หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาแจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

เข้าตรวจสอบโรงงานผลิตเล็บมือนาง เจอเต็มๆ ขั้นตอนที่ขาดไม่ได้

 

ขั้นตอนการผลิต เล็บมือนาง…กับเทคนิคที่แยบยล

เมื่อวันที่ 23 มกราคม 2563 นางวรรณกานต์ ขาวลาภ แรงงานจังหวัดหนองคาย ปฏิบัติหน้าที่ผู้อำนวยการศูนย์ปฏิบัติการป้องกันการค้ามนุษย์ด้านแรงงาน ,ผู้แทนสวัสดิการและคุ้มครองแรงงานจังหวัดหนองคาย ,ผู้แทนจัดหางานจังหวัดหนองคาย ,ผู้แทนประกันสังคมจังหวัดหนองคาย และ ผู้แทนผู้อำนวยการสำนักงานพัฒนาฝีมือแรงงานหนองคาย และมีหน่วยงานที่ไปร่วมตรวจสถานประกอบการ (สปก.) ในครั้งนี้ ได้แก่ กอ.รมน.จังหวัดหนองคาย และ ตำรวจตรวจคนเข้าเมืองจังหวัดหนองคาย ได้สนธิกำลังเข้าตรวจสถานประกอบการ จำนวน 5 แห่ง

และได้ไปพบการใช้ปากกัดตีนไก่ ของโรงงานแห่งหนึ่ง โดยเป็นวิธีการใช้ปากกัด เลาะกระดูกไก่และเล็บออกจากตีนไก่ เพื่อทำเป็นเล็บมือนาง



สำหรับตีนไก่จะไปรับซื้อจากแหล่งชำแหละ เมื่อได้มาก็จะนำมาต้มกับโซดาไฟ เพื่อให้เปื่อย ขาวสะอาดและน่ารับประทาน การกัดที่ถูกต้องจะกัดกระดูกของนิ้วซ้าย ขวา ส่วนนิ้วตรงกลางต้องใช้คีมดึงเพราะกัดลำบาก หลังจากนั้นก็แช่น้ำเย็น แล้วบรรจุถุงรอจำหน่ายต่อไป

ซึ่งถ้าข้ามขั้นตอนนี้ก็จะไม่สามารถเป็นเล็บมือนางได้เลยนั่นก็คือ “การกัดตีนไก่”

สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดหนองคาย เมื่อเห็นคลิปนี้แล้วควรไปขอข้อมูลโรงงานแห่งนี้จากหน่วยงานที่ลงพื้นที่ตรวจเพื่อดูความสะอาดของโรงงาน เพราะเกี่ยวกับสุขภาพของผู้บริโภคโดยตรง

 

 

โพสท์โดย: NIXA
อ้างอิงจาก: https://www.xn--42c2dgos8bxc2dtcg.com/
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: NIXA
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
 
เข้าตรวจสอบโรงงานผลิตเล็บมือนาง เจอเต็มๆ ขั้นตอนที่ขาดไม่ได้
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
สุนัขจิ้งจอก แอบย่องเบาขโมยกินเหยื่อ นกอินทรี บนต้นไม้ ก่อนมันได้รับสิ่งตอบแทนที่ต้องจดจำไปตลอดชีวิตงามหน้า!‘แคนดี้ รากแก่น’ปีนหน้าต่างโรงพักหนีนักข่าวหลังโดนตำรวจเรียกสอบกักตุ่นแอลกอฮอล์กว่าหมื่นลิตร5 อันดับดาราคนดัง ได้แฟนดีช่วยปลดหนี้ให้!ที่อินโดชาวบ้านติดโควิด-19 ยกหมู่บ้าน หลังนำร่างผู้ติดเชื้อ มาทำพิธีทางศาสนาเผยอาชีพที่ได้ยกเว้น ออกจากบ้านได้ 4 ทุ่ม ถึง ตี 4 หลังนายกรัฐมนตรีประกาศเคอร์ฟิว20 ผู้คนที่มีวิธีป้องกันการไวรัส ที่เหนือชั้นกว่าที่คุณคิดจีน เผยพฤติกรรมผู้ติดเชื้อไวรัสโควิด-19 ครั้งแรกประกาศจากประกันสังคม มาตรการช่วย คนที่ทำงานบริษัท และ จ่ายประกันสังคมอยู่ทุกเดือนผู้ใหญ่บ้านห้วยบง พลีชีพ ดับไฟป่าเชียงใหม่อนุทิน พูดแล้ว หลังหนุ่ม เอาหน้ากากที่จีนบริจาคให้ไทย มาขายในเฟซบุ๊กสาวให้แฟนหนุ่มตัดผมให้ ส่องกระจกดูเริ่มสวย แต่พอตัดเสร็จเป็นเรื่องยลโฉมหน้าลูก3คน ของ บอย ปริญญา พระเอกละครพื้นบ้านผู้ล่วงลับ ที่เกิดกับภรรยาคนแรก20 คู่แม่ลูกที่ต่างกันจนดูไม่ออกว่าเป็นแม่ลูกกัน"ดร.อาทิตย์" ชมเปาะ "ทักษิณ" วิสัยทัศน์กว้างไกล ภาวะผู้นำบริหารประเทศสูงมาก ยากที่จะหาใครทัดเทียมได้
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
กบที่โดดเดี่ยวที่สุดในโลก พบคู่ของมันหลังผ่านไป 10 และนี่อาจช่วยสายพันธุ์นี้ให้อยู่รอดที่อินโดชาวบ้านติดโควิด-19 ยกหมู่บ้าน หลังนำร่างผู้ติดเชื้อ มาทำพิธีทางศาสนาแจกฟรีหน้ากากป้องกันโคโรน่า(จากรัฐ)เชียงใหม่พบติดเชื้อโควิด19 เพิ่ม 2 ราย กลับจากภูเก็ต และสืบเนื่องจากสถานบันเทิง
ตั้งกระทู้ใหม่