หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ไอเทมช่วยดูแลผมเทรนด์ปี2020 มีตัวไหนใช้แล้วปัง มาอัพเดตบอกต่อเราหน่อยค่า


เขียนโดย patsayaporn

ตามหัวข้อกระทู้เลย อยากได้ไอเทมช่วยดูแลผมเทรนด์ปีนี้ ตัวใหม่มาช่วยบำรุงผมค่ะ

ต้องการผมสวยแบบทันใจ ผมนุ่มลื่น ไม่มัน สลวย ดูมีน้ำหนัก ไม่แตกปลาย ไม่ชี้ฟู จัดทรงง่าย มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ด้วยจะดีมากก และขอเป็นสารสกัดจากธรรมชาติด้วยก็ดีนะคะ ราคาไม่เเรงค่ะ
รบกวนช่วยบอกต่อด้วยน๊า จะเป็นแชมพู ,เซรั่มบำรุงผม ,หรือทรีทเม้นบำรุงผม ก็ได้ค่ะ ขอบคุณค่ะ

เนื้อหาโดย: patsayaporn
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
patsayaporn's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 96 ครั้ง
เขียนโดย patsayaporn
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
10 VOTES (5/5 จาก 2 คน)
VOTED: วิสุดา ชื่อเล่นนุดา, kanyanis
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
5 โรงเรียนหญิงล้วนที่มีชื่อเสียงมากที่สุดในไทย สถาบันสร้างกุลสตรีและผู้นำระดับประเทศจังหวัดนี้มีรถไฟผ่าน แต่กลับไม่ค่อยมีคนรู้จักแนวทาง... "ม้าวิ่ง" ...วันที่ 1 มิถุนายน 2569คอนโดหมูหรือฟาร์มเลี้ยงหมูที่สูงที่สุดในโลกเสาธงชาติไทยและผืนธงชาติไทยที่ใหญ่และสูงที่สุดในประเทศไทยAI วิเคราะห์เลขท้าย 3 ตัวรางวัลที่ 1 งวดวันที่ 1 มิถุนายน 2569“เปิดวิธีกำจัดกิ้งกือ ที่หลายบ้านใช้แล้วได้ผลจริง”อาชีพไหนในไทยที่ผ่อนบ้านและรถมากที่สุดวิชาเรียนที่คะแนนเฉลี่ยตกกันทั้งห้องบ่อยที่สุด”มหาวิทยาลัยที่ขึ้นชื่อเรื่อง “กิจกรรมและรับน้อง” มากที่สุดในไทยมารู้จัก "ฟิก" ผลไม้โบราณ ที่กลายมาเป็น "ผลไม้หรู"“จังหวัดนี้กำลังจะกลายเป็นมหานครแห่งใหม่ของอีสาน”
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
จังหวัดที่มีข้าราชการมากที่สุดฟินแลนด์ถึงญี่ปุ่น ทำไมวัฒนธรรมกินจืดถูกโยงกับสุขภาพควาย “โดนัลด์ ทรัมป์” แห่งบังกลาเทศ กลายเป็นดาวดังโซเชียลก่อนเทศกาลอีดิ้ลอัฎฮาของกินในรถไฟที่หลายคนชอบซื้อระหว่างเดินทาง
Anntonia Porsild as Mahothorn Devi Songkran Goddess 2024 🇹🇭(วันวาน) จอย ศิริลักษณ์ & แอม วฤนดา @ นิตยสาร หญิงไทย ปีที่ 23 ฉบับที่ 546 ปักษ์แรก กรกฎาคม 2541หนุ่มไทยหุ่นล่ำๆบิ๊กเอ็ม | วราพล จีนา Road to Mister International Thailand 2026
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ถามตอบ พูดคุย
พระโคกิน "เหล้า" ปี 67 เศรษฐกิจจะรุ่งจริงไหม? ในวันที่ดีเซลพุ่งแตะ 40 บาท!"อิ่มจุกแต่ในใจสั่น.. ใครเติมดีเซลช่วงนี้รู้สึกเหมือนผมไหม?เลือกแบบไหนดี? เป็นมดงานในองค์กรใหญ่ (มั่นคงแต่โตช้า) VS เป็นเดอะแบกใน Startup (เหนื่อยสายตัวแทบขาดแต่โตไว) ในยุค 2026 นี้!31 พฤษภาคมนี้ ชม Micro Blue Moon พระจันทร์เต็มดวงไกลโลกที่สุดของปี
ตั้งกระทู้ใหม่