หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ คำนวณค่างวดผ่อนรถ
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

ภาพประวัติศาสตร์ “หาดบางแสนเงียบสงบ”

ในวันนี้ (11 เม.ย 63) ทางเพจ เกาะติดสถานการณ์และอุบัติเหตุ ได้มีการโพสต์ภาพบริเวณหาดบางแสน หลังจากมีคำสั่งปิดชั่วคราว เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 โดยทางเพจระบุว่า #วันนี้ 11/04/63 ที่ชายหาดบางแสน ‼️ เหตุการณ์ปกติ #ปิดทุกกรณี

โดยเมื่อวันที่ 3 เม.ย ที่ผ่านมา ทางเพจ “สำนักงานประชาสัมพันธ์จังหวัดชลบุรี – Chonburi PR” ได้มีการลงประกาศคำสั่งด่วนจากคณะกรรมการโรคติดต่อ จังหวัดชลบุรี ฉบับที่ 9 และ 10 ระบุว่า ปิดสถานประกอบการโรงแรม (และที่มีลักษณะคล้ายกัน) ในจังหวัดชลบุรี โดยให้สถานประกอบการวางมาตรการให้พนักงาน ลูกจ้าง ไม่ให้เดินทางออกจากพื้นที่ สถานประกอบใดยังมีผู้เข้าพัก หรือมีความประสงค์ไม่ปิด ให้แจ้งกับนายอำเภอภายใน 3 วัน ปิดชายหาดในชลบุรีทุกแห่ง

ปิดสถานีบริการน้ำมัน 22.00 น. – 05.00 น. ของวันถัดไป ปิดตลาดนัด และตลาดที่ไม่ได้เปิดค้าขายเป็นประจำทุกวัน ปิดร้านสักผิวหนัง หรือเจาะร่างกาย ห้ามดำเนินการใดๆ ในอ่างเก็บน้ำทุกแห่ง ให้มีมาตรการคัดกรองผู้เข้า-ออกเมืองพัทยา อย่างเข้มข้น มอบหมายให้เมืองพัทยาและอำเภอบางละมุงเป็นผู้วางมาตรการ

สำนักงานขนส่ง รับชำระภาษีเฉพาะแบบ Drive-Thru สำนักงานพาณิชย์จังหวัด งดจดทะเบียนนิติบุคคล แบบ walk-in ให้ใช้แบบอิเลคทรอนิคส์แทน งดขอใบรับรองนิติบุคคล รับรองสำเนาเอกสาร แบบ walk-in ให้ขอทางอิเลคทรอนิคส์ งดนำส่งงบการเงิน และบัญชีรายชื่อผู้ถือหุ้น แบบ walk-in ให้ใช้ทางอิเลคทรอนิคส์

และ คำสั่งฉบับที่ 10 สั่งปิดสำนักงานที่ดินจังหวัด สาขาบางละมุง และประชาชนท่านใดที่เดินทางไปทำธุรกรรมที่สำนักงานที่ดิน สาขาบางละมุง ในวันที่ 24 มีนาคม และมีอาการเกี่ยวกับทางเดินหายใจ ให้รีบแยกตัวจากผู้อื่น สวมหน้ากาก และรีบพบแพทย์โดยด่วน พร้อมระบุกับแพทย์ว่า มีการไปอยู่ร่วมสถานที่กับผู้ติดเชื้อโควิด-19 สั่ง ณ วันที่ 2 เมษายน 2563

ปิดทางเข้าออกหาดบางแสน

สถานที่เงียบสงบไร้ผู้คน

โพสท์โดย: nupenkondee
อ้างอิงจาก: https://www.facebook.com/ThaiRescueNews/posts/1487676531403262 และ https://www.facebook.com/ChonburiPr/
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: NewReport
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
30 VOTES (5/5 จาก 6 คน)
VOTED: Darius, ALPHAThonburi, zerotype, มยุริญ ผดผื่นคัน, nzn, ม่านฟ้า จิวเวลรี่ม่านฟ้า จิวเวลรี่ fb
 
ภาพประวัติศาสตร์ “หาดบางแสนเงียบสงบ”
กระทู้ที่มีคอมเม้นต์ล่าสุด
โอเลี้ยงกับอเมริกาโน่ต่างกันอย่างไร ??
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
"พุทธอภิวรรณ" โกรธจัด ไม่เรียกชื่อ "ลุงพล" อีกต่อไปหนุ่มเล่า! มีแฟนเป็น "สาวประเภทสอง" น่ารักสุดๆแซ่บซี้ดดดด!! "อ้นสราวุธ" เปิดตัวคนรู้ใจ น่ารักสุดๆ"กรณ์" สอน "ธนาธร" ไม่ใช่เวลาที่จะมาเล่นเกมการเมือง สร้างความแตกแยกไปวันๆ
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
เทศกาล Laba มีการเฉลิมฉลองทั่วประเทศจีน💥💥 ไฟฟ้านครหลวง คืนเงินประกันไฟฟ้าแล้วกว่า 6,128 ล้านบาท🔴 ลูกกตัญญู ! ซื้อไอซ์ให้แม่อัพ อ้างทนเห็นแม่ลงแดงไม่ไหว เลยร่วมเสพด้วยใหม่ สุคนธวา ขอแยกลุงพลอีกคน
ตั้งกระทู้ใหม่