หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ เกมถอดรหัสภาพ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่
ลงโษณาตำแหน่งนี้

กรมบัญชีกลาง ขอปรับเปลี่ยน กำหนดวันจ่ายเงินเดือน ธันวาคม 2562


กรมบัญชีกลาง ขอปรับเปลี่ยน กำหนดวันจ่ายเงินเดือน ธันวาคม 2562

เมื่อวันที่ 28 พฤศจิกายน 2562 ที่เว็บไซต์กรมบัญชีกลาง ได้มีหนังสือแจ้ง เรื่อง ขอปรับเปลี่ยนกำหนดวันและวิธีการปฏิบัติงานสำหรับงบบุคลากรและเงินอื่นที่กำหนดจ่ายสิ้นเดือน ซึ่งเดือน ธันวาคม 2562 โดยมีรายละเอียดนี้

เรื่อง ขอปรับเปลี่ยนกําหนดวันและวิธีการปฏิบัติงานสําหรับงบบุคลากรและเงินอื่นที่กําหนดจ่ายสิ้นเดือน 

เรียน ปลัดกระทรวง อธิบดี เลขาธิการ ผู้อํานวยการ อธิการบดี ผู้บัญชาการ ผู้ว่าราชการจังหวัด

หัวหน้าส่วนราชการของหน่วยงานอิสระตามรัฐธรรมนูญ หัวหน้าหน่วยงานอิสระตามกฎหมายเฉพาะ อ้างถึง หนังสือกรมบัญชีกลาง ที่ กค ๐๔๑๒.๔/ว ๕๔๗ ลงวันที่ ๑๒ ธันวาคม ๒๕๖๐ สิ่งที่ส่งมาด้วย ตารางกําหนดวันดําเนินการและวันมีผลเข้าบัญชีสําหรับงบบุคลากรฯ จํานวน ๑ ฉบับ

ตามหนังสือที่อ้างถึง กรมบัญชีกลางได้แจ้งกําหนดวันและวิธีการปฏิบัติงานสําหรับงบบุคลากร และเงินอื่นที่กําหนดจ่ายสิ้นเดือน (Ko) ตั้งแต่เดือนมกราคม – ธันวาคม ๒๕๖๒ เพื่อให้ส่วนราชการใช้เป็น แนวทางในการสั่งจ่ายเงินตามระยะเวลาที่กําหนด ความละเอียดแจ้งแล้ว นั้น

กรมบัญชีกลาง ขอเรียนว่า คณะรัฐมนตรีได้มีมติเมื่อวันที่ ๒๙ ตุลาคม ๒๕๖๒ กําหนดให้ วันจันทร์ที่ ๓๐ ธันวาคม ๒๕๖๒ เป็นวันหยุดราชการเพิ่มเป็นกรณีพิเศษอีก ๑ วัน ในปี พ.ศ. ๒๕๖๒ จึงขอปรับเปลี่ยนกําหนดวันและวิธีการปฏิบัติงานสําหรับงบบุคลากรและเงินอื่นที่กําหนดจ่ายสิ้นเดือน (Ko) เดือนธันวาคม จากเดิมวันที่ ๓๐ ธันวาคม ๒๕๖๒ เป็นวันที่ ๒๗ ธันวาคม ๒๕๖๒ ทั้งนี้ สามารถดาวน์โหลด ข้อมูลได้จากเว็บไซต์กรมบัญชีกลาง www.cgd.go.th หัวข้อ “ภารกิจควบคุมการใช้จ่ายเงินของส่วนราชการ-บริการข้อมูล กฎหมายระเบียบ และหนังสือเวียน” รายละเอียดปรากฏตามสิ่งที่ส่งมาด้วย

จึงเรียนมาเพื่อโปรดทราบและแจ้งเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องถือปฏิบัติต่อไป

 

หมายเหตุ ... จากหนังสือฉบับนี้ คุณครูจะได้รับเงินเดือนในวันที่ 24 ธันวาคม 2562 ซึ่งจะเร็วขึ้นจากกำหนดการเดิม 1 วัน

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: กะทิ
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
15 VOTES (5/5 จาก 3 คน)
VOTED: Thorsten, เยี่ยหัว, zerotype
 
กรมบัญชีกลาง ขอปรับเปลี่ยน กำหนดวันจ่ายเงินเดือน ธันวาคม 2562
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
5 เรื่องน่ารู้ของอาคารรัฐสภาไทยแห่งใหม่ทนายเจมส์ เล่นประกาศออกสื่อ..ถ้ามีใครสักคนยอมให้คุณเหยียบหลังปีนขึ้นกำแพงไป คุณก็อย่าลืมยื่นมือลงมาดึงเค้าขึ้นกำแพงตามไปด้วยเสียงดังสนั่นหลายจุดในกทม.-ปทุมธานี นนทบุรีเย็น 6 ส.ค.คาดอาจเกิดจากดาวตกขนาดใหญ่เผยบ้านพ่อแท้ๆ เจนนี่ หลังมีรายได้มหาศาล ถอยทั้งบ้านเเละรถหรู 7 คันรวดแพงที่สุดของราคาที่ดินในประเทศไทยเบรุต ยอดผู้เสียชีวิตล่าสุด 157 คนบาดเจ็บ กว่า 5,000 คน คนไร้ที่พักอาศัยกว่า 250,000คน10 อันดับมดที่น่าทึ่ง และมีเอกลักษณ์ที่แปลกประหลาด เหมือนไม่ได้ถือกำเนิดมาจากโลกใบนี้เรือรบของบังกลาเทศได้รับความเสียหายจากเหตุระเบิดในเบรุต“เจนนี่” โพสต์ภาพเด็กในค่าย “ไตเติ้ล” ไปออกรายการทีวีครั้งแรก ชาวเน็ตถามแรง คนนี้ค่าตัวกี่ร้อย!!?? ราศีไหนบุญหนุนนำ สนองมาเหมือนฟ้าประทานพร อ.วริญฐ์ ฟินเวอร์7 ดาราสาว ว่าที่เจ้าสาวคนต่อไปของวงการบันเทิงคาดการณ์เหตุเสียงดังบนท้องฟ้าเมื่อเวลาประมาณ 18.00 น. วันที่ 6 สิงหาคม นี้ (เมื่อวาน) ว่าเกิดจากอะไร?ระเบิดเลบานอน: เผยวินาทีระทึก ขณะเจ้าสาวถ่ายรูปฉลองแต่งงานในกรุงเบรุต
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
จับอดีตรัฐมนตรีคลังมาเลเซียเบรุต ยอดผู้เสียชีวิตล่าสุด 157 คนบาดเจ็บ กว่า 5,000 คน คนไร้ที่พักอาศัยกว่า 250,000คนเรือรบของบังกลาเทศได้รับความเสียหายจากเหตุระเบิดในเบรุตกลุ่มจัดงาน “ลิเวอร์พูลกับปชต.” หลังจาก เปลี่ยนชื่องาน ล่าสุดแถลงการณ์ “เปลี่ยนลายเสื้อ” อ้าง ลิเวอร์พูลที่อังกฤษ เเจ้งเตือน เรื่องลิขสิทธิ์
ตั้งกระทู้ใหม่