หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

หอมแดงแก้หวัด : สูตรขับน้ำมูก ด้วยหอมแดง แค่วางหัวเตียง


เขียนโดย TheLittleBigThings

#หอมแดงแก้หวัด คลิปนี้ แม่เมขอแชร์อีกเคล็ดลับ สำหรับบ้านไหนที่ไม่สะดวกใช้สำลีอุดหูเด็กๆ เพื่อ #ขับเสมหะ และ #ขับน้ำมูก ในเด็กที่มีอาการ #หวัดลงคอ ค่ะ แม่เมเลยจะมาเพิ่มเติมการเตรียมหอมแดงง่ายๆ ด้วยกานโขลกใส่ครกเล็ก ที่แยกสำหรับใช้งานนี้โดยเฉพาะเลยนะคะ หาซื้อได้ตามห้างหรือใครได้เดินทางไปทะเล รับรองเจอครกหินเล็กๆแน่นอน หลังจากโขลกๆ ก็วางไว้บนหัวนอน กลิ่นของหอมแดงจะฟุ้ง สามารถสังเกตได้จากคลิปนี้ที่น้องปุณณ์มีอาการคัดจมูกเบาลงหลังจากวางหอมแดงค่ะ *สามารถล้างจมูกก่อน แล้วค่อยใช้หอมแดงได้นะคะ ถ้าสะดวกล้างจมูก-ด้วยน้ำเกลือนะจ้ะ แต่บางกรณีที่เป็นหนักๆแม่เมแนะนำพบคุณหมอเลยนะคะ

📌กลุ่มLine สำหรับคุณแม่ท้อง คลอดก่อนกำหนด น้ำนมน้อย ปัญหา​การดูแลลูก เรายินดีเป็นเพื่อนและกำลังใจให้คุณ​แม่ค่ะ http://nav.cx/2HkdOS1

📌คลิปใหม่ๆ คลิกเลย https://bit.ly/2jqvmjq

📌มีคำถาม Inboxมาในเพจได้นะคะ https://www.facebook.com/TheLittleBigThingsFc/

📌ตอนนี้พวกเรามี Website แล้วนะคะ: https://www.thelittlebigthings.net

เนื้อหาโดย: TheLittleBigThings
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
TheLittleBigThings's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 206 ครั้ง
เขียนโดย TheLittleBigThings
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
จังหวัดที่มีห้องว่างในโรงแรมมากที่สุด มีจำนวนผู้เข้าพักน้อยที่สุดในไทยมอเตอร์ไซค์แบรนด์ไทย ที่ประสบความสำเร็จมากเป็นอันดับหนึ่งโรงเรียนเก่าแก่ของไทย ทำไมสวนกุหลาบจึงถูกพูดถึงเสมอนกนอนหลับยังไง ทำไมบางชนิดหลับตาเดียวและพักสมองกลางอากาศได้รวมภาพเรียกรอยยิ้มประจำวันนี้ 09/06/69 จ้า5 เมืองลับแลเมืองไทย เที่ยวแล้วเหมือนหลุดจากเมืองใหญ่ไปอีกโลกฝรั่งเก็บหัวกุมารทองเข้าบ้าน เมียไทยเห็นแล้วให้เอาออกทันทีทำไมลิฟต์มักมีกระจก เหตุผลจริงไม่ได้มีไว้แค่ส่องหน้าเด็กสองพี่น้องตกอพาร์ตเมนต์ชั้น 12 ในยะโฮร์บาห์รู ตำรวจคุมแม่สอบสวนจากพัฒน์พงศ์สู่ร้านใกล้บ้าน คนไทยรู้จัก 7-Eleven ได้อย่างไรรู้หรือไม่? ว่ามีสัตว์ที่ไม่ต้องดื่มน้ำตลอดชีวิต มีอยู่จริงนะผลไม้ไทยสีจัดที่มีสารต้านอนุมูลอิสระ เลือกกินอย่างไรให้ได้ประโยชน์
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เด็กสองพี่น้องตกอพาร์ตเมนต์ชั้น 12 ในยะโฮร์บาห์รู ตำรวจคุมแม่สอบสวนฝรั่งเก็บหัวกุมารทองเข้าบ้าน เมียไทยเห็นแล้วให้เอาออกทันทีโรงเรียนเก่าแก่ของไทย ทำไมสวนกุหลาบจึงถูกพูดถึงเสมอซื้อรถคันแรก ซื้อสดหรือผ่อนดี เช็กให้ชัดก่อนใช้เงินก้อนใหญ่รวมภาพเรียกรอยยิ้มประจำวันนี้ 09/06/69 จ้า
กระทู้อื่นๆในบอร์ด Review, HowTo, ท่องเที่ยว
เจอเเล้ว!!ของโบราณจากยุคเก่าเป้นของทหราสมัยก่อน5 สายการบินที่มีเที่ยวบินเยอะที่สุดในโลก5 จุดชมทะเลหมอกเพชรบูรณ์ เลือกให้ถูกว่าอยากได้วิวแบบไหนไนรากองโก: ลาวาเหลว สายน้ำแห่งความตาย(Nyiragongo: The Fluid Physics of Terror)
ตั้งกระทู้ใหม่