หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาแจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

หนุ่มสาวเซเลบริตี้ควงคุณพ่อสัมผัสมื้อพิเศษ รับเทศกาลวันพ่อแห่งชาติ

บอร์ด ข่าววันนี้ โพสท์โดย Siri Luck

            ใกล้เข้ามาแล้วกับเทศกาลวันพ่อแห่งชาติ ซึ่งถือเป็นโอกาสที่ดีที่บรรดาลูก ๆ จะได้ใช้เวลาในช่วงวันพิเศษแบบนี้กับคุณพ่อ และครอบครัว งานนี้ “ซิซซ์เล่อร์” (Sizzler) ก็ไม่พลาด ที่จะร่วมสร้างประสบการณ์ความสุขกับทุกครอบครัว นำเสนอเมนูสุดพิเศษ เซตสเต๊กปลากะพง (Grilled Ocean Seabass with Royal Project Spring Salsa Salad) เสิร์ฟพร้อมสลัด ของหวานโฮมเมดโยเกิร์ตมะพร้าว และเครื่องดื่มน้ำสกัดเย็นที่มีให้เลือกถึง 6 รสชาติ  ซึ่งล่าสุด ได้จัดกิจกรรมพิเศษเชิญ 3 เซเลบริตี้คู่พ่อลูกมาลิ้มลองเมนูพิเศษ ที่นอกจากจะได้อิ่มอร่อยได้สุขภาพที่ดีแล้ว แต่ละคนยังได้เผยถึงไอเดียในการทำกิจกรรมร่วมกันกับคุณพ่อ โดยเฉพาะช่วงเวลาพิเศษในช่วงวันพ่อแบบนี้ด้วย    

            เริ่มต้นกันที่สาวสวย นิ้ง - กนกรส กิตติขจร ที่มาพร้อมกับคุณพ่อ พลเอกเกริกเกียรติ กิตติขจร เล่าให้ฟังว่า ในโอกาสพิเศษต่าง ๆ อย่างเช่นวันพ่อหรือกิจกรรมต่าง ๆ ที่เกี่ยวเนื่องกับครอบครัว ส่วนใหญ่แล้วจะไปรับประทานอาหารร่วมกับคุณปู่ เนื่องจากว่าในทุก ๆ ปีก็จะใช้เวลาร่วมกับครอบครัวเป็นส่วนใหญ่อยู่แล้ว และในวันนี้ได้มีโอกาสมาชิมเมนูพิเศษต้อนรับวันพ่อจากซิซซ์เล่อร์แล้ว รู้สึกว่าเมนูพิเศษนี้อร่อยและดีต่อสุขภาพมาก ๆ แพลนสำหรับวันพ่อในปีนี้ก็ต้องเป็นการพาครอบครัวมารับประทานอาหารกันที่นี่

            “คุณพ่อเป็นคนชอบทานปลามาก เพราะดีต่อสุขภาพและที่สำคัญย่อยง่ายด้วย เมนูปลาของซิซซ์เล่อร์นี้ถือเป็นอีกหนึ่งเมนูที่ดีต่อสุขภาพมาก ๆ ค่ะ แถมผักที่ใช้ในเมนูสลัดต่าง ๆ ก็มาจากโครงการหลวงด้วย แถมมีกิมมิคน่ารัก ๆ อย่างบริการถ่ายภาพโพลารอยด์ บันทึกเป็นความทรงจำในโอกาสพิเศษ และสามารถนำกลับบ้าน ได้อีกด้วย เพราะฉะนั้นถ้าใครยังไม่มีแพลนหรือยังไม่ได้เลือกร้านอาหารสำหรับโอกาสพิเศษอย่างวันพ่อนี้ แนะนำที่ซิซซ์เล่อร์เลยค่ะ” นิ้ง – กนกรส กล่าว

 

            ด้าน มน - จันทมน แย้มพันธุ์ อีกหนึ่งสาวสวยที่พาคุณพ่อ พลเอกพุทธวัตร์ ยุทธนาวชรพงศ์ มาร่วมลิ้มลองเมนูสุดพิเศษในวันนี้ เล่าว่า โดยปกติครอบครัวจะมีการนัดรับประทานอาหารร่วมกันกับคุณปู่คุณย่าเป็นประจำแทบจะทุก ๆ สัปดาห์ อยู่แล้ว เนื่องจากว่าที่บ้านเป็นครอบครัวใหญ่  และก็มักจะรับประทานอาหารร่วมกันที่บ้าน แต่ถ้าเป็นโอกาสพิเศษอย่างวันพ่อ หรือวันสำคัญอื่น ๆ ก็จะเปลี่ยนบรรยากาศเป็นการไปรับประทานอาหารร่วมกันที่ร้านอาหารแทน

          “โดยปกติแล้ว คุณพ่อจะเป็นคนที่ชอบทานปลาอยู่แล้ว และการที่ซิซซ์เล่อร์มีเมนูใหม่ที่เป็นปลาออกมา ก็ตอบโจทย์ครอบครัวของพวกเรามาก ๆ สำหรับวันพ่อปีนี้ที่ก็คงจะพาที่บ้านมารับประทานอาหารกันที่ซิซซ์เล่อร์ เพราะมีเมนูให้เลือกหลากหลาย สลัดบาร์ก็ใช้ผักคุณภาพดีจากโครงการหลวง แถมตอนนี้ที่ซิซซ์เล่อร์ก็มีการรณรงค์การงดใช้หลอดพลาสติกอีกด้วย ซึ่งเป็นเรื่องที่ดีมาก ๆ เลยค่ะ และที่สำคัญมีเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพอย่างน้ำผักผลไม้สกัดเย็น 100% (Cold-Pressed Juice) ด้วย เหมาะกับครอบครัวคนรักสุขภาพมาก ๆ ค่ะ” มน จันทมน กล่าว

 

            ส่วนหนุ่มหล่อมาดเซอร์อย่าง บิ๊ก - มีรัชต รุจิณรงค์ ที่ควงคู่มากับคุณพ่อ ทินกร รุจิณรงค์ เล่าว่า กิจกรรมวันพ่อของที่บ้าน ถ้ามีโอกาสอยู่ด้วยกันก็จะรับประทานอาหารร่วมกัน เพราะตนและพี่น้องก็แยกย้ายกันไปเรียนต่อที่เมืองนอก ทำให้โอกาสที่จะรับประทานอาหารร่วมกันนั้นมีน้อย ซึ่งถ้ามีโอกาสก็จะใช้เวลาร่วมกันกับที่บ้านและคุณพ่อให้มากที่สุด

            “วันพ่อปีนี้ผมไม่ได้อยู่ที่ประเทศไทย เนื่องจากติดงานที่ต่างประเทศ ทำให้ต้องหาเวลามาใช้ร่วมกับคุณพ่อก่อน และการมารับประทานร่วมกันกันคุณพ่อที่ร้านซิซซ์เล่อร์ก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดีเลยครับ เพราะนอกจากมีเมนูใหม่สำหรับช่วงวันพ่อแล้ว เมนูอื่น ๆ ก็น่าสนใจและอร่อยไม่แพ้กัน แถมคุณภาพของอาหารและผักสลัดก็ดีมากด้วย เพราะใช้ผักจากโครงการหลวง คุณลูกคนไหนที่วันพ่อปีนี้มีโอกาสใช้เวลาร่วมกับคุณพ่อ ก็แนะนำที่ ซิซซ์เล่อร์นะครับ” บิ๊ก – มีรัชต กล่าว

 

            ปิดท้ายด้วย นงชนก สถานานนท์ ผู้ช่วยรองประธานบริหาร กลุ่มการตลาด บริษัท เอส แอล อาร์ ที จำกัด(ซิซซ์เล่อร์) กล่าวทิ้งท้ายว่า ช่วงวันสำคัญอย่างวันพ่อของทุก ๆ ปี ซิซซ์เล่อร์จะสร้างสรรค์เมนูพิเศษเพื่อมอบประสบการณ์ความสุขให้กับลูกค้าในมื้อพิเศษตลอดมา และสำหรับปีนี้ซิซซ์เล่อร์ขอเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างประสบการณ์ที่ดีของคุณพ่อคุณลูก ด้วยการนำเสนอเซ็ตเมนูสุดพิเศษที่ดีกับสุขภาพคุณพ่อและทุกคนในครอบครัว กับเซตสเต๊กปลากะพง (Grilled Ocean Seabass with Royal Project Spring Salsa Salad) เราใช้ปลากระพง โอเชี่ยน แปซิฟิค ที่อาศัยอยู่ในน้ำที่มีอุณหภูมิเย็น จึงทำให้เนื้อปลามีรสหวาน ชุ่มฉ่ำและไม่คาว พร้อมกับผักเพื่อสุขภาพจากโครงการหลวง อาทิ มะเขือเทศเหลือง, พริกหวานเหลือง และเสาวรส ถือเป็นอาหารที่เหมาะกับ ทุกคนในครอบครัว เสิร์ฟพร้อมของหวานโฮมเมดโยเกิร์ตมะพร้าว และเครื่องดื่มน้ำสกัดเย็นที่มีให้เลือกถึง 6 รสชาติ ตั้งแต่วันนี้ถึง 15 ธันวาคมนี้ เท่านั้น หรือจนกว่าของจะหมด ที่ร้านซิซซ์เล่อร์ทุกสาขา ซึ่งทางเราเชื่อมั่นว่าเมนูพิเศษนี้จะเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเพิ่มความสุขให้กับคุณพ่อในโอกาสพิเศษวันพ่อแห่งชาติปีนี้ได้อย่างแน่นอน

            เป็นไอเดียดีๆ ที่สามารถนำไปใช้ร่วมกับคุณพ่อและครอบครัวได้ในวันพิเศษแบบนี้ เพราะนอกจากจะได้ใช้เวลาร่วมกันแล้ว ยังเป็นการสร้างความสุขและเติมเต็มช่วงเวลาดีๆ ให้แก่กัน แถมได้สุขภาพที่ดีอีกด้วย..

เนื้อหาโดย: Siri Luck
Tags  Sizzler
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: Siri Luck
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
 
 
ชื่อ
หนุ่มสาวเซเลบริตี้ควงคุณพ่อสัมผัสมื้อพิเศษ รับเทศกาลวันพ่อแห่งชาติ
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ

ที่นี่ประเทศไทย 3 หนุ่มยืนถ่ายรูปเป็นที่ระลึก ไม่กี่วินาทีถัดมาถึงกับวิ่งกันกระเจิง

คนร้าย ยิงพนักงานคลินิกเสริมความงาม เคลื่อนไหวล่าสุด ลั่น คิวต่อไปชู้

ครูหนุ่มถึงกับขออัดคลิประบาย ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจถามหาบัตรต่างด้าว ก่อนเอ่ยออกมาคำแรกทำชาวเน็ตถึงบางอ้อ

HSBC ธนาคารใหญ่ที่สุดในยุโรปเตรียมปลดพนักงานกว่า 35,000 ในอีก 3 ปี

นาเดีย นิมิตรวานิช เผยสาเหตุที่สามีซูบผอมผิดปกติ

สลด!พ่อ'จ่าจักร'โดนโกงเป็นหนี้กว่า'6ล้าน' จนทำให้ฆ่าตัวตายเมื่อหลายปีก่อน ทิ้งภาระให้ครอบครัว

ช่อง 3 ลดไซส์องค์กร เปิดโครงการสมัครใจลาออกอีกระลอก! ดีเดย์ปลายก.พ.นี้

คนแน่นโชว์รูม แห่จองคิวรถ เชฟโรเลต หลังลดสูงสุด 5 แสน
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
หนุ่มขับรถไปส่งอาหาร สภาพบ้านเหมือนบ้านร้าง เลยถ่ายรูปเก็บไว้ เอากลับมาเปิดดู เจอเต็มๆชาวเน็ตสวดยับ อาจารย์ ม.ดัง เมาแล้วขับชน ตร.-คนแก่ แต่น้องสาวโดดป้อง ท้าตำรวจพร้อมด่ากราด ลั่น ฉันเป็นผู้หญิง ฉันจะฟ้อง (มีคลิป)สาวเดือดสั่งอาหารมาส่งหน้าโรงเรียน ให้รอไม่ถึงนาทีโดนพนักงานส่งด่าแม่ช่อง 3 ลดคนอีกรอบ ลั่น จำเป็นต้องลดขนาดขององค์กร
ตั้งกระทู้ใหม่