หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาแจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

ห่วงใย!! ฉก.จงอางศึก มอบผ้าห่มคลายหนาวให้ผู้สูงอายุ​ “บ้านด่านสิงขร”

ประจวบคีรีขันธ์ –ทหารชุดเฉพาะกิจจงอางศึก นำผ้าห่มคลายหนาวจากกองทัพบก มอบให้กับ ผู้สูงอายุ ผู้ยากไร้ ผู้ป่วยติดเตียง ในพื้นที่ตามแนวชายแดนของจังหวัดประจวบคีรีขันธ์​ #77 ข่าวเด็ดประจวบคีรีขันธ์ ภาพ  ฉก.จงอางศึก

วันที่ 14 ธันวาคม 62 ที่บ้านหุบผึ้ง หมู่ 5ตำบลห้วยทราย และ หมู่ 6 บ้านด่านสิงขรตำบลคลองวาฬ อำเภอเมืองประจวบคีรีขันธ์ ซึ่งเป็นพื้นที่ชายแดนไทย-เมียนมา     พันเอกธีรยุทธฑ์ เส้งรอด รองผู้บังคับหน่วยเฉพาะกิจจงอางศึก  พร้อมด้วย นางรัตนา เส้งรอด ผู้ใหญ่บ้านด่านสิงขร พร้อมเจ้าหน้าที่เกี่ยวข้อง ร่วมกันลงพื้นที่ มอบผ้าห่มคลายหนาว ซึ่งได้รับมอบจากกองทัพบก และผ้าห่มที่ได้รับการสนับจากหน่วยงานอื่นๆ ได้แก่ มูลนิธิ อนุรักษ์ป่ารอยต่อ 5 จังหวัดโดยพลเอก ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี และมูลนิธิไกรสิทธิอนุสรณ์ ไปมอบให้ ประชาชนตามแดนชายแดน มอบให้กับประชาชนที่ประสบภัยหนาว โดยเฉพาะกลุ่มเสี่ยง ได้แก่ ผู้ด้อยโอกาส ผู้สูงอายุ และผู้ป่วยติดเตียง เพื่อบรรเทาความหนาวในช่วงที่มีอากาวหนาวเย็น  และมีอากาศเปลี่ยนแปลง

พันเอกธีรยุทธฑ์ เส้งรอด รองผู้บังคับหน่วยเฉพาะกิจจงอางศึก กล่าวว่าทั้งนี้จากสภาพอากาศที่เปลี่ยนแปลง อุณหภูมิลดลง. ทำให้อากาศเย็นทั่วประเทศไทย พลเอกทอภิรัชต์ คงสมพงษ์ ผู้บัญชาการทหารบกได้มีความห่วงใย เกี่ยวกับสภาพความเป็นอยู่ของประชาชนตามแนวชายแดน ,พลโทธรรมนูญ วิถี แม่ทัพภาคที่ 1 ได้ ได้มอบนโยบาย แก่หน่วยขึ้นตรง กองทัพภาคที่ 1 ให้เข้าไปดูแลและแก้ไขปัญหา ถึงบ้านเรือนประชาชน ซึ่งนอกเหนือจากการนำผ้าห่มคลายความหนาวไปมอบให้ประชาชนแล้ว ยังได้ร่วมพบปะพูดคุย ให้กำลังใจและสอบถามสภาพความเป็นอยู่ เพื่อช่วยเหลือในด้านอื่นๆไปพร้อมกันด้วย  ทำให้ประชาชนในพื้นที่รู้สึกปลาบปลื้มดีใจ และอุ่นใจ ที่หน่วยทหาร และหน่วยงานราชการ ในพื้นที่ มีความห่วงใย ไม่ทอดทิ้งประชาชน และไม่ทิ้งใครไว้ข้างหลัง

โพสท์โดย: GOWGOWLIVE
อ้างอิงจาก: ตงไหน
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: มีข่าวทุกวัน
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
 
ห่วงใย!! ฉก.จงอางศึก มอบผ้าห่มคลายหนาวให้ผู้สูงอายุ​ “บ้านด่านสิงขร”
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
สาวให้แฟนหนุ่มตัดผมให้ ส่องกระจกดูเริ่มสวย แต่พอตัดเสร็จเป็นเรื่องคุณป้าอัดคลิป ASMR แต่ไก่ขันไม่หยุดทำรมณ์เสีย สุดท้ายจับมาต้มกิน แต่ก็มาพีกตอนจบอีกหนุ่มใหญ่ร่ำไห้ โควิดทำพิษ หยุดขายของ เงินจะซื้อข้าวกินประทังชีวิตไปวันๆยังไม่มีรู้จักไวรัสโควิด-19 ไม่ต้องกลัวติดเชื้อผู้ใหญ่บ้านห้วยบง พลีชีพ ดับไฟป่าเชียงใหม่หนุ่มถึงกับโอละพ่อ ซื้อแซนวิชมาแก้อาการหิว ก่อนแกะกินถึงกับอุทานลูกค้าสั่งชานม KOI Thé 10 แก้ว ผ่าน GrabFood พร้อมเขียนโน้ต ทำเอาคนขับถึงกับน้ำตาซึม"ดร.อาทิตย์" ชมเปาะ "ทักษิณ" วิสัยทัศน์กว้างไกล ภาวะผู้นำบริหารประเทศสูงมาก ยากที่จะหาใครทัดเทียมได้ยลโฉมหน้าลูก3คน ของ บอย ปริญญา พระเอกละครพื้นบ้านผู้ล่วงลับ ที่เกิดกับภรรยาคนแรกโควิดคร่าชีวิต หนุ่มปทุมฯชาวบ้านโวยปิดข้อมูล กู้ชีพช็อกเพิ่งพาไปส่งโรงบาลคนลงทะเบียน เราไม่ทิ้งกัน กลุ่มสีเทาส่งเจ้าหน้าที่ตรวจสอบถึงบ้านประเภทบุคคลที่จะถูกคัดออก ไม่ได้เงิน5000บาท แน่นอน ไม่ต้องหวังเอ พศิน เปิดคำทำนายนอสตราดามุส ถึงโควิด-19
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
หนุ่มแกร็บรับออเดอร์ชานมไข่มุก แต่ลูกค้าไม่ขอรับของทั้งที่จ่ายเงินเรียบร้อย กลับให้เขานำแบ่งเพื่อนๆได้เลยหนุ่มถึงกับโอละพ่อ ซื้อแซนวิชมาแก้อาการหิว ก่อนแกะกินถึงกับอุทานมีแล้ว!!"ยารักษาโควิด-19"โควิดคร่าชีวิต หนุ่มปทุมฯชาวบ้านโวยปิดข้อมูล กู้ชีพช็อกเพิ่งพาไปส่งโรงบาล
ตั้งกระทู้ใหม่