หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เค้กหม้อหุงข้าว 🍰เค้กไข่ไต้หวัน เค้กฟูนิ่ม ทำเองได้ง่ายๆเค้กหม้อหุงข้าว 🍰เค้กไข่ไต้หวัน เค้กฟูนิ่ม ทำเองได้ง่ายๆ

โพสท์โดย Supatta Singpa

#เค้กไข่ไต้หวัน

#เค้กหม้อหุงข้าว

แป้งเค้ก 75 กรัม

นมจืด 75 กรัม

น้ำมันพืช 75 กรัม

ไข่แดง 4 ฟอง

กลิ่นวนิลา 3 กรัม

ไข่ขาว 4 ฟอง

น้ำตาลทราย 75 กรัม

ครีมออฟทาร์ทาร์ 2 กรัม

 

เนื้อหาโดย: Supatta Singpa
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Supatta Singpa's profile


โพสท์โดย: Supatta Singpa
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: Parita Singpa
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ประโยชน์และโทษของลูกตาลลิซ่ากำลังเดินทางไปเล่นคอนเสิร์ตทัวร์ที่แอลเอจีนอนุมัติ "ทุเรียนกัมพูชา" ส่งออกสู่ตลาดจีนอย่างเป็นทางการ เป็นผลไม้คุณภาพสูงชนิดแรกที่ได้รับการรับรองในปีนี้เคล็ดลับเสริมโชค หนุนดวงประจำเดือนกรกฎาคม 2568 — เสริมบุญ เสริมใจ ให้ชีวิตราบรื่นอำเภอเดียวในประเทศไทย ที่มีจำนวนประชากรมากกว่า 5 แสนคนแห่เทียนเข้าพรรษา ปีนี้จัดอย่างยิ่งใหญ่
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
อำเภอเดียวในประเทศไทย ที่มีจำนวนประชากรมากกว่า 5 แสนคน
(วันวาน) เยลหลี เยอราดีน @ นิตยสาร กุลสตรี ปีที่ 27 ฉบับที่ 642 ปักษ์แรก ตุลาคม 2540เข้าวัด ทำบุญCool GUY : 공민혁สกาย-วงศ์รวี @ GQ Thailand June 2025
กระทู้อื่นๆในบอร์ด อาหาร
สูตรไม่ลับการหมักหมู หมักเนื้อแดดเดียว“งาดำ” เมล็ดจิ๋วแต่แจ๋ว! รวมคุณประโยชน์ที่ดีต่อร่างกายมากกว่าที่คุณคิดดังใหญ่แล้ว "สมครก"!สื่อเขมรรุมสัมภาษณ์ แต่โป๊ะแตก!เจอปลากระป๋องตรา 3 แม่ครัว "ชาวเน็ตขำกลิ้ง! ไหนว่าแบนของไทย?หนุ่มฝรั่งติดใจขนมในเซเว่นฯ จนต้องอ้อนวอนว่าอย่าหยุดขาย ขณะที่คนไทยหลายคนบอก แถวบ้านไม่มีนะ
ตั้งกระทู้ใหม่