หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาแจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

สุดตลึงภาพปริศนาโผล่ เอพศิน – ป๊อบโชตณภร ในพิธีบวงสรวงภาพยนตร์ เรื่องสุวรรณนาคา วาระที่ 7

บอร์ด นิตยสารศิลปินดาราสายบุญ เนื้อหาโดย ศิลปินดาราสายบุญ

สุดตลึงภาพปริศนาโผล่ เอพศิน – ป๊อบโชตณภร ในพิธีบวงสรวงภาพยนตร์ เรื่องสุวรรณนาคา วาระที่ 7

 

กิจกรรมงานบุญ ณ วัดโคกสว่างสามัคคีธรรม ต.ท่าพล อ.เมือง จ.เพชรบูรณ์ ในพิธีฉลองนมัสการ สมเด็จองค์ปฐม พระพุทธรูปทองคำอันศักดิ์สิทธิ์ และพิธีบวงสรวงภาพยนตร์ สุวรรณนาคา (พิภพบาดาล)  วาระที่ จัดขึ้นระหว่างวันที่ 9-12 มกราคม 2563

 

งานนี้ โดยได้ เอพศิน เรืองวุฒิ ผู้รับบท พญาเพชรภัทรนาคราช พระเอกของเรื่อง ,แบมนางเอกด. ธัญญรัตน์ วรรัฐภูววัฒน์ รับบท พระชายาอัญรินทร์ทสินีนาคะเทวี และอ.ป๊อบโชตณภร บวรมหาบุญบารมี นักบุญคนดังผู้สร้างบารมี รับบท พญาภุชงค์นาคราช ในระหว่างวันที่ 9-10 มกราคม 2563 ช่วงแต่งตัวเพื่อร่วมแห่ขบวนและประกอบพิธีบวงสรวง  ได้เกิดภาพถ่ายซ้อนกันขึ้น และ มีเงาดำติดมาด้วย ซึ่งเรื่องดังกล่าว มีเหตุมีปัจจัย  เกิดเสมอ(ไม่เชื่ออย่าลบหลู่)

 

: ผู้สื่อข่าวสอบถามไปยัง  

อ.ป๊อบโชตณภร บวรมหาบุญบารมี  

-นักบุญผู้สร้างบารมีคนดัง

-ประธานโครงการประดิษฐานพระสีวลี789องค์ทั่วไทย

-ประธานพระสีวลีสูง77เมตร วัดป่าม่วงมีชัย จ.บึงกาฬ

-ผอ.การสร้างภาพยนตร์777นะชาลีติ(พระสีวลี)  

-นักแสดง/ดารา รับบท พระสุทัสสนะเถระ  ภาพยนตร์777นะชาลีติ

-ที่ปรึกษา สมาพันธ์ส่งเสริมการท่องเที่ยวอาเซียน  

-บก.ผู้พิมพ์ผู้โฆษณา นิตยสารศิลปินดาราสายบุญ

-ผู้ชำนาญการอธิษฐานบารมี

-และรับบท พญาภุชงค์นาคราช ในภาพยนตร์ เรื่องสุวรรณนาคา

ก็เป็นไปตามวาระ น่ะครับ ซึ่งภาพดังกล่าว เป็นภาพซ้อนเคลื่อนไหว ในพลังงานของครูบาอาจารย์ ที่ตนได้ปฏิบัติและบำเพ็ญเพียรมา ระหว่างที่แต่งตัว เพื่อร่วมแห่ขบวนเผยแพร่ เป็นวันแรก คือ วันพฤหัสบดีที่ 9 มกราคม ถ้าถามเหตุและผล มองว่า ภาพซ้อนจาก การเคลื่อนไหว ก็เป็นได้ แต่ถ้ามองทางธรรมอภิญญา เป็นสิ่งที่รู้ได้เฉพาะตน ปัจจัตตัง การปฏิบัติบูชา (โปรดใช้วิจารณญาณ) ไม่อยากให้มองเป็นเรื่องลบหลู่ สิ่งที่เรามองไม่เห็นกัน ยกตัวอย่างความเชื่อง่าย ๆ หากเราเชื่อว่า มีสวรรค์ มีนรก หรือไม่เป็นยังไง ก็เหมือนกับ มีเมื่อวาน , วันนี้ , และพรุ่งนี้ นั่นแหล่ะครับ

 

ส่วนภาพที่ถ่ายติด ตอนที่พี่เอพศิน กับน้องแบมนางเอกด. ผู้ถวายโองการ รับบท พระชายาอัญรินทร์ทสินีเนาคะเทวี และด.ญ.นวพรรษ -ธิดาพระนางนวรินทร์ กำลังอธิษฐานอยู่นั้น ถือเป็นเงาปรากฏการณ์ เหนือธรรมชาติ ที่มีพลังพุทธาคุณ พระศิวะองค์มหาเทพ , พญาวาสุกรีนาคราช และสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ในดวงจิต มาประสิทธิเม ตามการบอกกล่าว เพื่อน้อมถวายสักการะ สมเด็จองค์ปฐม หรือ สมเด็จพระพุทธสิกขีที่1 ปฐมองค์บรมพระพุทธเจ้า

 

ถือว่าเป็นนิมิตหมายที่ดี ภาพยนตร์ประวัติศาสตร์ เรื่องสุวรรณนาคา (พิภพบาดาล) ที่มีการบวงสรวงยาวนาน ถึง 9 วาระ และครั้งนี้ เป็นวาระที่ 7 เราได้มีโอกาสร่วมงานบุญใหญ่ ของ วัดโคกสว่างสามัคคีธรรม ต.ท่าพล อ.เมือง จ.เพชรบูรณ์  มีการอันเชิญประดิษฐาน พระปฏิมากรณ์ สมเด็จองค์ปฐม เป็นพระพุทธรูปปิดทองคำแท้ทั้งองค์ อยู่ในวิหารแก้ว เป็นไปตามตำราพระครูบาอาจารย์ พระราชพรหมญาณ หลวงพ่อฤาษีลิงดำ แห่งวัดท่าซุง ได้เคยกล่าวไว้ ในพุทธประวัติ ที่มาของสมเด็จองค์ปฐม ที่ใครมาขอพร ก็ประสบความสำเร็จกลับไปเสมอ

 

ส่วนตัวก็ได้มีโอกาสสนทนากับผู้สร้าง ถวายไว้ คือคุณอ้อ-ภัณฑิลา ตรีสอน ว่าได้สร้างไว้เริ่มตั้งแต่ เมื่อ 4 ปีก่อน ปัจจุบันก็เหลือการประดับตกแต่ง ส่วนอื่น ๆ ให้แล้วเสร็จ และก็มีความรู้สึก อยากจะส่งเสริมให้วัดโคกสว่างสามัคคีธรรม แห่งนี้ เป็นสถานที่ เผยแพร่ธรรมะสืบไป แนวทางการปฏิบัติธรรม ร่วมสมทบทุนการจัดสร้างศาสนวัตถุให้สำเร็จ และโดยมีโครงการที่จะจัดสร้าง พระมหาเจดีย์ เพื่อบรรจุพระบรมสารีริกธาตุ องค์สมเด็จพระสัมมาสัมพุทธเจ้า ในลำดับต่อไป

 

ท้ายนี้ สุดประทับใจยิ่งไปกว่านั้นช่วงเดิน ทางกลับจะเข้ากรุงเทพในวันที่ 11 มกราคม 2563 ไปกราบสักการะ ศาลหลักเมืองจังหวัดเพชรบูรณ์ มีเสาศิลาหินเก่ากว่า อายุ 1,000 ปี ได้มีการจารึกไว้ เป็นภาษาขอม ภาษาบาลี ไว้ว่า “บูชาสรรเสริญพระศิวะนารายณ์ และช่วยกันทำนุบำรุงพระพุทธศาสนาให้ยืนยงคงถ้วน 5,000 ปี”

 

ผลที่สุดท้ายที่สุดนี้ ก็ต้องขอขอบพระคุณ ประธานในพิธีเปิดงาน พ.ต.สมพงษ์ กล่ำวงษ์ (พร้อมคณะ) , นายประเสริฐ ฤทธิ์คุ้ม (อดีตรองนกยกเทศมนตรี ท่าพล) , คณะกรรมการวัด พ่อแม่พี่น้องชาวเพชรบูรณ์ , คณะนางรำนางฟ้านางสวรรค์ ทั้งใกล้ไกล ผู้ติดตามแฟนคลับ และสื่อมวลชนทุกท่าน   ให้บังเกิดความสุข ความเจริญ รุ่งเรืองโชติช่วง ประดุจ “แสงไฟให้ความสว่าง”

เนื้อหาโดย: ศิลปินดาราสายบุญ
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: ken 7
 
สุดตลึงภาพปริศนาโผล่ เอพศิน – ป๊อบโชตณภร ในพิธีบวงสรวงภาพยนตร์ เรื่องสุวรรณนาคา วาระที่ 7
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ

ฉลาดมาก! ผอ.กอล์ฟเริ่มเผยความเจ้าเล่ห์เพิ่มอีก หลังจากก่อนหน้าที่ให้การโกหกไปแล้วหลายอย่าง!

ชายคนหนึ่งนำเม็ดขาวๆกลมๆ มาโชว์ แต่ใครจะไปเชื่อ กินเม็ดเดียวอิ่มได้ทั้งวัน

ส่อง Facebook ความเคลื่อนไหวหลังออกปล้น "ผอ.กอล์ฟ"ใช้ชีวิตปกติ

ข่าวเศร้าบีบหัวใจ นางฟ้า ซาลอน จิตอาสาดัง ประกาศเซ้งร้านด่วน หาเงินรักษาตัว

ผอ.กอล์ฟ สารภาพสิ้น เอาทอง 28 บาทไปซ่อนไว้โรงรถบ้านพ่อ ยันครูปอยไม่เกี่ยว

สมควรยกย่อง รปภ. เข้าไปกดปิดประตู จนถูกคนร้ายยิงเสียชีวิต ทำให้ตำรวจได้ DNA ที่ประตู

เมียสาวหัวใจสลาย ผอ.ปล้นร้านทองฆ่ๅสามศwที่แท้ เพิ่งแต่งงาน

เผย รปภ.สละชีวิตเข้าไปกดปิดประตู ทำให้ตำรวจได้หลักฐานสำคัญจนสาวถึง ผอ.กอล์ฟ

เอิร์ธ ธวัช ยิ่งโตยิ่งแซ่บ งานดีมากเวอร์

คนด่ายับ หลังมีหนุ่มลองทักแชทหาแฟน ผอ.กอล์ฟ "ถ้าผัวพี่ติดคุกลองมาคบกับผมไหม"

แมวจรจัดมาร้องเมี๊ยวๆขอความช่วยเหลือหน้าประตูคลีนิค หลังรู้ว่าตัวเองท้องโตไม่ไหวแล้ว

GIFT V.126

23 ภาพถ่ายดาราดังที่จะบอกว่าการไว้หนวดเคราทำให้ดูดีขึ้นได้
กระทู้อื่นๆในบอร์ด นิตยสารศิลปินดาราสายบุญ
โผล่.ป๊อบโชตณภร-พญาภุชงค์นาคราช ที่ผาแต้มส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ 2563กระแสแรง ป๊อบโชตณภร รับบท พญาภุชงค์นาคาราช ในภาพยนตร์สุวรรณนาคา บวงสรวงวาระที่ 6
ตั้งกระทู้ใหม่