หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ดวงประจำวันอังคารที่ 21 เมษายน 2563

ดวงประจำวันอังคารที่ 21 เมษายน 2563

คนเกิดวันจันทร์ .... การงานราบเรียบ ช่วงนี้จะรู้สึกเบื่อๆ การเงิน จะมีรายจ่ายมาก หมดกับคนรัก คนในครอบครัว อาจได้เสียเงินก้อน ความรัก หากทะเลาะกัน มีโอกาสได้คืนดีกันหรือปรับความเข้าใจ คนโสด จะมีแต่คนไม่จริงใจเข้ามา จะเจอแต่คนเจ้าชู้ปากหวาน สุขภาพ ปวดตา สายตาไม่ดี ปวดขา โรคกระดูก แพ้อากาศ #การเดินทางไม่ค่อยปลอดภัย ให้เลื่อนเวลาเดินทางเพื่อแก้เคล็ด

คนเกิดวันอังคาร .... การงานดี แต่ให้ระวังผู้ร่วมงานไม่ค่อยจริงใจ จะมีคนคอยจ้องจับผิด ไม่ควรไว้ใจใคร ความรัก ระวังมีปากเสียงเรื่องปัญหาหึงหวงคิดมาก คนโสด มีโอกาสพบคนถูกใจ หรือได้ผู้อุปถัมภ์ สุขภาพ โรคในช่องท้อง กระเพาะ ลำไส้ กรดไหลย้อน ท้องอืดท้องเฟ้อ #การเดินทางปลอดภัยดี

คนเกิดวันพุธกลางวัน ... การงานดี จะมีผู้หญิงเข้ามาช่วยเหลือ การเงิน มีรายจ่ายมาก หมดกับรถ อาจเสียเงินก้อน จะหมุนเงินไม่ทัน ความรัก ระวังมีปากเสียงทะเลาะกันเรื่องคำพูด ความคิดเห็นไม่ตรงกัน คนโสด ระวังจะต้องเข้าไปพัวพันกับคนที่มีเจ้าของแล้ว สุขภาพ ปวดขา ข้อเข่า เบาหวาน ความดัน #การเดินทางปลอดภัยดี

คนเกิดวันพุธกลางคืน ... การงาน มีโอกาสได้ออกงานเปลี่ยนงานไปทำธุรกิจใหม่ๆ การเงิน จะมีรายจ่ายเกี่ยวกับบ้าน ที่อยู่อาศัย หรือหมดกับหนี้สิน จะมีคนมาเบียดเบียนช่วยกินช่วยใช้ ความรัก คนรักอารมณ์แปรปรวนง่าย เอาใจยาก ไม่ค่อยมีเหตุผล คนโสด ยังไม่มีเวลาออกไปเจอใครเพราะจะทุ่มเทเวลาให้กับเรื่องงานและธุรกิจ สุขภาพ โรคในช่องปาก โรคหวัด ปวดเมื่อย ข้อมือ แขน #การเดินทางให้ระวังอันตรายจากการขับขี่รถเร็ว

คนเกิดวันพฤหัสบดี ... การงาน จะมีปัญหาและอุปสรรค มีโอกาสได้ออกงาน หรือเปลี่ยนงาน การเงิน จะมีรายจ่ายเกี่ยวกับเสื้อผ้า เครื่องนุ่งห่ม เครื่องแต่งกาย ความรัก ระวังจะทะเลาะกันในเรื่องเก่าๆชอบขุดคุ้ย ระวังปัญหาหึงหวงคิดมาก คนโสด อาจมีพ่อหม้ายแม่หม้ายเข้ามาพัวพัน สุขภาพ ปวดขา โรคในช่องท้อง กระเพาะลำไส้ กรดไหลย้อน #การเดินทางปลอดภัยดี

คนเกิดวันศุกร์ .... การงานค่อนข้างเครียดและกดดัน มีรายได้น้อยกว่าปกติ การเงิน มีรายจ่ายมาก จะหมดเงินกับลูกหลาน ความรัก หากทะเลาะกัน มีโอกาสได้คืนดีกันหรือปรับความเข้าใจ ระวังมีปากเสียงทะเลาะกันเรื่องปัญหาการเงินหนี้สิน คนโสด มีโอกาสพบคนถูกใจ สุขภาพ ปวดข้อเข่า โรคกระดูก ปวดตาสายตาไม่ดี

คนเกิดวันเสาร์ .... การงานดี มีโอกาสได้รับงานพิเศษ การเงิน จะมีรายจ่ายเกี่ยวกับ ค่าใช้จ่ายแบบครบรอบ เช่น ค่าประกัน อาจได้นำเงินไปช่วยเหลือคนอื่น ความรักจืดชืด ควรหาเวลาเติมความหวานให้กันบ้าง ระวังจะทะเลาะกันเรื่องปัญหาหึงหวง คิดมาก คนโสดอยู่แบบเหงาๆ สุขภาพ โรคกระดูก ปวดฟัน อาหารเป็นพิษ #การเดินทางปลอดภัยดี แต่อาจมีการเปลี่ยนแผน หรือเลื่อนเวลาเดินทาง

คนเกิดวันอาทิตย์ .... การงาน จะมีปัญหาและอุปสรรค อาจได้พักงานหรือออกงานไปทำธุรกิจใหม่ๆ การเงิน จะมีรายจ่ายเกี่ยวกับรถ หรือหมดกับหนี้สิน ระวังหมุนเงินไม่ทัน ความรัก จะมีปากเสียงทะเลาะกับคนรักเรื่องคำพูด หรือทะเลาะกับผู้ใหญ่บ้าน คนโสดอยู่แบบเหงาๆ สุขภาพ ปวดไหล่ ปวดคอ เกี่ยวกับระบบสืบพันธุ์ มดลูก ตกขาว ปวดประจำเดือน #การเดินทางให้ระวังสัตว์ตัดหน้ารถ และอุบัติเหตุจากการขับขี่รถเร็ว

 

ขอบคุณเนื้อหา และสามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่: หมอน้ำฝนยิปซี
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: KhaoJee
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
10 VOTES (5/5 จาก 2 คน)
VOTED: มยุริญ ผดผื่นคัน, แม่ชีใจบาง
กระทู้ที่มีคอมเม้นต์ล่าสุด
เช็คด่วน..สมองล้า??
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
กระท่อมเอ้ย!! เปิดตัวมาอย่างแรง ขีดละ 100 วันนี้เหลือ ขีดละ 4 กิโลกรัมละ 40แลนของอร่อยที่ห้ามกิน!!สัตว์คุ้มครองเจอจับปรับ (แลนกับเ...้ยต่างกันอย่างไรมีคำตอบ)
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ดูดวง เรื่องลึกลับ
ความลับต้นเศรฐีเรือนใน ปลูกเรียกทรัพย์ *2เท่า2565ต้องรู้3ข้อดวงรายวัน 26 มิ.ย.65อย่าปล่อยไว้ฮวงจุ้ยบันไดบ้าน 2 แบบยิ่งอยุ่ยิ่งจนแก้ง่ายมากดวงรายวัน 25 มิ.ย.65
ตั้งกระทู้ใหม่