หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาแจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

โครงการที่อยู่อาศัยที่เปิดใหม่ ก.พ. 63 ที่เปิดปุ๊บหมดปั๊บ

โครงการที่อยู่อาศัยที่เปิดใหม่ ก.พ. 63 ที่เปิดปุ๊บหมดปั๊บ

 

ผู้แถลง: ดร.โสภณ พรโชคชัย
ประธาน ศูนย์ข้อมูลวิจัยและประเมินค่าอสังหาริมทรัพย์ไทย
บจก.เอเจนซี่ ฟอร์ เรียลเอสเตท แอฟแฟร์ส
  

แม้ว่าสถานการณ์ในเดือนกุมภาพันธ์จะประสบวิกฤติหนักในท่ามกลางบรรยากาศการแพร่ระบาดของไข้หวัดโควิด-19 แต่ก็ยังมีโครงการอสังหาริมทรัพย์โดดเด่นที่เปิดตัวในเดือนนี้ ซึ่งน่าสนใจเป็นอย่างยิ่ง

ดร.โสภณ พรโชคชัย ประธานศูนย์ข้อมูลวิจัยและประเมินค่าอสังหาริมทรัพย์ไทย บจก. เอเจนซี่ ฟอร์
เรียลเอสเตท แอฟแฟร์ส (www.area.co.th) ในฐานะศูนย์ข้อมูลที่สำรวจข้อมูลภาคสนามอย่างกว้างขวางที่สุดในประเทศไทย แสดงให้เห็นว่ามีโครงการที่น่าสนใจ 4 แห่งได้แก่ 1. เพลิน เพลิน พลัส คอนโดมิเนียม รังสิต-ฟิวเจอร์พาร์ค  2. โกลเด้นทาวน์ เฉลิมพระเกียรติฯ-สวนหลวง  3. สิวารมย์ เนเจอร์พลัส(สุขุมวิท-บางปู)  และ 4. เสนา คิทท์ เพชรเกษม - พุทธมณฑล สาย 7 ที่สมควรเป็นตัวอย่างที่น่าสนใจยิ่ง ถือได้ว่าเปิดปุ๊บขายได้เกือบหมดปั๊บ

 

เพลิน เพลิน พลัส คอนโดมิเนียม รังสิต-ฟิวเจอร์พาร์ค พัฒนาโดย บริษัท วิถีไทย เรียลเอสเตท จำกัด เป็นอาคารชุด 8 ชั้น จำนวน 1 อาคาร อยู่ซอยรังสิต-นครนายก 8 ถนนรังสิต-นครนายก ตำบลประชาธิปัตย์ อำเภอธัญบุรี จังหวัดปทุมธานี 12130 ระยะห่างจากถนนสายหลัก: ห่างจากถนนรังสิต-นครนายกประมาณ 1 กิโลเมตร มีขนาดที่ดินโครงการ 2-0-3 ไร่ มีหน่วยขายทั้งหมด 189 หน่วย ขายได้แล้ว 97 หน่วย (51%) นับว่าเปิดมาแล้วขายได้ดีมาก  มีกลุ่มเป้าหมาย: กลุ่มพนักงานเอกชนที่ทำงานในย่านรังสิต และดอนเมือง รวมทั้งกลุ่มนักลงทุนที่ซื้อไว้เพื่อปล่อยเช่า มีราคาขายเริ่มต้น 0.98 ล้านบาท สำหรับแบบ 1 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอย 27ตารางเมตร และแบบ 2 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอย 43.5-45.5  ตารางเมตร ขนาด 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พร้อมระเบียงส่วนตัว ราคาเริ่มต้น 1.590 ล้านบาท

เพลิน เพลิน พลัส คอนโดมิเนียม รังสิต-ฟิวเจอร์พาร์ค

โกลเด้นทาวน์ เฉลิมพระเกียรติฯ-สวนหลวง โดยบริษัท โกลเด้น แลนด์ เรสซิเด้นท์ จำกัด เป็น   ทาวน์เฮ้าส์ 2 ชั้น ตั้งอยู่ ถ.เฉลิมพระเกียรติ ร.9 ซอย 30 แยก 14 ถนนเฉลิมพระเกียรติ แขวงดอกไม้ เขตประเวศ กรุงเทพมหานคร 10250 มีขนาดที่ดิน 14-2-22 ไร่ รวม 158 หน่วย ขายได้แล้ว 156 หน่วย (99%) นับว่าขายได้ดีอย่างสวนกระแสตลาดในปัจจุบัน มีรายการส่งเสริมการขาย คือรับส่วนลด 100,000 บาท บัตรกำนัล แกรนด์ โฮมมาร์ท มูลค่า 200,000 บาท ขายราคาเริ่มต้นที่ 2.44 - 3.0 ล้านบาท

โกลเด้นทาวน์ เฉลิมพระเกียรติฯ-สวนหลวง

สิวารมย์ เนเจอร์พลัส (สุขุมวิท-บางปู) โดยบริษัท สิวารมณ์ ไชน่า จำกัด เป็นทาวน์เฮ้าส์ 2 ชั้นและบ้านแฝด 2 ชั้น อยู่ซอยเทศบาลบางปู 83 ถนนสุขุมวิท ตำบลบางปูใหม่ อำเภอเมืองสมุทรปราการ จังหวัดสมุทรปราการ 10280 ห่างจากถนนสุขุมวิทประมาณ 400 เมตร มีทั้งหมด 158 หน่วย ขายหมดในเดือนที่เปิดตัวเลย ทั้งนี้เป็นแบบทาวน์เฮ้าส์ 2 ชั้น (Charlotte) หน้ากว้าง 5.7 เมตร พื้นที่ใช้สอย 139 ตารางเมตร ขนาด 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ที่จอดรถ 2 คัน  ราคาเริ่มต้น 1.990 ล้านบาท และแบบบ้านแฝด 2 ชั้น ราคาเริ่มต้น 3.800 ล้านบาท โดยมีจุดเด่นของโครงการคือแบบบ้านทันสมัย จำนวนหน่วยขายไม่มากนักมีความเป็นส่วนตัวและยังอยู่ในทำเลรถไฟฟ้าสายสีเขียวในอนาคต สถานีบางปู ตัวบ้านสีสันภายนอกสบายตาในรูปแบบอเมริกันคอทเทจ พื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง

สิวารมย์ เนเจอร์พลัส (สุขุมวิท-บางปู)

เสนา คิทท์ เพชรเกษม - พุทธมณฑล สาย 7 โดย บมจ.เสนาดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด เป็นอาคารชุด 5 ชั้น 3 อาคาร ราคา 0.75 - 1.0 ล้านบาท ขนาด 25-38 ตารางเมตร ตั้งอยู่ถนนพุทธมณฑลสาย 7 ตำบลหอมเกร็ด อำเภอสามพราน จังหวัดนครปฐม 73110 มีทั้งหมด 237 หน่วย ขายได้แล้ว 120 หน่วย (50%) มีรายการส่งเสริมการขาย คือ ฟรีค่าใช้จ่าย ณ วันโอนกรรมสิทธิ์ เฟอร์นิเจอร์ 8 ชิ้น  และเคาน์เตอร์ชุดครัว กลุ่มเป้าหมายคือผู้ที่ทำงานย่านพุทธมณฑล สาย 5 ถึง พุทธมณฑล 8 และสามพราน ระดับรายได้ปานกลางขึ้นไป

เสนา คิทท์ เพชรเกษม - พุทธมณฑล สาย 7

ดร.โสภณ กล่าวว่า ในท่ามกลางภาวการณ์ขายที่ตึงมือ ยังมีโครงการที่สามารถ “ตอบโจทย์” ของกลุ่มเป้าหมายได้ชัดเจน สามารถประสบความสำเร็จในการขาย  ดร.โสภณ กล่าวว่าโครงการต่างๆ จำเป็นต้องศึกษาตลาดและการเงินโครงการให้ดีก่อนที่จะเปิดตัวโครงการ  โครงการที่ผ่านการสำรวจวิจัยมาก่อน มักจะประสบความสำเร็จในการขายเสมอ โดยเฉพาะโครงการที่ศูนย์ข้อมูลฯ AREA ได้ทำการศึกษาความเป็นไปได้ของโครงการไว้ให้

 

ผู้แถลง:
ดร.โสภณ พรโชคชัย (sopon@area.co.th) ประธาน ศูนย์ข้อมูลวิจัยและประเมินค่าอสังหาริมทรัพย์ไทย บจก. เอเจนซี่ ฟอร์ เรียลเอสเตท แอฟแฟร์ส หรือ AREA (www.area.co.th): ซึ่งเป็นองค์กรที่มีฐานข้อมูลอสังหาริมทรัพย์ภาคสนามขนาดใหญ่ที่สุดและปรับปรุงให้ทันสมัยที่สุดในประเทศไทย และดำเนินการเก็บข้อมูลต่อเนื่องมาตั้งแต่ พ.ศ.2537 เป็นศูนย์ข้อมูลที่มีความเป็นกลางทางวิชาการ และเป็นอิสระทางวิชาชีพ โดยไม่ถูกครอบงำโดยผู้มีส่วนได้ส่วนเสียใด ๆ สมาชิกของศูนย์ข้อมูลฯ ได้รับข้อมูลที่เป็น First-hand information ในเวลาเดียวกัน

ขอบคุณเนื้อหา และสามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่: https://www.area.co.th/thai/area_announce/area_press.php?strquey=press_announcement3648.htm
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: doctorsopon
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
30 VOTES (5/5 จาก 6 คน)
VOTED: iluhoo, nj009, Taweelux, AKA MMnot, นนทิยา, doctorsopon
 
 
ชื่อ
โครงการที่อยู่อาศัยที่เปิดใหม่ ก.พ. 63 ที่เปิดปุ๊บหมดปั๊บ
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
หนุ่มเผย ขนส่งเจ้าดัง พนง. แห่ลาออก ทิ้งพัสดุกองเต็มคลังเปิดภาพฝูงชนชาวจีนปลดแอก แห่เที่ยวเทือกเขาชื่อดัง เดินเบียดกันแน่นเอี๊ยดหลายชั่วโมงวิจารณ์ยับ ห้างชื่อดัง ไม่กลัวโควิด-19 ปล่อยชาวบ้านเดินว่อนห้างเคอรี่แจงแล้วข่าวพนักงานลาออก อ้างไม่เป็นความจริง ตัวแทนบริษัทกำลังตัดสินใจจะดำเนินคดีกับคนปล่อยข่าวหรือไม่รองฯต่อศักดิ์ ไหว้วานลูกน้องตระเวนหาซื้อ หน้ากาก N95 เจตนาบุญส่งแพทย์ พยาบาลไว้ใช้ แต่พอรู้ผลทำเดือดสั่งยกระดับ 5 มาตรการ ศูนย์ covid มท มีหนังสือด่วนที่สุดถึงผู้ว่าฯทั่วประเทศสภ.แม่ปิงจับวัยรุ่นต่างชาติ ดื่มกินปิ้งย่าง ข้างน้ำปิง
กระทู้อื่นๆในบอร์ด บ้าน คอนโด ที่ดิน
เงียบสงบดีบรรยากาศอีสานบ้านเราแบบบ้านสไตล์คอทเทจ ขนาด 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ตกแต่งโทนสีขาวสะอาดไอเดียการจัดมุมนั่งเล่นภายในบ้าน แบบน่ารัก เพียงแค่ได้เห็นก็เหมือนได้พักผ่อนแบบบ้านโทนสีขาวเรียบง่ายอบอุ่น สไตล์คอจเทจขนาด 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ
ตั้งกระทู้ใหม่