หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาแจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

คนโสด & คนมีคู่ จะอยู่อย่างไรให้ความรักสดใส ให้โลกทั้งใบเป็นสีชมพู ตลอดปี 2563

บอร์ด ดูดวง เรื่องลึกลับ โพสท์โดย Duanglive

คนโสด & คนมีคู่ จะอยู่อย่างไรให้ความรักสดใส ให้โลกทั้งใบเป็นสีชมพู ตลอดปี 2563 ทำนายและแนะนำโดย อ.ปริญ พยากรณ์คนโสด & คนมีคู่ จะอยู่อย่างไรให้ความรักสดใส ให้โลกทั้งใบเป็นสีชมพู ตลอดปี 2563
ทำนายและแนะนำโดย อ.ปริญ พยากรณ์

เปิดดวงความรัก ภาพรวมตลอดปี 2563 สำหรับทุกราศี เพราะความรักคือกำลังใจ คนโสดทำอย่างไรจะสมหวัง คนมีคู่จะอยู่อย่างไรให้สุขสมใจตลอดปี

 

 

ราศีเมษ
คนโสด - ให้ใจเย็นๆ จะต้องสะสมความดี ให้ได้มากพอก่อน จึงจะสำเร็จ วู่วามเกินไปจะกลายเป็นทำร้ายตัวเอง หากอยากสมใจเร็วขึ้นอาจต้องพึ่งสิ่งศักดิ์สิทธิ์
คนมีคู่ - ทำอะไรนึกถึงน้ำใจอีกฝ่ายไว้บ้าง ถึงแม้จะเป็นเรื่องเล็กน้อย แต่อาจจะทำให้บั่นทอนความรักต่อกันได้ คุยกันดีๆ แล้วทุกอย่างจะดีกว่าที่คิด

 

 

ราศีพฤษภ
คนโสด - ความรักยังไม่ได้ดั่งใจ ส่วนหนึ่งเกิดจากตัวเราเองเรียกร้องมากเกินไป คาดหวังมากเกินไป ทั้งที่สถานะยังไม่ชัดเจน ให้ลดความเอาแต่ใจลงมาหน่อย ทุกอย่างจะง่ายขึ้น
คนมีคู่ - อาจมีรักใหม่เข้ามา ลองดูให้ดี โดยเฉพาะคนที่มีปัญหากับความรักอยู่ เหมือนเป็นช่วงเวลาที่เข้ามาลองใจ หรือเป็นช่วงเวลาที่ฟ้าดินเปิดโอกาสให้เรามีเส้นทางใหม่ๆ ที่ดีกว่าเก่า ต้องพิจารณาให้ดี ขอให้มองอนาคตไกลๆ

 

 

ราศีมิถุน
คนโสด - ผ่านความเจ็บช้ำจากปีเก่าเข้าสู่ความสมหวังในปีใหม่ จะมีคนคุยเข้ามา ทิศทางความรักจะดีขึ้นชัดเจน แต่ตัวเราก็ต้องเปิดใจด้วย
คนมีคู่ - ช่วงนี้จะหวานสักหน่อย คุยกันรู้เรื่อง เข้าใจกันมากขึ้น มีโอกาสแต่งงาน หรือพัฒนาความสัมพันธ์ไปอีกขั้น

 

 

ราศีกรกฎ
คนโสด - จะมีคนมาสนใจ มีโอกาสได้ศึกษาเรียนรู้กับความสัมพันธ์ใหม่ๆ ค่อนข้างเป็นไปตามที่ต้องการ ได้ตามสเปค
คนมีคู่ - คนรักดูแลใส่ใจดี บริการตลอดเวลา เป็นทั้งเพื่อนเป็นทั้งแฟน คนที่เคยจืดชืดเพราะผ่านเวลา มามากเกิน จะกลับมาหวานๆ เหมือนเริ่มรักกันใหม่อีกครั้ง น่าอิจฉาที่สุด

 

 

ราศีสิงห์
คนโสด - ช่วงแรกของปียังอยู่ในความอึดอัดใจ แต่อดทนไว้หน่อยอีกไม่นาน ความรักจะดีขึ้นอย่างชัดเจนคนที่เคยแอบชอบ จะมีโอกาสได้คุยกันมากขึ้น
คนมีคู่ - ให้ระมัดระวังคำพูด ระวังการพูดจาที่ทำร้ายใจกัน แต่ไม่ใช่เรื่องใหญ่ หาเวลาพูดคุยกันในเรื่องที่ผ่อนคลาย หรือไปเที่ยวด้วยกันบ้างจะทำให้ทุกอย่างดีขึ้นได้อย่างชัดเจน

 

 

ราศีกันย์
คนโสด - มีมาให้เลือกต่างกันค่อนข้างมาก จริงๆ เลือกไม่ยาก แต่ระวังจะเผลอเลือกผิด ดีร้ายต่างกันชัดเจน แต่ใจมันจะพลาด มองผิดมุม ให้พิจารณาให้ถ้วนถี่
คนมีคู่ - ให้ระวังความคิด ระวังจะเข้าใจผิดกัน จริงๆไม่มีอะไร แต่คิดมากเป็นกังวลไปเองจะทำให้บรรยากาศความรักเสียไปซะเปล่าๆ ให้พยายามเข้าใจกันมากขึ้นอีกนิด จะแก้ไขปัญหาได้

 

 

ราศีตุลย์
คนโสด - ต้องใช้ความน่าสงสารให้เขาเห็นใจ แต่ก็อย่ามากเกินไป ผลัดกันดูแล จะสมจริงมากกว่าโอกาสใกล้เข้ามาแล้ว พยายามอีกนิด
คนมีคู่ - มีงอนกันบ้าง เรียกร้องความสนใจกันบ้าง แต่ก็ยินดีที่จะดูแลซึ่งกันและกันยังไม่น่าเป็นกังวลเท่าไหร่ คู่ไหนรู้สึกว่าความรักจาง ให้ชวนกันไปทานข้าวนอกบ้าง ไปเที่ยวบ้าง แล้วจะดีขึ้นโดยง่าย

 

 

ราศีพิจิก
คนโสด - เอาใจใส่เขาเยอะๆ ทำให้เขาเห็นว่าเขาเป็นคนสำคัญที่สุดสำหรับเรา รับรองว่ารักครั้งนี้สวยงามสดใส แต่อย่าเผลอไปงอนเขาเข้า เดี๋ยวจะกลายเป็นเรื่องเศร้าที่ไม่คาดคิด
คนมีคู่ - ให้เอาใจใส่กันมากขึ้นสักหน่อย บางทีระยะเวลาที่คบกัน อาจมีทำให้ลืมเลือนกันไปบ้าง ในเรื่องของรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ ถือโอกาสปีใหม่นี้ เทคแคร์ดูแลกัน รับรองว่าความรักจะสดใสไปยาวๆ

 

 

ราศีธนู
คนโสด - ระวังความรักแบบมัวเมาลุ่มหลง คุมใจตนเองให้ดี อย่าให้ความรักกดดันจนกลายเป็นความเครียด ไม่อย่างนั้นคุณไปต่อไม่ได้
คนมีคู่ - ไม่ต้องเป็นกังวลมาก สิ่งที่เห็นไม่ได้เป็นอย่างที่เราคิดทั้งหมด ช่วงนี้มีเวลาให้กันน้อย แต่รับรองว่าความรักไม่น้อยลง ขอให้ใจเย็นๆ ก็พอ

 

 

ราศีมังกร
คนโสด - ช่วงนี้ความรักมีหลากหลายอารมณ ์เดี๋ยวดีเดี๋ยวร้าย เดี๋ยวขึ้นเดี๋ยวลง ให้ทำใจให้สงบและวางตัวอยู่กลางๆ อย่าเพิ่งเร่งรีบเกินไปนัก ปล่อยทุกอย่างเป็นขั้นเป็นตอนตามระยะเวลาที่เหมาะสม แล้วจะดี
คนมีคู่ - ระวังความใจร้อน อาจทำให้สิ่งที่กำลังดีๆ พลิกผันได้ เรื่องเล็กกลายเป็นเรื่องใหญ่ ความในอย่านำออกความนอกอย่านำเข้า เป็นคำที่ต้องใช้ในช่วงนี้ ใช้สติดีๆ รับรองว่าจะเป็นปีที่สดใสได้แน่นอน

 

 

ราศีกุมภ์
คนโสด - ทิศทางความรักเริ่มดี แต่ให้ระวังปัญหาจากคนเก่าๆ จะยังไม่จบ อาจจะหมายถึงฝั่งเราหรือฝั่งเขาก็ได้ รวมถึงให้ระวัง อย่าเผลอใจไปกังวล ห่วงใยคนผิด ผ่านช่วงเวลานี้ไป รักสดใสแน่นอน
คนมีคู่ - จะว่าดีก็ดี แลดูจะสดชื่น แต่ให้ระวังเรื่องหึงหวง หรือความเป็นห่วงกันมากจนเกินไป ให้ค่อยๆ คุยกัน แล้วรับรองว่าทุกอย่างจะเป็นไปแบบที่ดีที่สุด และมากกว่าที่ผ่านมาแน่นอน

 

 

ราศีมีน
คนโสด - ต้องรู้จักปรับปรุงตัวเองให้เป็นไปตามที่เขาชอบ หากยังเดินตามเกมเดิมอยู่ หรือเป็นตัวของตัวเองมากไปจะไม่ได้ตามที่คิด แต่ไม่ต้องปรัับจนกลายเป็นเปลี่ยน เพราะว่าในที่สุดเราจะเปลี่ยนตัวเองไม่ได้จริง แค่ปรับนิดหน่อยพอให้ไปกันได้ก็พอ
คนมีคู่ - มีเรื่องต้องคุยกันเพื่อจะแก้ไขปัญหาต่างๆ ทำความเข้าใจกันให้มากขึ้น ต้องปรับตัวทั้งสองฝ่าย ต่างคนต่างปรับ อย่าโยนภาระให้ฝ่ายใดฝ่ายหนึ่ง ปรับคนละนิดจะทำให้ทุกอย่างง่ายขึ้น

ทำนายและแนะนำโดย อาจารย์ปริญ พยากรณ์ oracle card

ขอบคุณเนื้อหา และสามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่: https://duanglive.com
https://facebook.com/duanglive
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: Duanglive
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
 
คนโสด & คนมีคู่ จะอยู่อย่างไรให้ความรักสดใส ให้โลกทั้งใบเป็นสีชมพู ตลอดปี 2563
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ

"มันจะกินพวกเราไหม" สุนัขเจ้าถิ่นตกใจ เจอเเขกผู้มาเยือนหน้าตาเเปลกๆ

มนุษย์แม่ฉุน! รร.สั่งปิด 2 สัปดาห์ หลังพาบุตรไปเที่ยวเกาหลีใต้ ลั่นไม่ใช่ความผิดตนเอง!

เหตุยิงกันที่ห้างดังย่านรัตนาธิเบศร์ ล่าสุดจับได้แล้ว เกิดจากเหตุหึงหวง

แพทย์ตรวจพบเชื้อโควิด-19 ในระดับต่ำ ในตัวสุนัข หลังเจ้าของป่วยเป็นโรคเช่นกัน

เจ้าของบ้านสงสัย สั่งอาหารผ่านฟู้ดแพนด้า แต่พนักงานมาส่งไม่ยอมเรียก ก่อนมองออกไปดู

แจกต่อไม่รอแล้วนะ! จ่ออัดงบ3.5หมื่นล้าน ลุยเพิ่มบัตรคนจน-ชิมช็อปใช้

ด่ายับ ! หนุ่มโพสต์อย่าเเต่งตัวแบบคนอีสานไปเกาหลี

ชายร่างใหญ่สติหลุดชก'มนุษย์ป้า'เต็มแรง เห็นแล้วสลดใจ
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ดูดวง เรื่องลึกลับ
6 ราศี จะหลุดพ้นความลำบาก เตรียมปลดหนี้ปลดสิน มีเกณฑ์รับทรัพย์มุกตลกอาจคิดไม่ทัน คิดถึงเธอละกันน่ารักกว่าตั้งเยอะ ราที่ที่ช่วงนี้ มีหัวใจฟรุ้งฟริ้ง[ดวงความรัก]ช่วงนี้หัวใจอ่อนแอ รู้สึกเหนื่อยล้ากับความรักเปิดดวง 12 ราศี ประจำเดือนมีนาคม 63 ทำนายโดย อ.บอน พรประการแรก ยิปซีพยากรณ์
ตั้งกระทู้ใหม่