หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาแจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

เปิดดวงการเงิน พร้อมเคล็ดเสริมดวงตามวันเกิด ประจำวันที่ 16 - 29 กุมภาพันธ์ 2563

เปิดดวงการเงิน พร้อมเคล็ดเสริมดวงตามวันเกิด ประจำวันที่ 16 - 29 กุมภาพันธ์ 2563


เปิดดวงการเงิน พร้อมเคล็ดเสริมดวงตามวันเกิด
ประจำวันที่ 16 - 29 กุมภาพันธ์ 2563
โดย อาจารย์ปริญ พยากรณ์

 

 

วันอาทิตย์ : การเงินค่อนข้างดี เป็นไปตามแผนที่วางเอาไว้ และถ้าวางแผนดีๆ จะได้มากกว่าที่คิดไว้ด้วย แต่อย่าหลุดแผน อย่าเผลอตัว ชะล่าใจ

ให้ไปทำบุญเกี่ยวกับโรงพยาบาล หรือช่วยค่าใช้จ่ายในการรักษาพยาบาลให้กับคนยากไร้ จะทำให้การเงินคล่องกว่าที่คิด

 

 

วันจันทร์ : มีโอกาสที่จะหมดเปลืองไปกับสิ่งของฟุ่มเฟือย ซื้อของตามใจตัวเอง ให้ทั้งตัวเองให้ทั้งคนที่รัก อาจจะต้องหมุนสักหน่อย หรือสะดุดสักนิด ก็ยังไปได้อยู่
ให้ทำบุญด้วยน้ำดื่ม อุปกรณ์เครื่องใช้ที่ใช้ในการรับประทานอาหารจะช่วยให้ทุกอย่างดีขึ้นได้

 

 

วันอังคาร : มีเกณฑ์จะได้ใช้จ่ายเกี่ยวกับการเดินทาง การออกไปนอกบ้านกับคนรัก ครอบครัว หรือเพื่อน ใช้จ่ายเกี่ยวกับสันทนาการส่วนตัว แต่ก็ถือว่ายังให้ไปได้แบบสบายๆ บางคนอาจโชคดีมีคน support ค่าใช้จ่ายให้
เพื่อเสริมการเงินให้ดีขึ้นให้ทำบุญเกี่ยวกับอุปกรณ์ให้แสงสว่าง เช่น หลอดไฟ เทียน โคมไฟ โดยจะทำที่วัด หรือทำกับคนที่ต้องการใช้จริงๆ ก็ได้

 

 

วันพุธกลางวัน : การเงินเริ่มดีขึ้นสักหน่อย เริ่มมีแสงสว่าง คนที่มีหนี้สินมีโอกาสที่จะเริ่มได้คืนบ้างแล้วคนที่เป็นหนี้จะมีเข้ามาให้ได้ไปจัดการตรงนั้น
คนที่รอโอกาสทางการงานเพื่อไปเสริมการเงินก็จะมีการติดต่อพูดคุยเข้ามาขอให้ใช้ความสามารถของเราให้เต็มที่
ให้ไปทำบุญถวายสายยาง หรือช่วยค่าน้ำของวัด โรงเรียน หรือมูลนิธิต่างๆ ก็ได้ จะทำให้การหมุนเวียนทางการเงินดีขึ้น

 

 

วันพุธกลางคืน : จะมีค่าใช้จ่ายที่คาดไม่ถึง หรือจะมีคนมาขอยืม รวมถึงให้ระวังเงินหาย กระเป๋าตังค์หล่น ระวังค่าใช้จ่ายนอกบัญชีค่าใช้จ่ายที่ลืมคิดจะมีเข้ามาเป็นการจะต้องชำระอย่างเร่งด่วน ถึงจะกระทบบ้างแต่ก็สามารถผ่านไปได้
ให้ทำบุญด้วยอุปกรณ์กีฬา หรือยารักษาโรค เพื่อให้เราสามารถชนะในสิ่งที่เผชิญอยู่ได้อย่างสบายๆ

 

 

วันพฤหัสบดี : ช่วงนี้พอมีให้ใช้จ่ายอยู่ แต่ต้องระมัดระวังควบคุมให้ดี เพราะอยู่ในช่วงอันตราย ต้องควบคุมใจตัวเองสักหน่อย ระวังจะก่อให้เกิดหนี้ระยะยาว คนอยากซื้อรถมีโอกาสจะได้ คนหวังโชคลาภมีลุ้นสมใจ แต่ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับบุญที่ทำและกรรมที่สร้างด้วย
ให้ทำบุญด้วยอาหารหรือเครื่องดื่ม แล้วจะดีมากขึ้นถ้าเป็นการทำให้กับผู้ยากไร้ หรือร่วมบุญในโรงทานต่างๆ จะช่วยเสริมเรื่องโชคลาภของเราได้

 

 

วันศุกร์ : คล้ายๆ ว่าจะช็อตเล็กๆ ติดขัดหน่อยๆ จำเป็นต้องหาทางหมุน ซึ่งก็ยังหมุนได้อยู่
ไหวตัวทัน คนที่วางแผนดีก็จะได้เปรียบหน่อยเพราะมีแผนสำรองไว้อยู่แล้ว แต่ยังถือว่าสามารถหาเข้ามาได้ แต่ก็อยู่ในจุดที่ควบต้องควบคุมระมัดระวังยาวไปสักระยะ
มีโอกาสให้ทำบุญเกี่ยวกับการก่อสร้าง ไม่ว่าจะเป็นสร้างวัด สร้างโรงพยาบาล สร้างโรงเรียน พบเห็นที่ไหนให้ร่วมบุญตามกำลังที่มี 5 บาท 10 บาทก็ได้ จะทำให้เรามีสติในการใช้จ่ายมากยิ่งขึ้น

 

 

วันเสาร์ : ช่วงนี้ไม่ค่อยดีนัก ต้องเอาเงินเก็บมาใช้ต้องขยันเพื่อให้ได้เงินมามากสักหน่อย แต่ก็จะหาได้ตามที่คิดและอาจจะมากกว่าที่คิด ด้วยเพียงแต่ต้องแลกมาด้วยการเหนื่อยกายหรือเหนื่อยใจ ค่าใช้จ่ายบางอย่างเกิดขึ้นเพื่อคนที่รัก
ให้ทำบุญด้วยเสื้อผ้า หรือรองเท้า กับผู้ที่เขาจะนำไปใช้จริงๆ จะเสริมดวงการเงินช่วงนี้ให้ดีขึ้นได้

ทำนายโดย อาจารย์ปริญ พยากรณ์

ขอบคุณเนื้อหา และสามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่: https://duanglive.com
https://facebook.com/duanglive
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: Duanglive
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
 
เปิดดวงการเงิน พร้อมเคล็ดเสริมดวงตามวันเกิด ประจำวันที่ 16 - 29 กุมภาพันธ์ 2563
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
“ทนายดัง”บุกทำเนียบ ขอให้มีคำสั่งพักหนี้ทุกธนาคารนายกฯ ประกาศเคอร์ฟิวทั่วประเทศ เช็คด่วนยกเว้นใครบ้างเอ พศิน เปิดคำทำนายนอสตราดามุส ถึงโควิด-19"ดร.อาทิตย์" ชมเปาะ "ทักษิณ" วิสัยทัศน์กว้างไกล ภาวะผู้นำบริหารประเทศสูงมาก ยากที่จะหาใครทัดเทียมได้ร้อยปีมีครั้งตามแบบไทยลูกค้าสั่งชานม KOI Thé 10 แก้ว ผ่าน GrabFood พร้อมเขียนโน้ต ทำเอาคนขับถึงกับน้ำตาซึมโควิดคร่าชีวิต หนุ่มปทุมฯชาวบ้านโวยปิดข้อมูล กู้ชีพช็อกเพิ่งพาไปส่งโรงบาลผู้ใหญ่บ้านห้วยบง พลีชีพ ดับไฟป่าเชียงใหม่สารดูดความชื้นไม่ได้มีดีแค่ใช้ใส่ในถุงขนม นี่คือ 7 วิธีประยุกต์ใช้ Silica Gel ในชีวิตประจำวันคนลงทะเบียน เราไม่ทิ้งกัน กลุ่มสีเทาส่งเจ้าหน้าที่ตรวจสอบถึงบ้านเปิดชีวิตล่าสุด หลังไม่ค่อยออกสื่อ ของ อาจารย์แม่ข่าวด่วน !!! เพลิงไหม้ วอด 4 หลังภาพความน่ารักของสัตว์เลี้ยง ที่มีความสามารถในการ ” ตีหน้าเศร้า “
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ดูดวง เรื่องลึกลับ
4 ปีนักษัตร ฟ้าเปิด โชคหล่นทับ หยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทองไปหมดลี้ลับโนราห์ ตอน คำตัดสินตายายโนราห์ (clip)แชร์เก็บไว้เลย 5 จุดวางตู้เย็นเงินหด โชคลาภไม่มี เจ็บป่วยลี้ลับโนราห์ ตอน ฤทธิ์ตายายโนราห์
ตั้งกระทู้ใหม่