หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ เกมถอดรหัสภาพ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาแจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

10 อันดับดาราดีกรีด๊อกเตอร์ เรียนดี ความสามารถครบเครื่อง

 10 อันดับดาราดีกรีด๊อกเตอร์ เรียนดี ความสามารถครบเครื่อง จะมีใครกันบ้างนั้นไปชมกันครับ

 

ฟังบรรยายเต็มแบบไม่ต้องอ่านได้ในคลิปวิดีโอเลยนะครับ

 

 


มาเริ่มพิธีกรหนุ่มมากความสามารถดีกรีดร.อย่าง อั๋น ภูวนาท เจ้าของปริญญาปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชารัฐประศาสนศาสตร์ มหาวิทยาลัยรามคำแหง

 


ต่อกันที่ ดร. คนใหม่ป้ายแดง “โก้ ธีรศักดิ์” ที่เพิ่งรับปริญญาดุษฎีบัณฑิต จากวิทยาลัยนวัตกรรมสังคม สาขาวิชาผู้นำทางสังคม ธุรกิจ และการเมือง จากม.รังสิต

 


มาต่อที่ผู้ประกาศข่าวคนเก่งดีกรีดร. หมวย อริสรา ที่นอกจากจะได้เห็นหน้าในฐานะผู้ประกาศข่าวแล้ว อีกหนึ่งบทบาทของเธอก็คือการเป็นอาจารย์ประจำอยู่ที่คณะวารสารศาสตร์และสื่อสารมวลชน มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

 


มาที่ดาราและพิธีกรสาวมากความสามารถดีกรี ดร. อย่าง บุ๋ม ปนัดดา ที่นอกจากจะสวยและเก่งแล้ว เธอยังเป็นอาจารย์ที่มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์อยู่พักใหญ่ 

 

ต่อกันที่ด๊อกเตอร์สาวคนสวย วีเจจ๋า ณัฐฐาวีรนุช ที่มุ่งมั่นเรียนจนจบในสาขารัฐศาสตร์ความสัมพันธ์ระหว่างประเทศ มหาวิทยาลัยรามคำแหง แถมยังเป็นอาจารย์พิเศษและวิทยากรให้กับหลายมหาวิทยาลัยด้วย

 


มาที่ด๊อกเตอร์หนุ่มหล่ออย่าง นาวิน ต้าร์ ที่นอกจากจะมีดีกรีเป็นถึง ดร.แล้ว หนุ่ม นาวิน ต้าร์ ยังเป็นอาจารย์ประจำภาควิชา อยุ่ที่ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์อยู่พักใหญ่

 


ไปต่อกันที่ไฮโซหนุ่มหล่อ ท็อป ณัฐเศรษฐ์ ที่หลายคนไม่รู้ว่าหนุ่ม ท๊อป นั้นมีดีกรีเป็นถึงด๊อกเตอร์ หลังจากมุ่งมั่นคว้าปริญญาเอก คณะรัฐศาสตร์อินเตอร์ มหาวิทยาลัยรามคำแหง มาได้สำเร็จ

 


มาที่ดาราสาวดีกรี ดร.อย่าง แก้ว อภิรดี ที่ทุ่มเทอย่างหนักก่อนจะคว้าปริญญาเอก คณะรัฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรีมาได้


มาต่อกันที่ดาราสาวดีกรี ดร.อย่าง แอน สิเรียม เธอได้เรียนจบการศึกษาระดับปริญญาเอกพุทธศาสตร์ดุษฎีบัณฑิต จากมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย แถมตอนนี้ยังเป็นอาจารย์บรรยายพิเศษให้เเก่นิสิตระดับปริญญาเอก สาขาวิชาพระพุทธศาสนาอีกด้วย

 


ปิดท้ายกันที่ดาราสาวดีกรี ดร. อย่าง กบ ปภัสสรา ที่เรียนจบปริญญาเอกด้านศาสนาจากมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย

ขอบคุณเนื้อหา และสามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่: https://www.youtube.com/channel/UCGlxMPGWsCQslj2OK9ZTC3A/videos
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: ข่าวบันเทิงดารา
 
10 อันดับดาราดีกรีด๊อกเตอร์ เรียนดี ความสามารถครบเครื่อง
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
โดนหลอกทั้งประเทศ งูยักษ์กลายเป็นหิน แท้จริงแล้วมั่ว?!การค้นพบครั้งใหญ่แห่งปี! นักโบราณคดีชาวอิตาลีขุดพบพื้นกระเบื้องโมเสกโรมันโบราณในไร่องุ่นของครอบครัวทำกับแม่ได้ลงคอ! ลูกชาย victoria โพสต์ภาพแม่ ลง IGชาวเน็ตประหลาดใจ งูจงอางยักษ์ยอมให้มนุษย์อาบน้ำให้อย่างเพลิดเพลิน ท่ามกลางอากาศร้อนจัด (มีคลิป)
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ถามตอบ พูดคุย
เรื่องมาตรการเยียวยา 5,000.-ร่างของคนที่ครบ32ประกอบด้วยอะไรบ้างร่างของคนที่ครบ32ประกอบด้วยอะไรบ้างว่าด้วยเรื่องความคิดคนไทย&คนจีน
ตั้งกระทู้ใหม่