หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาแจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

ตามหาบุุคคลดังกล่าว

ขอแจ้ง โปรดระวัง บุคคลดังกล่าว ซึ่งบุคคล เคยมีข่าวแล้ว แต่ก็ยังไม่หยุดการกระทำ จนถึงทุกวันนี้ เธอชื่อ น.ส หิรัญรัศมิ์ดนุภา เพ็งวัฒนะ ปัจจุบันได้เปลี่ยนชื่อใหม่แล้ว ใช่วิธีการ หลอกลวง โดยอาศัย โปรแกรม chat ต่างๆ เช่น SkOUT อื่นๆ โดยใช้รูปของผู้หญิงที่มีหน้าตาสระสวย จะบอกตัวเองว่าตัวเองเป็นหมอ ผ้วหนัง กำลังลงทุนหรือลงทุนแล้ว เปิดร้านเสริมความงาม ยังขาดเงินจำนวนหนึ่ง โดยอ้างว่าจะเข้าเพื่อ เป็นรายการ statement ในการกู้เงินธนาคาร ประมาณ 2 - 3 ล้านบาท

ขั้นตอนแรก โดยเธอจะพูดจ้างเป็นคนมีการศึกษาดี โดยเธอจะบอกว่าขาดอยู่ ประมาณหนึ่ง โดยเธอจะพยายาม บอกว่าถ้าพี่ช่วยหนุ จะไปหาพี่เดี่ยวนี้เลย พี่เชื่อใจหนูหรือเปล่า มีเราโอนเงินไป ก็บอกว่าเงินที่โอน ไม่พอ จะเราโอนไปไม่มีที่สิ้นสุด ระวังน่ะครับ

ใครพบเจอ กรุณาแจ้งกลับด้วย มีค่าตามหา

ขอบคุณเนื้อหา และสามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่: ตามหาคน
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: นิก
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
 
 
ชื่อ
ตามหาบุุคคลดังกล่าว
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
แม่ค้าเบเกอรี่ ติดโควิด20 ผู้คนที่พบเจอบางสิ่งในสถานที่ไม่คาดคิดมาก่อนสภ.แม่ปิงจับวัยรุ่นต่างชาติ ดื่มกินปิ้งย่าง ข้างน้ำปิงรองฯต่อศักดิ์ ไหว้วานลูกน้องตระเวนหาซื้อ หน้ากาก N95 เจตนาบุญส่งแพทย์ พยาบาลไว้ใช้ แต่พอรู้ผลทำเดือดหนุ่มเผย ขนส่งเจ้าดัง พนง. แห่ลาออก ทิ้งพัสดุกองเต็มคลังสาวโพสต์ ภาพก้อนเมฆ คล้ายประเทศไทยส่องแสง หรือจะมีสิ่งดีเกิดขึ้นน้องหมาแสนรู้ดูแลและจูงกระบือไปท้องนา วิถีชีวิตบ้านๆแต่ความสุขไม่ธรรมดาลดน้ำหนักจาก 68 กก. เหลือ 54 กก. ใน 3 เดือนสั่งยกระดับ 5 มาตรการ ศูนย์ covid มท มีหนังสือด่วนที่สุดถึงผู้ว่าฯทั่วประเทศเปิดภาพฝูงชนชาวจีนปลดแอก แห่เที่ยวเทือกเขาชื่อดัง เดินเบียดกันแน่นเอี๊ยดหลายชั่วโมงวิธีปฏิบัติตัวเบื้องต้นเมื่อติดเชื้อไวรัสเคอรี่แจงแล้วข่าวพนักงานลาออก อ้างไม่เป็นความจริง ตัวแทนบริษัทกำลังตัดสินใจจะดำเนินคดีกับคนปล่อยข่าวหรือไม่
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ถามตอบ พูดคุย
การทำธุรกิจที่มหาวิทยาลัยไม่เคยสอนคิดไม่ออก10 อันดับ เรือนหอคู่รักดารา ที่เพิ่งลั่นระฆังวิวาห์ไปหมาดๆ หรูหราอลัง ที่สุด10 อันดับ สินสอดดาราที่แพงที่สุดในวงการบันเทิง
ตั้งกระทู้ใหม่