หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

WHOช็อก!ผู้ติดเชื้อในจีนเพิ่มวันเดียว 14,000 คน ตายอีกเพียบ ต้องทบทวนสถานะการณ์ใหม่.

WHO ต้องตกใจและทบทวนมติการคาดการสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส Covid-19 อีกครั้งหลังคณะกรรมการสุขภาพแห่งชาติจีน (NHC) เปิดเผยตัวเลขผู้ติดเชื้อไวรัสโคโรนา สายพันธุ์ใหม่ หรือ “โควิด-19” รายใหม่ในมณฑลหูเป่ย ศูนย์กลางการระบาดของเชื้อ เฉพาะวันที่ 12 ก.พ.ที่ผ่านมา มีจำนวนถึง 14,840 คน ซึ่งนับเป็นการปรับเพิ่มรายวันในอัตราสูงสุด ครอบคลุมผู้ติดเชื้อที่ได้รับการวินิจฉัยทางคลินิก (clinical diagnosis) จำนวน 13,332 ราย ส่วนผู้ติดเชื้อที่เสียชีวิตรายใหม่มีจำนวน 242 ราย ทำให้จำนวนผู้ติดเชื้อที่ได้รับการยืนยันผลในหูเป่ยรวมอยู่ที่ 48,206 ราย ส่วนจำนวนผู้ติดเชื้อที่เสียชีวิตรวมอยู่ที่ 1,310 ราย จากล่าสุด WHO ประเมินสถานการณ์ใว้ว่าการแพร่ระยาดได้คงตัวแล้ว

คณะกรรมการสุขภาพแห่งชาติจีน (NHC) กำหนดว่าผู้ป่วยต้องสงสัยที่มีผลซีทีสแกน ซึ่งบ่งชี้ความเกี่ยวพันกับโรคปอดอักเสบจะถูกนับเป็นผู้ติดเชื้อที่ได้รับการวินิจฉัยทางคลินิกด้วย คณะกรรมการสุขภาพมณฑลหูเป่ย เผยว่า การปรับปรุงหลักเกณฑ์การวินิจฉัยมีเป้าหมายช่วยให้บุคคลที่ได้รับการรักษาตามมาตรฐานผู้ติดเชื้อที่ได้รับการยืนยันผลอย่างทันท่วงที เพื่อยกระดับอัตราการรักษาสำเร็จยิ่งขึ้น อนึ่ง หูเป่ยรายงานการปล่อยตัวผู้ติดเชื้อที่ได้รับการรักษาจนหายดีออกจากโรงพยาบาลรวม 3,441 ราย

ส่วนกลุ่มผู้ติดเชื้อที่รับการรักษาในโรงพยาบาล 33,693 ราย มีผู้ป่วยอาการรุนแรง 5,647 ราย และผู้ป่วยอาการหนักขั้นวิกฤต 1,437 ราย สรุปยอดผู้เสียชีวิตไวรัสโควิด-19 ทั่วโลก ข้อมูล ณ วันที่ 13 ก.พ. 2563 เวลา 07.00 น. ผู้ป่วยติดเชื้อทั่วโลก 60,062 ราย เสียชีวิตรวม 1,369 ราย และผู้ติดเชื้อนอกพรมแดนจีน 524 ราย

.

เนื้อหาโดย: Etjet'aime
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: Etjet'aime
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
16 VOTES (4/5 จาก 4 คน)
VOTED: โลมาตัวสีฟ้า, ken 7, zerotype, karn23
 
WHOช็อก!ผู้ติดเชื้อในจีนเพิ่มวันเดียว 14,000 คน ตายอีกเพียบ ต้องทบทวนสถานะการณ์ใหม่.
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
หลอนไปเลย! คนงานพบ 'หนูยักษ์' ในระหว่างทำความสะอาดท่อระบายน้ำใต้ดิน3 ราศี เตรียมถูกรางวัลใหญ่รวยฟ้าผ่า เป็นเศรษฐีมีบ้านมีรถ'นักเรียนร่วมฝัง' หมุดคณะราษฎร'โอดถูกที่บ้านกดดันหนัก-ไม่ให้เงินใช้ ชวนอุดหนุนสติกเกอร์ช่วยค่าใช้จ่ายเดินหน้าทำกิจกรรมทางการเมืองต่อ#แบนฯ เป็นผลไหม!! ดาวลดฮวบ! ชาวเน็ตแห่รีวิว 1 ดาว “ศรีพันวา” ด้าน “ปลาวาฬ” ยกเลิกงานดีเจ
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
ไพศาลชี้อินโดนีเซียได้เข้าร่วมซ้อมรบกับรัสเซียจีนอิหร่านเป็นที่แน่นอนแล้ว แนะผู้มีอำนาจการตัดสินใจควรอยู่ตรงกลางอย่าเป็นไม้หลักปักเลนชายฝั่งแทสเมเนีย บันทึกสถิติประวัติศาสตร์ พบวาฬเกยตื้นเพิ่มอีก 200 ตัวรวมเกือบ 500 ตัวกองพันทหารราบที่ 1 กรมทหารราบที่ 21 รักษาพระองค์ (ร.21.พัน1รอ.) จะเคลื่อนย้ายยุทโธปกรณ์ เพื่อทำการฝึกยิงปืนประจำปี ที่สนามฝึกยุทธวิธี บ้านจันทร์เขลม จ.จันทบุรีนายกรัฐมนตรี เผยติดตามการประชุมร่วมรัฐสภาพิจารณาแก้ไขรัฐธรรมนูญ ขอให้รอฟังกันต่อไป
ตั้งกระทู้ใหม่