หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

โยธิน บรรลือทรัพย์ หนุ่มตัวแทนจากสุรินทร์ คว้าตำแหน่ง Mister Landscapes Thailand 2020.

“โยธิน บรรลือทรัพย์” หนุ่มตัวแทนจาก “สุรินทร์”คว้าตำแหน่ง “ Mister Landscapes Thailand 2020”
ประกาศผลการตัดสินไปเรียบร้อยแล้ว สำหรับเวทีประกวดหนุ่มหล่อซึ่งจัดขึ้นเป็นครั้งแรกในเมืองไทยอย่าง“ Mister Landscapes Thailand 2020”เพื่อเฟ้นหาตัวแทนหนุ่มไทยไปประกวดเวทีระดับโลก“Mister Landscapes International 2020” โดยรอบชิงชนะเลิศจัดขึ้น ณ อาคาร 9 TOT บริษัท ทีโอที จำกัด(มหาชน) โดยมีYuutaUemuraหนุ่มหล่อจากประเทศญี่ปุ่นเจ้าของตำแหน่งMister Landscapes International 2019 เดินทางมาร่วมแสดงความยินดีด้วย
นายธงดนัย แตงอวบประธานอำนวยการจัดประกวด “ Mister Landscapes Thailand 2020” กล่าวว่า เวทีMister Landscapes Thailand 2020 ได้รับลิขสิทธิ์อย่างถูกต้องจากคุณอดัม ลี ของเจ้าเวที Mister Landscapes International โดยวัตถุประสงค์การจัดประกวด Mister Landscapes Thailand 2020 คือ เพื่อเป็นการส่งเสริมการจัดกิจกรรมการท่องเที่ยวของประเทศไทย เพื่อส่งเสริมให้คนไทยได้ต้อนรับชาวต่างชาติด้วยมิตรภาพและไมตรีที่ดี เพื่อส่งเสริมให้เยาวชนได้ใส่ใจในเรื่องของสุขภาพ และได้หันมาดูแลสุขภาพกันให้มากยิ่งขึ้น เพื่อสร้างภาพลักษณ์ประเทศไทย ให้เป็นที่รู้จักของนานาชาติและส่งเสริมการท่องเที่ยวของประเทศ เพื่อคัดเลือกหนุ่มหล่อ ชายไทย ที่มีบุคลิกภาพดี และมีความรู้ความสามารถ เข้ารับตำแหน่ง Mister Landscapes Thailand 2020 เพื่อเป็นตัวแทนประเทศไทย ไปประกวดเวทีระดับโลก Mister Landscapes International 2020 ในเวทีระดับโลก ในการอนุรักษ์ทรัพยากรธรรมชาติและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมในช่วงเดือนมิถุนายนนี้
“ขอขอบคุณสปอนเซอร์ผู้ให้การส่งเสริมและสนับสนุนทุกท่านทุกแบรนด์ คณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิทุกท่าน ผู้ถือลิขสิทธิ์ประจำจังหวัดต่าง ๆ ผู้เข้าประกวด ทีมงานผู้เกี่ยวข้อง ตลอดจนแฟนคลับการประกวด หากไม่มีทุกท่านและทุกฝ่ายงานคงเริ่มต้นและสิ้นเสร็จไปด้วยดีไม่ได้ ความสำเร็จและปัญหาต่าง ๆที่เกิดขึ้นจะช่วยเป็นแรงขับเคลื่อนและแรงผลักดันให้เราได้มีภูมิคุ้มกันและสร้างสรรค์งานที่ดีต่อไปในอนาคต”
ทางด้าน อลัม ลี เจ้าของลิขสิทธิ์ Mister Landscapes International กล่าวว่า ขอแสดงความยินดีกับเวที Mister Landscapes Thailand 2020 ที่ดำเนินการจัดงานสำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดี และขอต้อนรับ Mister Landscapes Thailand 2020 สู่เวทีการประกวด Mister Landscapes International 2020 เราจะเป็นทีมเดียวกันและทำงานร่วมกันเพื่อให้บรรลุถึงวัตถุประสงค์ต่าง ๆ
สำหรับผลการตัดสินมีดังนี้ Mister Landscapes Thailand 2020 ได้แก่ โย-โยธิน บันลือทรัพย์ ตัวแทนจากจังหวัดสุรินทร์ รองอันดับ 1 แทน-บุรันช์รัตน์ หอมบุตร ตัวแทนจากจังหวัดสมุทรปราการ รองอันดับ 2 เจมส์-ชาญวิทย์ ราชตรี ตัวแทนจากจังหวัดลำปาง รองอันดับ 3 ป่าน-นันทวัฒน์ ศรีวิวัฒน์ ตัวแทนจากนครสวรรค์ และ รองอันดับ 4 พี-ปฐมนาม ภาคีโพธิ์ ตัวแทนจากพังงา นอกจากนี้ยังมีรางวัลพิเศษต่าง ๆ จากสปอนเซอร์อีกหลายรางวัล
โย-โยธิน บันลือทรัพย์ Mister Landscapes Thailand 2020 เผยความรู้สึกว่า ขอบพระคุณเวที Mister Landscapes Thailand 2020 พี่หมี ธงดนัย ผู้อำนวยการกองประกวด คณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ และผู้ที่เกี่ยวข้องทุกคนทุกฝ่าย ผมจะทำหน้าที่ของการเป็นตัวแทนประเทศไทยเข้าร่วมประกวด Mister Landscapes International 2020 ในช่วงเดือนมิถุนายนนี้ให้ดีที่สุด รวมถึงการเป็นแบบอย่างที่ดีให้กับคนรุ่นใหม่ โดยเฉพาะด้านการอนุรักษ์ทรัพยากรธรรมชาติและดูแลสิ่งแวดล้อมให้ดีอย่างยั่งยืน

เนื้อหาโดย: aonclublove
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: Model look fashion
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: ken 7
 
โยธิน บรรลือทรัพย์ หนุ่มตัวแทนจากสุรินทร์ คว้าตำแหน่ง Mister Landscapes Thailand 2020.
กระทู้ที่มีคอมเม้นต์ล่าสุด
รวบแล้ว! "หนุ่มปลอมเป็นตำรวจไปร่วมชุมนุม"
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ออมสิน ใจดี ให้ยืมเงิน 300,000 กู้ได้ทุกอาชีพ สินเชื่อผ่อนนาน 84 เดือนบิ๊กเซอร์ไพรส์คือพักก่อน! ม็อบขีดเส้นตายรัฐบาล 24 ชั่วโมง ไม่ตอบรับ นัดหมายใหญ่แน่เฟสบุ๊คของหมอเหรียญทองโดนยิงร่วงถูกบล๊อค 30 วันรวบแล้ว! "หนุ่มปลอมเป็นตำรวจไปร่วมชุมนุม"ด่วน! ตร.บุกโรงงานหมวกกันน็อค หลังรับออเดอร์ผลิตแจกผู้ชุมนุม 500 ใบใครรายได้ลดลง สามารถยืมเงินออมสิน 50,000 ผ่อนเดือนละพันกว่า x 36 งวด ย้ำยื่นผ่านเว็บกรุงไทย ใจดี ปล่อยกู้คนค้าขาย 150,000 ไม่ต้องใช้ใช้หลักทรัพย์ค้ำประกันเร็ว แรง แซง ทะลุม็อบ
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
Rostec เสนอจัดตั้งฝูงบิน Be-200 สำหรับดับไฟป่าโดยเฉพาะแจ้งเตือนด่วน! #ในเมืองโคราชน้ำมาแล้ว!พรุ่งนี้ 21 ต.ค.ชวนถ่ายภาพ "ฝนดาวตกโอไรออนิดส์""พ่อหลวง ร.9 "ทรงมองการณ์ไกล สยามไบโอฯตั้งฐานผลิควัคซีนโควิด
ตั้งกระทู้ใหม่