หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เที่ยวลองของ EP.20 บุกจตุจักร 2 เมืองมีนบุรี


เขียนโดย Robotics



ตลาดนัดจตุจักร 2 แหล่งช้อปปิ้งน่าสนใจไม่แพ้แห่งอื่น

ที่นี่ถึงจะไม่กว้างแต่ก็มีสินค้าจำหน่ายมากพอสมควร หรือจะพูดได้ว่าเป็นตลาดนัดที่ย่อส่วนมาจากตลาดนัดจตุจักร 1 เพราะร้านค้าต่างๆ จะมีลักษณะใกล้เคียงกับร้านค้าที่ตลาดนัดจตุจักร 1 เพียงแต่มีจำนวนร้านค้าน้อยกว่าเท่านั้นเอง เสื้อผ้าของที่นี่อาจจะไม่นำสมัย หรือหลากหลายเท่าที่อื่น แต่ก็มีให้เลือกซื้อเลือกช้อปกันอยู่จำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้าของคุณสุภาพบุรุษ สุภาพสตรี เสื้อผ้าเด็ก และเสื้อผ้าผู้ใหญ่ นอกจากซื้อผ้าแล้วยังมีสินค้าหัตถกรรม เครื่องจักรสาน กระเป๋า นาฬิกา รองเท้า ของตกแต่งบ้าน เฟอร์นิเจอร์ประดับบ้าน ผ้าม่าน ผ้าปูที่นอน ปลอกหมอน

เรียกได้ว่ามีครบแถบทุกอย่างที่นักช้อปต้องการ สำหรับคนรักต้นไม้ที่นี่มีต้นจำหน่ายอยู่มากมายหลายชนิด ทั้งไม้ดอก ไม้ประดับ เช่น กล้วยไม้ ดอกมะลิ ดอกกุหลาบ ต้นลีลาวดี สำหรับไม้ผลก็จะมีทั้ง ต้นมะม่วงหลากหลายพันธุ์ ต้นขนุน ฝรั่ง กะท้อน เป็นต้น นอกจากต้นไม้แล้วยังมีอุปกรณ์ในการเพาะปลูกที่มีมาวางจำหน่ายไม่ว่าจะเป็น กากมะพร้าวสำหรับปลูกต้นกล้วยไม้ ปุ๋ยบำรุงต้นไม้สูตรต่างๆ กระถางต้นไม้ และผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับต้นไม้อีกมากมาย นอกจากนี้ก็ยังมีสัตว์เลี้ยงมาจำหน่ายเช่นเดียวกันไม่ว่าจะเป็น นก สุนัข แมว ลูกเป็ด ลูกไก่ กระต่าย

#มีนบุรี #ตลาดนัดสวนจตุจักร2 #ร้านฮัดฟะห์ #สัตว์เลี้ยง #ต้นไม้ #อาหาร #ของเก่า #เสื้อผ้า #จตุจักร2 #เมืองมีน

ติดต่อโฆษณา หรือ Sponsor ช่อง ส่งอีเมล์มาที่ Luck_sa_nook@hotmail.com

เนื้อหาโดย: เที่ยวลองของ
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Robotics's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 223 ครั้ง
เขียนโดย Robotics
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: Robotics
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ชื่อจริงคนไทยซ้ำมากแค่ไหน สมชายยังนำอันดับ 1 เกือบ 5 แสนคน7 ข้อผิดพลาดในการใช้แอร์ที่ทำให้ค่าไฟสูงกว่าที่ควร😁 ชวนเข้ามาดูเคล็ดลับในครัวง่าย ๆ ที่คนส่วนน้อยรู้ ซึ่งมีประโยชน์อย่างเหลือเชื่อ 😉อีกาอาบมด ทำไมศัตรูตัวจิ๋วจึงกลายเป็นผู้ช่วยดูแลขนประเทศที่นอนน้อยที่สุดปลาไหลเผือกบริวารพญานาค ความเชื่อไทย-ลาว vs คำอธิบายทางวิทยาศาสตร์ประเทศที่อาบน้ำบ่อย ที่สุดในโลกเมื่อ Google กลายเป็น "อากู๋" สมาชิกในครอบครัวคนไทย“สถานีรถไฟคลองจันดี” โฉมใหม่กำลังมา! พลิกบทบาทสู่ฮับสำคัญเชื่อมอ่าวไทย–อันดามัน ยกระดับรถไฟสายใต้สู่อนาคตผักที่มีราคาแพงที่สุดในโลก ประจำปี 2026Goodbye มาจาก God be with ye คำลาที่เคยเป็นคำอวยพรลูกไก่สีสดตายได้ใน 3–7 วัน จากสีเคมีและความเครียด
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
รถยนต์ที่มีราคาประมูลแพงที่สุด อันดับหนึ่งของโลกตลอดกาล“สถานีรถไฟคลองจันดี” โฉมใหม่กำลังมา! พลิกบทบาทสู่ฮับสำคัญเชื่อมอ่าวไทย–อันดามัน ยกระดับรถไฟสายใต้สู่อนาคต"อองซานซูจี" ถูกย้ายออกจากเรือนจำไปที่บ้านพัก สื่อทางการเมียนมาเผยภาพล่าสุดของเธอในรอบ 5 ปีชื่อจริงคนไทยซ้ำมากแค่ไหน สมชายยังนำอันดับ 1 เกือบ 5 แสนคน
กระทู้อื่นๆในบอร์ด Review, HowTo, ท่องเที่ยว
“สถานีรถไฟคลองจันดี” โฉมใหม่กำลังมา! พลิกบทบาทสู่ฮับสำคัญเชื่อมอ่าวไทย–อันดามัน ยกระดับรถไฟสายใต้สู่อนาคต4 จุดบนโลกที่แทบไร้สิ่งมีชีวิต จาก Dallol ถึงทะเลสาบ Don Juanป้ายยานิยายรักวัยรุ่น [ลินจะป้าย 9]Thor’s Well หลุมคลื่นแห่ง Oregon สวยจนคนแวะถ่าย แต่ต้องรู้จังหวะน้ำ
ตั้งกระทู้ใหม่