หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

“พัทยา” เอาจริงสั่งเตรียมพร้อม ตั้งด่านจุดคัดกรอง 5 จุด แก้โควิด-19

จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ที่กระจายไปทั่วประเทศ โดยในตอนนี้ทุกภาคส่วนต้องร่วมแรงร่วมใจป้องกันและหยุดยั้งการระบาด โดยเฉพาะชุมชนเมืองใหญ่ ซึ่งเสี่ยงต่อการระบาดของโรคมากที่สุด ยิ่งเป็นแหล่งท่องเที่ยว ยิ่งต้องมีมาตรการที่รัดกุม ในวันนี้ (7 เม.ย 63) ทางเพจ “PRPATTAYA” ได้มีการโพสต์ภาพพร้อมนำเสนอการเตรียมความพร้อมรับมือกับโควิด-19 ว่า 9 เม.ย. นี้ เมืองพัทยาเตรียมตั้งด่านจุดคัดกรอง 5 จุด พร้อมปิดทางเข้า-ออก ลดการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19

วันนี้ (7 เม.ย. 63) เวลา 10.00 น. นายอำนาจ เจริญศรี นายอำเภอบางละมุง เป็นประธานประชุมพิจารณากำหนดจัดตั้งจุดคัดกรอง ปิดทางเข้า-ออกเมืองพัทยา โดยมีนายสนธยา คุณปลื้ม นายกเมืองพัทยา รองนายกเมืองพัทยาทั้ง 4 ท่าน หัวหน้าส่วนราชการ หน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ประกอบด้วย สภ.บางละมุง สภ.เมืองพัทยา สภ.นาจอมเทียน สภ.หนองปรือ ตำรวจท่องเที่ยว ส่วนราชการที่เกี่ยวข้องเข้าร่วมประชุมโดยพร้อมเพรียง ณ ห้องทัพพระยา ศาลาว่าการเมืองพัทยา

ตามที่ทุกภาคส่วนได้บูรณาการร่วมกันประชุมหารือเร่งด่วนในการกำหนดจัดตั้งจุดคัดกรองปิดทางเข้า – ออกเมืองพัทยา เพื่อลดการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 โดยในวันนี้ได้มีการประชุมพิจารณากำหนดจัดตั้งจุดคัดกรองเข้มข้น จำนวน 5 จุด

โดยจะดำเนินการปิดถนนสุขุมวิทช่วงแยกกระทิงลาย (ก่อนขึ้นสะพาน) บังคับให้เลี้ยวซ้ายเข้าถนนสาย 36 มุ่งหน้าไประยองได้ตามปกติ สำหรับผู้ที่มีความประสงค์ผ่านตัวเมืองพัทยา สามารถกลับรถ เพื่อเลี้ยวซ้ายเข้าถนนเลียบทางรถไฟ โดยผ่านการตรวจสอบตามจุดคัดกรอง 5 จุด ดังนี้

จุดที่ 1 ซอยชัยพรวิถี (บริเวณหน้าร้านตำหลาย)

จุดที่ 2 ถนนมอเตอร์เวย์ สาย 7 ตอน 5 (ช่วงหน้าตำรวจทางหลวง)

จุดที่ 3 ซอยพรประภานิมิตร (หน้าร้านแม่ลาปลาเผา)

จุดที่ 4 ซอยชัยพฤกษ์ (ก่อนถึงแยกทางรถไฟ หน้าร้านกาแฟ)

จุดที่ 5 ถนนสุขุมวิท ก่อนถึงสำนักงานอัยการ (ใต้สะพานลอยหน้าวัดนาจอมเทียน)

โดยจะเริ่มดำเนินการปิดถนนเลียบทางรถไฟเชื่อมถนนสุขุมวิทซอยอื่นๆ ให้ใช้เส้นทางจุดคัดกรองดังกล่าวทั้งหมด ในวันพฤหัสบดีที่ 9 เมษายน 2563 เวลา 14.00 น. เป็นต้นไป จนกว่าจะกลับสู่สภาวะปกติ

สำหรับผู้ที่มีความจำเป็นที่ต้องผ่านจุดคัดกรอง กรณีเดินทางไปทำงานในพื้นที่บริเวณเมืองพัทยา ต้องยื่นบัตรข้าราชการ เจ้าพนักงานขององค์กร หน่วยงานที่ทำงาน ต่อเจ้าหน้าที่จุดคัดกรอง กรณีผู้ที่ไม่มีบัตร ให้หน่วยงานต้นสังกัดดำเนินการออกบัตรตามแบบฟอร์มระบุตัวตนดังนี้ ชื่อ – สกุล เลขที่บัตรประจำประชาชน หมายเลขโทรศัพท์ ชื่อหน่วยงานต้นสังกัด ตำแหน่งงาน สถานที่ตั้ง และติดรูปถ่าย พร้อมลายเซ็นรับรองผู้บังคับบัญชาหน่วยงานต้นสังกัด เพื่อแสดงตน

สำหรับประชาชนทั่วไป ต้องลง ชื่อ – สกุล แจ้งสถานที่ เวลา ไปกลับ ลงในสมุดคัดกรอง และต้องสวมใส่หน้ากากอนามัยทุกครั้งเมื่อออกจากบ้าน โดยห้ามออกนอกเคหะสถานตั้งแต่เวลา 22.00 น. – 04-00 น. โดยเด็ดขาด ทั้งนี้การตั้งจุดคัดกรองดังกล่าวจะนำเสนอผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรีเห็นชอบภายในวันนี้ เพื่อนำมาประกาศใช้ในการดำเนินงานต่อไป 

 

ขอบคุณเนื้อหา และสามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่: https://www.facebook.com/Prpattayacity/
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: NewReport
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
 
“พัทยา” เอาจริงสั่งเตรียมพร้อม ตั้งด่านจุดคัดกรอง 5 จุด แก้โควิด-19
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
สวยจนมีคนชวนเข้าวงการ 'น้องออมสิน' ลูกสาว 'จ่อย ไมค์ทองคำ' นักร้องดังมดดำ คชาภา ควงคุณพ่อ พร้อมเพื่อนพ้องในวงการ ทำบุญทอดกฐินที่วัดยางใหญ่ และวัดเจดีย์ ไอ้ไข่ จ.นครศรีธรรมราชโฉมหน้าสุดน่ารักของ หนูน้อยผู้โชคดีผู้ที่ได้รับพระเมตตาจากในหลวงและราชินี ทรงอุ้มขึ้นมาทักทายด้วยพระเมตตายอมอายไม่ยอมอด!! โรสแมรี่ คาฮันดิง ลำบากมากแทบไม่มีเงินจะซื้อข้าวให้ลูกกินทะลุ 1.2 ล้านไปแล้ว กับเพลง "สักวัน" การกลับมาครั้งแรกในรอบ 20 ปี ของ ตั๊ก ศิริพร กับซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดรวมภาพกิจกรรม #บุก왕 #แทกุกลุกมาซัดเผด็จการ ของนักเคลื่อนไหวประชาธิปไตยไทยในเกาหลีกรณีหญิงฝรั่งเศสติดโควิดในประเทศไทย: พบเชื้อโควิดบนอุปกรณ์ฟิตเนส ในสถานที่กักตัวภาพไหนไม่ใช่ภาพตัดต่อ !! บางภาพตัดต่อจนเป็นดราม่าสนั่นหมาจรจัดถูกผอ.โรงเรียนสั่งให้ฝังทั้งเป็น ด้วยสาเหตุเล็กน้อยจนน่าโมโหชีวิตคนไทยอีกมุม!! มุมเล็กๆ ของ ยายขายขนมจีนชาวบ้านผวาหนัก!เจอผ้าอนามัยเปื้อนเลือด ตกมาระเบียงบ้าน เคืองอยากตรวจ DNA หาเจ้าของ21 เซเลปผิวดำ ที่ทำให้เราได้เห็นว่าเผ่าพันธ์ของพวกเขาแก่ยากขนาดไหนฮือฮา!! อายุไม่สำคัญ ปู่วัย 71 แต่งสาวสวยรุ่นหลานวัย 18ชาวทวิตเตอร์เป็นงง ดราม่าเป็นส.ส.แล้วจะฟังเพลงเกาหลีไม่ได้เลยงั้นหรือ?
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
หมาจรจัดถูกผอ.โรงเรียนสั่งให้ฝังทั้งเป็น ด้วยสาเหตุเล็กน้อยจนน่าโมโหซูเปอร์โพลชี้ ประชาชนเชื่อ "บิ๊กตู่" เป็นคนดี แต่ม็อบก็ชุมนุมด้วยความสงบเดินหน้าคลายล็อกสิทธิบัตรทอง รักษาได้ทุกที่ ไม่ต้องมีใบส่งตัว"หมอระวี" แนะลงประชามติ ผ่าทางตันประเทศไทย
ตั้งกระทู้ใหม่