หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ เกมถอดรหัสภาพ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่
ลงโษณาตำแหน่งนี้

หนุ่มสาวเซเลบริตี้ควงคุณพ่อสัมผัสมื้อพิเศษ รับเทศกาลวันพ่อแห่งชาติ

            ใกล้เข้ามาแล้วกับเทศกาลวันพ่อแห่งชาติ ซึ่งถือเป็นโอกาสที่ดีที่บรรดาลูก ๆ จะได้ใช้เวลาในช่วงวันพิเศษแบบนี้กับคุณพ่อ และครอบครัว งานนี้ “ซิซซ์เล่อร์” (Sizzler) ก็ไม่พลาด ที่จะร่วมสร้างประสบการณ์ความสุขกับทุกครอบครัว นำเสนอเมนูสุดพิเศษ เซตสเต๊กปลากะพง (Grilled Ocean Seabass with Royal Project Spring Salsa Salad) เสิร์ฟพร้อมสลัด ของหวานโฮมเมดโยเกิร์ตมะพร้าว และเครื่องดื่มน้ำสกัดเย็นที่มีให้เลือกถึง 6 รสชาติ  ซึ่งล่าสุด ได้จัดกิจกรรมพิเศษเชิญ 3 เซเลบริตี้คู่พ่อลูกมาลิ้มลองเมนูพิเศษ ที่นอกจากจะได้อิ่มอร่อยได้สุขภาพที่ดีแล้ว แต่ละคนยังได้เผยถึงไอเดียในการทำกิจกรรมร่วมกันกับคุณพ่อ โดยเฉพาะช่วงเวลาพิเศษในช่วงวันพ่อแบบนี้ด้วย    

            เริ่มต้นกันที่สาวสวย นิ้ง - กนกรส กิตติขจร ที่มาพร้อมกับคุณพ่อ พลเอกเกริกเกียรติ กิตติขจร เล่าให้ฟังว่า ในโอกาสพิเศษต่าง ๆ อย่างเช่นวันพ่อหรือกิจกรรมต่าง ๆ ที่เกี่ยวเนื่องกับครอบครัว ส่วนใหญ่แล้วจะไปรับประทานอาหารร่วมกับคุณปู่ เนื่องจากว่าในทุก ๆ ปีก็จะใช้เวลาร่วมกับครอบครัวเป็นส่วนใหญ่อยู่แล้ว และในวันนี้ได้มีโอกาสมาชิมเมนูพิเศษต้อนรับวันพ่อจากซิซซ์เล่อร์แล้ว รู้สึกว่าเมนูพิเศษนี้อร่อยและดีต่อสุขภาพมาก ๆ แพลนสำหรับวันพ่อในปีนี้ก็ต้องเป็นการพาครอบครัวมารับประทานอาหารกันที่นี่

            “คุณพ่อเป็นคนชอบทานปลามาก เพราะดีต่อสุขภาพและที่สำคัญย่อยง่ายด้วย เมนูปลาของซิซซ์เล่อร์นี้ถือเป็นอีกหนึ่งเมนูที่ดีต่อสุขภาพมาก ๆ ค่ะ แถมผักที่ใช้ในเมนูสลัดต่าง ๆ ก็มาจากโครงการหลวงด้วย แถมมีกิมมิคน่ารัก ๆ อย่างบริการถ่ายภาพโพลารอยด์ บันทึกเป็นความทรงจำในโอกาสพิเศษ และสามารถนำกลับบ้าน ได้อีกด้วย เพราะฉะนั้นถ้าใครยังไม่มีแพลนหรือยังไม่ได้เลือกร้านอาหารสำหรับโอกาสพิเศษอย่างวันพ่อนี้ แนะนำที่ซิซซ์เล่อร์เลยค่ะ” นิ้ง – กนกรส กล่าว

 

            ด้าน มน - จันทมน แย้มพันธุ์ อีกหนึ่งสาวสวยที่พาคุณพ่อ พลเอกพุทธวัตร์ ยุทธนาวชรพงศ์ มาร่วมลิ้มลองเมนูสุดพิเศษในวันนี้ เล่าว่า โดยปกติครอบครัวจะมีการนัดรับประทานอาหารร่วมกันกับคุณปู่คุณย่าเป็นประจำแทบจะทุก ๆ สัปดาห์ อยู่แล้ว เนื่องจากว่าที่บ้านเป็นครอบครัวใหญ่  และก็มักจะรับประทานอาหารร่วมกันที่บ้าน แต่ถ้าเป็นโอกาสพิเศษอย่างวันพ่อ หรือวันสำคัญอื่น ๆ ก็จะเปลี่ยนบรรยากาศเป็นการไปรับประทานอาหารร่วมกันที่ร้านอาหารแทน

          “โดยปกติแล้ว คุณพ่อจะเป็นคนที่ชอบทานปลาอยู่แล้ว และการที่ซิซซ์เล่อร์มีเมนูใหม่ที่เป็นปลาออกมา ก็ตอบโจทย์ครอบครัวของพวกเรามาก ๆ สำหรับวันพ่อปีนี้ที่ก็คงจะพาที่บ้านมารับประทานอาหารกันที่ซิซซ์เล่อร์ เพราะมีเมนูให้เลือกหลากหลาย สลัดบาร์ก็ใช้ผักคุณภาพดีจากโครงการหลวง แถมตอนนี้ที่ซิซซ์เล่อร์ก็มีการรณรงค์การงดใช้หลอดพลาสติกอีกด้วย ซึ่งเป็นเรื่องที่ดีมาก ๆ เลยค่ะ และที่สำคัญมีเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพอย่างน้ำผักผลไม้สกัดเย็น 100% (Cold-Pressed Juice) ด้วย เหมาะกับครอบครัวคนรักสุขภาพมาก ๆ ค่ะ” มน จันทมน กล่าว

 

            ส่วนหนุ่มหล่อมาดเซอร์อย่าง บิ๊ก - มีรัชต รุจิณรงค์ ที่ควงคู่มากับคุณพ่อ ทินกร รุจิณรงค์ เล่าว่า กิจกรรมวันพ่อของที่บ้าน ถ้ามีโอกาสอยู่ด้วยกันก็จะรับประทานอาหารร่วมกัน เพราะตนและพี่น้องก็แยกย้ายกันไปเรียนต่อที่เมืองนอก ทำให้โอกาสที่จะรับประทานอาหารร่วมกันนั้นมีน้อย ซึ่งถ้ามีโอกาสก็จะใช้เวลาร่วมกันกับที่บ้านและคุณพ่อให้มากที่สุด

            “วันพ่อปีนี้ผมไม่ได้อยู่ที่ประเทศไทย เนื่องจากติดงานที่ต่างประเทศ ทำให้ต้องหาเวลามาใช้ร่วมกับคุณพ่อก่อน และการมารับประทานร่วมกันกันคุณพ่อที่ร้านซิซซ์เล่อร์ก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดีเลยครับ เพราะนอกจากมีเมนูใหม่สำหรับช่วงวันพ่อแล้ว เมนูอื่น ๆ ก็น่าสนใจและอร่อยไม่แพ้กัน แถมคุณภาพของอาหารและผักสลัดก็ดีมากด้วย เพราะใช้ผักจากโครงการหลวง คุณลูกคนไหนที่วันพ่อปีนี้มีโอกาสใช้เวลาร่วมกับคุณพ่อ ก็แนะนำที่ ซิซซ์เล่อร์นะครับ” บิ๊ก – มีรัชต กล่าว

 

            ปิดท้ายด้วย นงชนก สถานานนท์ ผู้ช่วยรองประธานบริหาร กลุ่มการตลาด บริษัท เอส แอล อาร์ ที จำกัด(ซิซซ์เล่อร์) กล่าวทิ้งท้ายว่า ช่วงวันสำคัญอย่างวันพ่อของทุก ๆ ปี ซิซซ์เล่อร์จะสร้างสรรค์เมนูพิเศษเพื่อมอบประสบการณ์ความสุขให้กับลูกค้าในมื้อพิเศษตลอดมา และสำหรับปีนี้ซิซซ์เล่อร์ขอเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างประสบการณ์ที่ดีของคุณพ่อคุณลูก ด้วยการนำเสนอเซ็ตเมนูสุดพิเศษที่ดีกับสุขภาพคุณพ่อและทุกคนในครอบครัว กับเซตสเต๊กปลากะพง (Grilled Ocean Seabass with Royal Project Spring Salsa Salad) เราใช้ปลากระพง โอเชี่ยน แปซิฟิค ที่อาศัยอยู่ในน้ำที่มีอุณหภูมิเย็น จึงทำให้เนื้อปลามีรสหวาน ชุ่มฉ่ำและไม่คาว พร้อมกับผักเพื่อสุขภาพจากโครงการหลวง อาทิ มะเขือเทศเหลือง, พริกหวานเหลือง และเสาวรส ถือเป็นอาหารที่เหมาะกับ ทุกคนในครอบครัว เสิร์ฟพร้อมของหวานโฮมเมดโยเกิร์ตมะพร้าว และเครื่องดื่มน้ำสกัดเย็นที่มีให้เลือกถึง 6 รสชาติ ตั้งแต่วันนี้ถึง 15 ธันวาคมนี้ เท่านั้น หรือจนกว่าของจะหมด ที่ร้านซิซซ์เล่อร์ทุกสาขา ซึ่งทางเราเชื่อมั่นว่าเมนูพิเศษนี้จะเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเพิ่มความสุขให้กับคุณพ่อในโอกาสพิเศษวันพ่อแห่งชาติปีนี้ได้อย่างแน่นอน

            เป็นไอเดียดีๆ ที่สามารถนำไปใช้ร่วมกับคุณพ่อและครอบครัวได้ในวันพิเศษแบบนี้ เพราะนอกจากจะได้ใช้เวลาร่วมกันแล้ว ยังเป็นการสร้างความสุขและเติมเต็มช่วงเวลาดีๆ ให้แก่กัน แถมได้สุขภาพที่ดีอีกด้วย..

เนื้อหาโดย: Siri Luck
Tags  Sizzler
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: Siri Luck
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
 
 
ชื่อ
หนุ่มสาวเซเลบริตี้ควงคุณพ่อสัมผัสมื้อพิเศษ รับเทศกาลวันพ่อแห่งชาติ
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ชี้ จุดทรัพย์ในบ้านของ 12 นักษัตรจะอยู่ตรงไหนบ้างเปิดศึกแล้ว!“ยูทูปเบอร์ดัง”ฉะหมอผีมหาภัย ปลุกชาวเน็ตด่าผู้สูญเสีย, พร้อมเชื่อใครเป็นคนร้ายตัวจริง!"รถเมย์" เตรียมสละโสด เจอแฟนหนุ่มเซอร์ไพร์สแต่งงานแล้วกระบะเสียหลัก ชนเสาซุ้มเฉลิมพระเกียรติ คาดเสียหายหลักล้าน!ชายชาวสระบุรีวัย 53 ถูกสาวเชียงรายวัย 32 หลอกให้โอน 4 ล้านภายใน 2 ปี เหลือติดตัวหมื่นกว่าบาทPETA ทุบลูกมะพร้าว!! ชวนชาวโลกมาร่วมปฏิเสธที่จะซื้อผลิตภัณฑ์มะพร้าวจากการใช้แรงงานลิงของไทย
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
"คิว" หนุ่มลูกจ้างงานโต๊ะจีน‼️ "ขอความเป็นธรรม"👈ถูกยัดเยียดหนี้เงินเยียวยาฌอน บูรณะหิรัญ จับผิดฌอน #2🎉ขอแสดงความยินดีกับน้อง ‘เนเน่ – พรนับพัน พรเพ็ญพิพัฒน์’ สาวไทยหนึ่งเดียวในรายการ #Chuang2020 ที่คว้าคะแนนโหวตอันดับที่ 5 ✨ ติด 1 ใน 7 คนที่ได้เดบิวต์เกิร์ลกรุ๊ปวงใหม่ของจีนจีนกล่าวว่าความสัมพันธ์กับสหรัฐฯกำลังเผชิญกับความท้าทายที่ร้ายแรงที่สุด
ตั้งกระทู้ใหม่