หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด🖉 ตั้งกระทู้ใหม่

บุกรวบคาเตียง 7 สาวต่างด้าว เช่าห้องพักลอบค้าประเวณี รายได้ต่อครั้ง 1-2 พัน

1 มี.ค.63 ทางด้านเพจเฟซบุ๊ก ประชาสัมพันธ์จังหวัดเพชรบูรณ์ ได้เผยข่าวเกี่ยวกับการจับกุม สาวต่างด้าว ซึ่งได้เช่าห้องพักลอบค้าประเวณี 

โดยทางเพจได้กล่าวถึงรายละเอียดไว้ดังนี้

"ตม.เพชรบูรณ์ บูรณาการร่วม ตร.หล่มสัก
รวบลาวมั่วสุมค้าประเวณี 7 ราย

ภายใต้การอำนวยการของ พล.ต.ต.ชำนาญ ชำนาญเวช ผบก.ตม.5 และ พ.ต.อ.ชาญชัย เชาวน์เกษม รอง ผบก.ตม.5(2)

วันที่ 29 ก.พ.63 พ.ต.ต.ภูวดล ภูมี สว.ตม.จว.เพชรบูรณ์ สั่งการให้เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน ตม.จว.เพชรบูรณ์ ออกตรวจสอบการกระทำผิดของคนต่างด้าวในเขตพื้นที่รับผิดชอบตามที่ได้รับแจ้งจากสายลับว่ามีกลุ่มบุคคลที่มีลักษณะคล้ายคนต่างด้าวสัญชาติลาวได้เข้ามาเช่าห้องพักในเขตพื้นที่ ต.น้ำชุน อ.หล่มสัก จ.เพชรบูรณ์ โดยมีวัตถุประสงค์แอบแฝงเพื่อการค้าประเวณี

ต่อมาเวลาประมาณ 17.00 น. ร.ต.อ.ศักย์ศรณ์ ชัยธรรมาภรณ์ รอง สว.ตม.จว.เพชรบูรณ์ และ ด.ต.สามารถ ชะดา ผบ.หมู่ ตม.จว.เพชรบูรณ์ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนฯ ได้รับการประสานจาก พ.ต.ต.กฤษฎา พลายละหาร สว.สส.สภ.หล่มสัก ว่ามีข้อมูลกลุ่มวัยรุ่นซึ่งเป็นหญิงสาว คาดว่าเป็นคนต่างด้าวสัญชาติลาวได้เข้ามาเช่าห้องพักในเขตพื้นที่ ต.น้ำชุน อ.หล่มสัก และมีพฤติการณ์การค้าประเวณีให้กับผู้ใช้บริการทั่วไป ซึ่งเป็นข้อมูลที่ตรงกันทั้งของ ตม.และ สภ.หล่มสัก

เมื่อได้ข้อมูลที่แน่ชัดแล้ว เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนฯ ตม.จว.เพชรบูรณ์ และ สภ.หล่มสัก จึงได้วางแผนการจับกุมร่วมกัน โดยตรวจสอบรีสอร์ทแห่งหนึ่งในเขตพื้นที่ หมู่ 13 ต.น้ำชุน อ.หล่มสัก จ.เพชรบูรณ์

จากการตรวจสอบสามารถจับกุมคนต่างด้าวสัญชาติลาวในข้อหา “เข้าติดต่อ ชักชวน แนะนำตัว ติดตาม หรือรบเร้าบุคคลตามถนนหรือสาธารณสถาน หรือการกระทำการดังกล่าวในที่อื่นใด เพื่อการค้าประเวณี อันเป็นการเปิดเผยและน่าอับอายหรือเป็นที่เดือดร้อนรำคาญแก่สาธารณชน” จำนวน 1 ราย

และข้อหา “มั่วสุมในสถานการค้าประเวณีฯ” อีก 6 ราย รวมจับกุมทั้งสิ้นจำนวน 7 ราย

นำตัวส่ง พงส.สภ.หล่มสัก เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

จากการตรวจสอบของเจ้าหน้าที่ชุดจับกุมพบว่าผู้ถูกจับทั้ง 7 ราย เป็นคนต่างด้าวสัญชาติลาว มีอายุเกินกว่า 18 ปีบริบูรณ์ มีหนังสือเดินทางและได้รับการตรวจอนุญาตจากเจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจคนเข้าเมืองให้เข้ามาในราชอาณาจักรเพื่อวัตถุประสงค์การท่องเที่ยว หลังจากที่เดินทางเข้าในราชอาณาจักรแล้วได้พากันมาเช่ารีสอร์ทดังกล่าวและหาลูกค้าเพื่อการค้าประเวณีโดยคิดค่าบริการในราคา 1,000-2,000 บาทต่อครั้ง

การที่ผู้ถูกจับทั้ง 7 รายเดินทางเข้ามาในรูปแบบของนักท่องเที่ยวแต่มีพฤติการณ์การค้าประเวณีจึงเป็นการฝ่าฝืนกฎหมาย และผิดวัตถุประสงค์ของการเดินทางเข้ามาในราชอาณาจักร หลังจากที่คดีสิ้นสุดแล้วทาง ตม.จว.เพชรบูรณ์ ก็จะทำการเพิกถอนสิทธิ์ในการได้รับอนุญาตให้อยู่ในราชอาณาจักร และนำรายชื่อเข้าสู่ระบบการเป็นบุคคลต้องห้าม(BlackList) มิให้เข้ามาในราชอาณาจักรอีกต่อไป

ทั้งนี้ พ.ต.ต.ภูวดล ภูมี สว.ตม.จว.เพชรบูรณ์ กล่าวว่า การดำเนินการดังกล่าวเป็นไปตามนโนบายของ พล.ต.ท.สมพงษ์ ชิงดวง ผู้บัญชาการสำนักงานตรวจคนเข้าเมือง(ผบช.สตม.) ที่สั่งการให้ตรวจคนเข้าเมืองทั่วประเทศเข้มงวดกวดขันจับกุมคนต่างด้าวที่กระทำความผิดในเขตพื้นที่รับผิดชอบ และควบคุมคนต่างด้าวในพื้นที่ให้ปฏิบัติตาม พ.ร.บ.คนเข้าเมือง พ.ศ.2522 และปฏิบัติตามกฎหมายอื่นอย่างเคร่งครัด ตลอดจนให้เจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจคนเข้าเมืองบูรณาการสนธิกำลังประสานการปฏิบัติกับหน่วยงานด้านความมั่นคงในพื้นที่ เพื่อสร้างความเชื่อมั่นให้กับคนไทยและนักท่องเที่ยว

จึงขอประชาสัมพันธ์ไปยังพี่น้องประชาชน หากพบคนต่างด้าวผิดกฎหมายหรือการกระทำความผิด สามารถแจ้งเบาะแสได้ที่หมายเลข Call Center ของสำนักงานตรวจคนเข้าเมือง 1178 เพื่อให้เจ้าหน้าที่เข้าไปดำเนินการติดตามตรวจสอบต่อไป"

เนื้อหาโดย: phattch
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: phattch
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
10 VOTES (5/5 จาก 2 คน)
VOTED: zerotype, ken 7
กระทู้ที่มีคอมเม้นต์ล่าสุด
"เมียนมา" กับ "วันนองเลือด"
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
หนุ่มเซ็ง กินบุฟเฟต์ 499 เจอของไม่สด ประชดบอก น้ำแข็งเย็น น้ำอัดลมอร่อยอวสาน "จีซู" โดนแฉเพิ่มเจ้าของบ้านเช่า เข่าแทบทรุด หลังเห็นสภาพบ้าน แถมหนีไม่จ่ายเงินไม่ทุบแล้ว!! วิหารหลวงปู่ 237 ปี วัดเอี่ยมวรนุชดิ้นไม่หลุด!! แฉหลักฐานเด็ด ดับรัง IOคุณปู่วัย 80 ปี จูงมือป้า 67 เข้าหอ เห็นสินสอด อึ้งกันทั้งจังหวัดข่าวดี "ไมค์ พิรัชต์" ได้รับสิทธิความเป็นพ่อตามกฎหมายแล้วฟาดไม่ยั้ง "เต๋า ทีวีพูล" โพสต์ถึง อาแปะแต่งหญิง ลั่น "นี่พ่อหรือแม่คะ"แรงงานพม่า ถูกรางวัลที่ 1 โดนนายจ้างหลอกขึ้นเงิน ขอส่วนแบ่งไหว้สวย! บุรุษพยาบาลชกคนไข้ กราบขอโทษ อ้างเครียดถกกันสนั่น!! กะเพราทะเลจานนี้ ราคา 120 คิดว่าแพงไหม?พิษโควิด "ศิต วงโมทีฟ" ประกาศขาย บ้าน-รถ ขายทุกอย่างไทยกำลังฮิต! ขณะนี้ “เซิร์ฟสเก็ต” ได้รับความยอดนิยมในประเทศไทยอย่างมาก
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
ไม่อนุมัติ!! 'หมายจับ' เพื่อนสาวแอมมี่🌪🌪 เหตุวาตภัยในพื้นที่ 10 จังหวัดคลี่คลายแล้ว เร่งชดเชยความเสียหาย‼ผู้ว่าปทุมฯหายโควิด ไปงานบวชไม่รู้จักเจ้าภาพแซ๊ป แซ่บ! เมนู ANGEL FISH DEK ธุรกิจเรือสำราญ SPU กวาด 5 รางวัล เมนูสุดแซ่บ “เทพธิดาปลาร้าพาแซ่บ” จากละครดัง ทางช่อง 3
ตั้งกระทู้ใหม่