิวดูกระจ่างสดใส และแข็งแรงมากยิ่งขึ้น สำหรับท่านใดที่มีปัญหาผิวแบบคุณทับทิม สามารถมาปรึกษาทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญของทาง VDESIGN Clinic ได้ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00 น. – 19.00 น. หรือ สามารถโทรสอบถาม หรือ ปรึกษาออนไลน์ได้เช่นกัน

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

โทรศัพท์ : 02 000 0999 

Facebook : Vdesign Clinic

Instagram : VdesignClinic

Line : @vdesign

Youtube : Vdsign Clinic

เนื้อหาโดย: vdsignclinic
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: vdsignclinic
 
 
ชื่อ
HIFU 2020 กระชับรูปหน้า แรงกว่าเดิม 17 เท่า ผลที่ได้มาคือหน้าเป๊ะ ขึ้นกล้อง !
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
สับปะรดจีเอ็มโอ ในที่สุด ก็ได้ออกสู่ตลาด คุณค่าสูง ปลอดภัยดีต่อสุขภาพแต่คงห้ามขายในไทย"พลอย ชิดจันทร์" โดนฟ้องอ่วม50ล้าน หลังโวยบ้าน20ล้านที่เชียงใหม่ห่วยแตก ซ่อมไม่หายขาดพระเซเลบ สงสัย สส.ทำไมพกมีดเข้าสภาได้หมอนีโน่ หมอหล่อบอกต่อ!เรื่องเล่า...วิถีชาวนา กับ อาหารมื้อแลงเหนื่อยกว่าผีอำ ก็แมวอำนี่แล.....แทบช็อก!! ไม่คาดฝัน! สส.ฝ้ายค้าน กรีดแขนตัวเองกลางสภา เรียกร้องให้ประยุทธ์ลาออก ความศรัทธา กับความเชื่อ เส้นบางๆ กั้นไว้ ที่อาจทำให้เกิด การหลง หรือคลั่งและงมงายมายด์-ภัสราวลี รับคำท้าพร้อม​ฟาด​ ปารีณา​ ในรายการถามตรงๆกับจอมขวัญพุธนี้​ บอกเลยว่า​ "กล้ามาก​ กล้ามาก​ เก่งมาก​ ขอบใจ"แชร์สนั้น!! งานพิธีหมั้นของคู่รักวัยใส หนุ่มสาวมัธยมต้น หลังคบกันได้ 5 เดือนบิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ นัดรวมพลใส่เสื้อเหลือง ชมพู ลั่น! ถึงเวลาลุกขึ้นปกป้องสถาบันอุ๊ หฤทัย นัดรวมตัวสถานทูตสหรัฐอเมริกาวันนี้! 10 โมงเทียบความน่ารักฉากต่อฉาก แปลรักฉันด้วยใจเธอ กับ รักแห่งสยามฮาร์เลย์ เดวิดสัน รุ่นลิงห้อยโหนนายกฯเดือด! ถามกลับลืมแล้วหรือเกิดอะไรขึ้นปี 57 ลั่น! “ส.ส.หลายท่านความจำสั้นไปนิด”ทิ้งแม่อยู่บ้านลำพัง เพราะทำงานไกลบ้าน กลับบ้านเจอแม่แทบเข่าทรุด!!!สื่อนอกทึ่ง!!"CIA"ไทย-"หน่วยเคลื่อนที่เร็ว" มาเร็วกว่าม็อบ ทั้งมีรายได้พุ่งกว่า 10 เท่าตัวหมออั้ม โพสต์ถาม "พี่บิณฑ์" บทบาทพ่อพระ ช่วยคนทุกชนชั้นหรือนั้นเป็นการแสดง? "บิณฑ์" ฟาดกลับ ถึงเวลาแล้วที่พวกเราต้องแสดงให้เขาเห็น
กระทู้อื่นๆในบอร์ด Variety
ปากกระจับสวยๆ ดูอวบอิ่มอย่างเป็นธรรมชาติ มีวิธีไหนให้เลือกบ้าง?ฉีดเมโสหน้าใส คือ? ดีไหม เห็นผลจริงหรือไม่? ก่อนทำเมโสหน้าใสต้องรู้อะไรบ้าง?รีวิวน้ำหอมระดับโลกกับ 2หนุ่มสุดหล่อ ที่จะทำให้คุณต้องตะลึงทำไมธุรกิจถึงต้องการ Influencer
ตั้งกระทู้ใหม่