ด่วน!เมืองนนท์เศร้า ติดเชื้อโควิดตายเสียชีวิตเป็นรายที่7
ในเพจ ข่าวคนนนท์ โพสต์ข้อความระบุว่า จากรณีที่ปชช.สอบถามมาจำนวนมากเหตุ #ผู้เสียชีวิตโควิด19‼️ #เสียชีวิตโควิดรายแรกนนทบุรี ‼️ #ขอแสดงความเสียใจ
โดย ศูนย์ข้อมูล COVID-19 นนทบุรี รายงานว่า วันที่ 28/3/63 เวลาประมาณ 10.00 น. นายไกรธวัช ทินโสม นายอำเภอเมืองนนทบุรี ได้รับรายงานว่ามีประชาชนในพื้นที่เสียชีวิตจากโรคไวรัสโควิด 19
จากการตรวจสอบเบื้องต้น ผู้เสียชีวิต เป็นชายชื่อนายชัยรัตช์ ฯ อายุ 68 ปี อยู่หมู่ที่ 4 ตำบลไทรม้า มีอาการป่วยมาหลายวันแล้วแต่รักษาตัวอยู่ที่บ้าน โดยไม่ได้มีการยืนยันว่าเป็นโรคไวรัสโควิด 19
ต่อมาเมื่อคืนวันที่ 26 มี.ค. 63 ผู้เสียชีวิตมีอาการทรุดลงอย่างมาก ญาติจึงนำตัวส่งโรงพยาบาลนนทเวชและเสียชีวิตในเวลาต่อมา โดยแพทย์ลงความเห็นว่าเสียชีวิตจากโรคไวรัสโควิด 19
รายละเอียดขณะนี้อยู่ระหว่างการดำเนินการของทีมสอบสวนโรค กระทรวงสาธารณสุขและหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง
เบื้องต้นเทศบาลตำบลไทรม้าและ รพ.สต.ไทรม้าและหน่วยงานที่เกี่ยวข้องได้เข้าทำการฉีดพ่นยาฆ่าเชื้อบริเวณบ้านผู้เสียชีวิตและพื้นที่ข้างเคียงแล้ว















