หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาแจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

เปิดไทม์ไลน์ สาวแบงก์ชลบุรี ติด โควิด รายที่ 5 ของระยอง ให้บริการลูกค้า 1-200 คนต่อวัน

วันที่ 26 มี.ค. ศูนย์โควิด-19 จังหวัดระยอง ได้เปิดเผยข้อมูลว่า ขณะนี้ จ.ระยอง พบผู้ติดเชื้อโควิด-19 เพิ่มอีก 1 ราย รวมเป็น 5 ราย ซึ่ง นพ.สุนทร เหรียญภูมิการกิจ นายแพทย์สาธารณะสุข จังหวัดระยอง ได้เปิดเผยว่า สำหรับผู้ป่วยรายที่ 5 เบื้องต้นเท่าที่ตรวจสอบมีการสัมผัสผู้ใกล้ชิดประมาณ 9 คน มีการติดตามมากักตัวแล้ว ส่วนจะนอกเหนือจากนี้ก็ต้องมีการตรวจสอบเพิ่มอีกครั้ง

สำหรับผู้ติดเชื้อรายที่ 5 นั้น เป็นผู้หญิง อายุ 33 ปี พนักงานธนาคารกรุงไทย สาขาบ่อวิน อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี เป็นชาว จ.ระยอง มีผู้สัมผัสที่บ้านจำนวน 9 ราย ผู้สัมผัสที่ทำงาน 26 ราย ให้บริการลูกค้า 100-200 รายต่อวัน สามีทำงานทำงานที่สำนักงานตรวจสอบภายในแห่งหนึ่ง รับทำงานพิเศษที่ค่ายมวยลุมพินี กทม.ในวันจันทร์-พุธ-พฤหัสบดี เวลา 17.00 -23.00 น. จะเดินทางกลับมา จ.ระยอง ทุกวันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์

 

โดยไทม์ไลน์มีดังกล่าว วันที่ 28 ก.พ-1 มี.ค. พักที่บ้านกับครอบครัวใน จ.ระยอง สามีกลับมาจาก กทม. วันที่ 2 มี.ค.-6 มี.ค. ขับรถส่วนตัวไปทำงานที่ธนาคารใน อ.บ่อวิน ชลบุรี วันที่ 7 มี.ค.-8 มี.ค. พักที่บ้านกับครอบครัวที่ จ.ระยอง วันที่ 9 มี.ค.-13 มี.ค. ขับรถส่วนตัวไปทำงานธนาคาร วันที่ 14 มี.ค.-15 มี.ค. พักที่บ้านกับครอบครัว สามีเริ่มมีอาการปวดศีรษะ ปวดเมื่อยตัว มีไข้

วันที่ 16 มี.ค.-17 มี.ค. ขับรถส่วนตัวไปทำงานเริ่มมีไข้ ไอ จึงซื้อยามากินเอง วันที่ 17 มี.ค. สามี ได้เข้าตรวจที่ สปคม. ส่งตรวจผลที่ ร.พ.รามา และถูกกักตัวที่ ร.พ.รามา วันที่ 18 มี.ค. เข้ารับการรักษาที่ ร.พ.ศรีระยอง (ตรวจมะเร็ง) วันที่ 19 มี.ค. พาพ่อไปรักษาโรคงูสวัสที่ื ร.พ.ศีรระยอง และ ร.พ.สิริกิตฯ

 

วันที่ 20 มี.ค. ขับรถไปทำงานที่ธนาคาร วันที่ 21 มี.ค. พักที่บ้านกับครอบครัว วันที่ 22 มี.ค. มีอาการไข้ ไอและมีน้ำมูก แพทย์วินิจฉัยเป็นไข้หวัด แนะนำกักตัวอยู่ที่บ้าน วันที่ 23 มี.ค. พักที่บ้านกับครอบครัวให้ติดตามอาการ วันที่ วันที่ 24 มี.ค.-25 มี.ค. ผลการตรวจของสามี ติดเชื้อโควิด-19 ทีมแพทย์ไอซี ร.พ.ระยอง รับตัวเข้ารักษาที่ ร.พ.ระยอง

วันที่ 26 มี.ค. ผลการตรวจพบว่า ติดเชื้อไวรัสโควิด-19 สาธารณะสุข จ.ระยอง ประสานทีมเข้าทำลายเชื้อ ติดตามอาการและกักตัวผู้สัมผัสร่วมบ้าน พร้อมประสานไปยังที่ทำงานใน อ.บ่อวิน อ.ศีรราชา จ.ชลบุรี ให้เข้าตรวจสอบพนักงานที่ร่วมงานกับผู้ติดเชื้อรายนี้ต่อไป

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: Most popular
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
10 VOTES (5/5 จาก 2 คน)
VOTED: มยุริญ ผดผื่นคัน, zerotype
 
เปิดไทม์ไลน์ สาวแบงก์ชลบุรี ติด โควิด รายที่ 5 ของระยอง ให้บริการลูกค้า 1-200 คนต่อวัน
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
สภ.แม่ปิงจับวัยรุ่นต่างชาติ ดื่มกินปิ้งย่าง ข้างน้ำปิงวิจารณ์ยับ ห้างชื่อดัง ไม่กลัวโควิด-19 ปล่อยชาวบ้านเดินว่อนห้างเปิดภาพฝูงชนชาวจีนปลดแอก แห่เที่ยวเทือกเขาชื่อดัง เดินเบียดกันแน่นเอี๊ยดหลายชั่วโมง20 ผู้คนที่พบเจอบางสิ่งในสถานที่ไม่คาดคิดมาก่อนหนุ่มเผย ขนส่งเจ้าดัง พนง. แห่ลาออก ทิ้งพัสดุกองเต็มคลังเคอรี่แจงแล้วข่าวพนักงานลาออก อ้างไม่เป็นความจริง ตัวแทนบริษัทกำลังตัดสินใจจะดำเนินคดีกับคนปล่อยข่าวหรือไม่
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
ตร.นิคม รับแจ้งกินเหล้าในหอพัก แต่คลาดกันนิดเดียวปกครองลำพูนลงพื้นที่ แนะนำข้อปฏิบัติ หลังพบ ผู้ไม่ใส่หน้ากากเข้าร้านสะดวกซื้อเพจดังเผย จนท.เสียใจมาก หลังพยายามพาคนเร่ร่อนมาพักที่นี่ กลับโดนชาวบ้านตะโกนไล่ "เขาเต็มใจมา กลับโดนแบบนี้"มหาดไทยเตรียมรับมือ หากประชาชนต้องอยู่บ้าน 24 ชม.
ตั้งกระทู้ใหม่