หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

น่าชื่นชมสปิริต!! หมอธี ก้มกราบเท้า ท่านเสรีพิศุทธ์ แลกถอนฟ้อง 2 คดี


เขียนโดย ลูกสาวอบต

หมอธี ก้มกราบเท้า เสรีพิศุทธ์ แลกถอนฟ้อง 2 คดี

วันนี้ 31/01/63 เมื่อเวลา 9.15 น. ที่รัฐสภา นายสัตวแพทย์ธีทัชฐ์ เกียรติลดารมย์ อดีตผู้สมัคร ส.ส.กทม. พรรคพลังประชารัฐ ได้เดินทางมายังอาคารรัฐสภา พร้อมกับกระเช้าผลไม้ ระหว่างที่ พล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์ เตมียเวส ส.ส.บัญชีรายชื่อ และหัวหน้าพรรคเสรีรวมไทย กำลังแถลงข่าวเพื่อเรียกร้องให้ศาลรัฐธรรมนูญทบทวนคำสั่งให้คำร้องของพรรคเสรีรวมไทยในเรื่องความชอบด้วยรัฐธรรมนูญของร่างพ.ร.บ.งบประมาณรายจ่ายประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2563 ตกไป

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์ ไม่ยอมให้นายสัตวแพทย์ธีทัชฐ์ ใช้ไมค์ โดยบอกว่า “คุณเป็นใคร อย่ามาใช้ไมค์ตัวเดียวกับผม ถ้าจะพูดก็ไปพูดกับนักข่าวโน้น”

นายสัตวแพทย์ธีทัชฐ์ จึงได้มาพูดกับนักข่าว โดยกล่าวว่า วันนี้มากราบขอโทษ พล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์ ที่เคยแถลงข่าวพาดพิงทำให้เสียหาย เนื่องจากที่ผ่านมาได้รับข้อมูลมาไม่ครบถ้วน และเมื่อไม่นานมานี้ ตนก็ได้ลาออกจากพรรคพลังประชารัฐมาแล้ว เพราะมีปัญหากับผู้ใหญ่ภายในพรรค ซึ่งไม่ใช่ ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า รมช.เกษตรและสหกรณ์ แต่เป็นคนที่ลึกกว่านั้น แต่ไม่ขอเอ่ยชื่อ ดังนั้นวันนี้จึงขอรับผิดชอบเรื่องนี้แต่เพียงผู้เดียว ซึ่งที่ผ่านมาก็เคารพ พล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์ วันนี้จึงอยากกราบขอขมาผ่านสื่อมวลชน และหลังจากนี้ตนจะไปตั้งพรรคการเมืองเองชื่อว่า "พรรคไทยสะออน" ซึ่งแปลว่าพรรคที่มีแต่ความยินดีประทับใจมากที่สุดและต้องการเล่นการเมืองอย่างสร้างสรรค์และการเมืองสีขาว

ระหว่างนั้น พล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์ ไม่ยอมรับกระเช้า และกล่าวว่า "ผมไม่แน่ใจว่าจะให้อภัยคุณได้หรือไม่ คุณเอากระเช้าไปให้น้องๆนักข่าวดีกว่า เพราะตอนนั้นคุณก็ด่าๆผมเสียๆหายๆทั้งที่ผมก็ยังประชุมสภาฯอยู่บนห้องประชุม วันนี้คุณมาขอขมาผมเพราะผมฟ้องคุณไปสองคดี ถ้าคุณกล้ากราบเท้าผม ผมก็กล้าถอนฟ้องให้"

ปรากฎว่านายสัตวแพทย์ธีทัชฐ์ กล่าวขึ้นทันทีว่า “ผมกล้ากราบเท้าครับ” จากนั้นได้ก้มเก้ากราบเท้า พล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์ ก่อนที่พล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์ จะตบศีรษะเบาๆ ขณะนายสัตวแพทย์ธีทัชฐ์ คุกเข่าอยู่ พร้อมกล่าวว่า "ขอให้ตั้งพรรคใหม่ให้เรียบร้อยนะ"และยอมรับกระเช้าผลไม้ พร้อมกล่าวว่าจะไปถอนฟ้องคดีให้ทั้ง 2 คดี

โพสท์โดย: NewsNew
อ้างอิงจาก: https://www.facebook.com/ThaiRescueNews/posts/1420160911488158
เกาะติดสถานการณ์และอุบัติเหตุ
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
ลูกสาวอบต's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 1,687 ครั้ง
เขียนโดย ลูกสาวอบต
ลูกสาวอบต วิเคราะห์ รวมทั้งสรุปเรื่องราว เรื่องแปลกหายากและเรื่องทั่วไปให้เข้าใจง่าย
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
25 VOTES (5/5 จาก 5 คน)
VOTED: เยี่ยหัว, Guffy, มยุริญ ผดผื่นคัน, zerotype, ken 7
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ทำไมเสาไม้ใต้เวนิสยังไม่ผุเปิดตำนาน 7 ห้างสรรพสินค้าในอดีตที่เคยรุ่งเรือง10 กุศโลบายแปลกๆของคนไทยเลขมงคล เพชรกล้า "เด็กชายนำโชค" 1/8/69จุดกำเนิดไฟฟ้าครั้งแรกในสยาม5 อุทยานที่สวยที่สุดในไทยรู้หรือไม่? ไม่ใช่แค่ไทยที่กินข้าวเหนียว! เปิดรายชื่อ9ประเทศที่นิยมกิน "ข้าวเหนียว"ใส่มาตั้งนาน เพิ่งรู้! ทำไมรองเท้า Converse ถึงต้องมี "รูเล็ก ๆ 2 รู" อยู่ข้างเท้า?10 โรงแรมในตำนานของไทย ที่เคยโด่งดังแต่ปัจจุบันเหลือเพียงความทรงจำเปิดแนวทางเลขเด็ด "อาจารย์หนู" งวดวันเสาร์ที่ 1 สิงหาคม 2569เสียงระเบิดที่ดังที่สุดในประวัติศาสตร์โลกเปิดที่มา “30 บาทรักษาทุกโรค” เปลี่ยนคนไข้อนาถาเป็นผู้มีสิทธิการรักษา
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
จุดกำเนิดไฟฟ้าครั้งแรกในสยาม5 อุทยานที่สวยที่สุดในไทยเสียงระเบิดที่ดังที่สุดในประวัติศาสตร์โลกประเทศที่คนนิยมกินแมลงจากไทยมากที่สุด อันดับที่หนึ่งของโลก5 อาชีพธรรมดา แต่สร้างรายได้สูงในประเทศไทยบิล มอร์แกน ชายผู้รอดชีวิต ก่อนขูดลอตเตอรี่ถูกรางวัล 2 ครั้ง
กระทู้อื่นๆในบอร์ด การเมืองและข่าวสาร
นายกไทยคนไหนที่กล้าถามสีเจิ้นผิงแบบนี้ใจใหญ่กว่าร้านผู้บริหารประเทศแบบไหนที่ดีช่วยได้สักคนก็ยังดี
ตั้งกระทู้ใหม่