หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ทิพยประกันภัย ดีไหม น่าซื้อประกันด้วยหรือไม่ มาดู

โพสท์โดย mahisorn

ทิพยประกันภัย

บริษัท ทิพยประกันภัย จำกัด(มหาชน) เป็นบริษัทที่ก่อตั้งมาอย่างยาวนาน ผู้ก่อตั้งคือ จอมพล สฤษดิ์ ธนรัช ด้วยทุนจดทะเบียน 2,000,000 บาท เมื่อวันที่ 9 พฤศจิกายน 2494 (นานแล้วเนาะ) และเมื่อปี 2518 กระทรวงการคลังได้รับโอนหุ้นมาจาก บริษัท ทิพยประกันภัยจึงได้ดำเนินการในรูปแบบของ รัฐวิสหกิจนับตั้งแต่นั้นมา คือมีรัฐบาลถือหุ้นใหญ่นั้นเอง จึงเป็นบริษัทประกันที่ค่อนข้างมั่นคงมากๆ ต่อมาในปี 2536 มีการกระจายหุ้นออก โดยมี บริษัท ปตท. ธนาคารออมสิน ธนาคารกรุงไทย เป็นผู้ถือหุ้นใหญ่ ก็ยังมั่นคงเพราะเป็นบริษัทที่ใหญ่ๆทั้งนั้นเลยในการถือหุ้น โดยในปัจจุบัน(ปี2562) มีการเพิ่มทุนจดทะเบียนเป็นจำนวนเงิน 600,000,000 แล้ว ตามที่กล่าวมาข้างต้น เห็นได้เลยว่าทิพยประกันภัยเป็นบริษัทที่ค่อนข้างมันคง ก่อตั้งมายาวนาน นั่นหมายถึงประสบการณ์ก็ยาวนานเช่นกัน โดยผลิตภัณฑ์ของบริษัทก็จะมีทั้ง ประกันภัยรถยนต์ ประกันภัยอัคคีภัย ประกันการเดินทาง ประกันเบ็ดเตล็ด ว่าไปแล้วก็ครอบคลุมหมวดประกันวินาศภัยเลยทีเดียว และเป็นบริษัทประกันที่มี สาขา อู่ซ่อม โรงพยาบาลในเครือค่อนข้างครอบคลุมในทุกพื้นที่ในประเทศไทย จัดว่าสะดวกสบายในการเคลมเลย

การที่เราจะหาซื้อประกันจาก ทิพยประกันภัย สามารถหาได้จากหลายช่องทาง ทั้งซื้อตรงจากบริษัทโดยตรงเลย หรือจะซื้อกับตัวแทนบริษัท หรือจะเป็นผ่านนายหน้า(โบรกเกอร์) ก็เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจ การที่เราเลือกซื้อจากแหล่งที่น่าไว้ใจและเชื่อถือได้ ทำให้เราได้การรับประกัน และบริการ เรื่องของประกันจริงๆแล้ว เป็นเรื่องที่ค่อนข้างละเอียดอ่อน เงื่อนไขที่ต้องทำความเข้าใจก็มาก หากเราเองไม่สามารถอ่านและทำความเข้าใจได้ทั้งหมด ผมแนะนำให้ลองผ่าน นายหน้า ตัวแทนที่มีความรู้ครับ ช่วยเราได้เยอะเลย

ขอบคุณเนื้อหา และสามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่: https://www.easyinsure.co.th/บริษัทประกันภัย/ทิพยประกันภัย

เนื้อหาโดย: mahisorn
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
mahisorn's profile


โพสท์โดย: mahisorn
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: TokyoDrift
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
พบเครื่องบิน "โบอิ้ง 737" ที่หายไป 13 ปี ถูกจอดทิ้งกลางสนามบินพืชที่มีพิษร้ายแรงเทียบเท่าพิษงูเห่าชาวนาเขมรยกมือไหว้วอนคนไทย “เปิดด่านช่วยด้วย” หลังราคาข้าวทรุดหนัก สวนทางคำพูดในอดีตที่เคยดูแคลนไทยแบงก์เขมรปิด ฮุน โต! เผ่นหนี ลูกค้าถอนเงินไม่ได้'ฮุนเซน' ควันออกหู หลังลาวฉวยโอกาสขายของตัดหน้า แย่งสัมปทานจีนสภาทนายความ แจงเหตุลบชื่อ ‘ทนายคนดัง’ ออกจากทะเบียนทนาย10 อันดับเมืองที่มีมลพิษสูงสุดกรุงเทพฯชาว เกษตรกร เขมร กดดันไทยเปิดด่าน ควบรถไถเหยียบนาข้าวทิ้ง ราคาตกต่ำสุดขีด🔍 ถอดรหัสปี 2568! คนไทยค้นหาอะไรบน Google มากที่สุด สะท้อนภาพสังคมแห่งปีแคปซูลกาลเวลา 1,700 ปี การค้นพบหลุมศพโรมันที่ "สมบูรณ์แบบ" ในฮังการี‘ดร.ธรณ์’ แนะนำ ถ้าจะย้ายที่อยู่ จังหวัดไหนเหมาะที่สุด ที่ไม่มีมลพิษของฝุ่นและภัยพิบัติทางธรรมชาตินี่คือสิ่งมีชีวิตที่สูงที่สุดและใหญ่ที่สุดในโลก Redwood และ Sequoia
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ซาอุฯ สั่ง "มันอัดเม็ดไทย" เพิ่ม 30,000 ตัน! เกษตรกรเฮลั่นนี่คือสิ่งมีชีวิตที่สูงที่สุดและใหญ่ที่สุดในโลก Redwood และ Sequoiaเฮลิคอปเตอร์ไร้คนขับของจีน ทดสอบบินและยิงกระสุนจริงครั้งแรกแล้ว‘ดร.ธรณ์’ แนะนำ ถ้าจะย้ายที่อยู่ จังหวัดไหนเหมาะที่สุด ที่ไม่มีมลพิษของฝุ่นและภัยพิบัติทางธรรมชาติ
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระประกันภัย
ตั้งกระทู้ใหม่