หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

2 โครงการของพ่อกับ 1 หาดน้ำใสที่เพชรบุรี l เที่ยวลองของ [ EP.51]


เขียนโดย Robotics




เที่ยวลองของ [ EP.51 ] 2 โครงการของพ่อกับ 1 หาดน้ำใสที่เพชรบุรี

คลิปนนี้เราจะบุกเมืองเพชรบุรี ในแบบที่บางคนยังไม่รู้ว่ามีอยู่ ที่แรกที่ไปเยือนคือโครงการพระราชดำริชั่งหัวมัน ตามรอยศาสตร์ของพระราชา ที่ๆ2 เดินเล่นหาดเจ้าสำราญแบบชิลๆ อาจจะเป็นหาดทรายเล็กๆ แต่เป็นที่นิยมของนักท่องเที่ยวและของชาวเพชรบุรี ที่ต่อมา เรามาชมอีกหนึ่งโครงการที่พ่อสร้างคือ โครงการพระราชดำริแหลมผักเบี้ย จ.เพชรบุรี เอาเป็นว่าอ่านกันพอหอมปากหอมคอแล้ว เราไปชมกันดีกว่าครับ

#โครงการพระราชดำริชั่งหัวมัน #โครงการพระราชดำริแหลมผักเบี้ย #หาดเจ้าสำราญ

เอาเป็นว่าอย่าลืมกด HD เพื่อให้ภาพคมชัดขึ้นนะครับโผม ติดตามชมกันนะครับ
แล้วก็อย่าลืมกด subscribe like share เป็นกำลังใจด้วยนะแจ๊ะ แจ๊ะ

ติดต่อโฆษณาช่องได้ที่ Luck_sa_nook@hotmail.com

เนื้อหาโดย: เที่ยวลองของ
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Robotics's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 108 ครั้ง
เขียนโดย Robotics
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
10 VOTES (5/5 จาก 2 คน)
VOTED: แสร์, Robotics
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เตือนภัยสายตุน! ไข่ต้มค้างคืน กินแล้วเข้าโรงบาลจริงหรือแค่ข่าวลือป้่นประสาท?10 โรงแรมในตำนานของไทย ที่เคยโด่งดังแต่ปัจจุบันเหลือเพียงความทรงจำตำนานอาถรรพ์ "ดงพญาไฟ" จากดินแดนแห่งความตาย สู่ "ดงพญาเย็น" ในวันนี้10 เหตุการณ์ลึกลับของไทย ผ่านมานานแต่บางคำถามยังไร้คำตอบนางสิบสอง ตำนานพี่น้องผู้เผชิญความอยุติธรรมและชะตากรรมอันโหดร้ายAI วิเคราะห์เลขท้าย 3 ตัวรางวัลที่ 1 งวดวันที่ 1 สิงหาคม 2569เผยสถิติเลขออกบ่อย ย้อนหลัง 20 ปี งวดวันที่ 1 สิงหาคม 256910 นิสัยแปลกๆ ของ “คนฉลาดจริง” ที่คุณอาจจะมีแต่ไม่เคยรู้ตัวเครื่องดื่มชูกำลัง เพิ่มแรงได้จริงหรือแค่รู้สึกมหัศจรรย์เกาะวัดกลางทะเลที่น้ำทะเลล้อมรอบเหงื่อออกมากแค่ไหนถึงควรพบแพทย์ทำไมขนมโตเกียวถึงชื่อโตเกียว
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ปิรันย่าดุจริง แต่ไม่ไล่กินคนแบบในหนังตำนานอาถรรพ์ "ดงพญาไฟ" จากดินแดนแห่งความตาย สู่ "ดงพญาเย็น" ในวันนี้ทำไมอะโวคาโดบางลูกมีรสขม ทั้งที่หลายคนบอกว่าอร่อย?เตือนภัยสายตุน! ไข่ต้มค้างคืน กินแล้วเข้าโรงบาลจริงหรือแค่ข่าวลือป้่นประสาท?โซลาร์เซลล์เปลี่ยนแสงอาทิตย์เป็นไฟฟ้าได้อย่างไรเครื่องดื่มชูกำลัง เพิ่มแรงได้จริงหรือแค่รู้สึก
กระทู้อื่นๆในบอร์ด Review, HowTo, ท่องเที่ยว
เสาดินนาน้อย ปฏิมากรรมธรรมชาติที่แปลกสัมผัสเสน่ห์ความคลาสสิก เดินชิลล์รับลมบน "สะพานไม้แกดำ" มหาสารคามภูเขาหรือทะเล...ปลายทางแบบไหนที่เหมาะกับคุณทะเลเยียวยาใจหรือแค่เหงา?
ตั้งกระทู้ใหม่