หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ เกมถอดรหัสภาพ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่
ลงโษณาตำแหน่งนี้

ใครจะหาแฟนได้ช้า!! 9 ลักษณะของผู้คนที่จะดึงดูดคุณ ไม่ว่าคุณจะชอบหรือไม่ก็ตาม

พวกเรามักจะมองคนอื่นๆจากภาพลักษณ์ภายนอก และภาพลักษณ์เหล่านั้นทำให้เราใช้ชีวิตยากขึ้น: ขาต้องเรียวยาว อกของเราควรจะมีสัดส่วนที่สวยงาม และร่างกายต้องฟิต เมื่อปรากฎว่าสิ่งเหล่านี้ไม่มีอิทธิพลต่อความน่าดึงดูดใจของเราเท่าที่เราคิดเอาไว้

มีการวิจัยล่าสุดเกี่ยวกับความน่าดึงดูดใจของหญิงและชาย และในตอนท้ายของเรื่องมีโบนัสดีๆให้ชม

สีแดงอาจทำให้เราดูโดดเด่นกว่า

© depositphotos

 

(ซ้าย: ไม่สนใจ  ขวา: คนเห็นทันที)

เป็นที่เชื่อกันว่าหญิงบางคนใช้สีแดงเพื่อดึงดูดเพศชาย นั้นเป็นเพราะจิตใต้สำนึกที่บอกว่าสีแดงนั้นเกี่ยวข้องกับความรัก

สีแดงจะช่วยเพิ่มระดับความน่าดึงดูดใจทางกายภาพของผู้หญิงได้ทันที นักวิทยาศาสตร์ได้ทำการทดลองอย่างง่ายๆ พวกเขาพบว่าผู้ชายมักจะให้ทางแก่ผู้หญิงที่สวมใส่สีแดงมากกว่าผู้หญิงที่ใส่สีอื่น

นักวิจัยกล่าวว่าผู้ชาย 1 ใน 5 คนพร้อมที่จะรับผู้หญิงชุดแดง และมีเพียง 1 ใน 10 ของผู้ขับรถจะหยุดรับผู้หญิงในชุดสีดำ ส่วนผู้ขับขี่หญิงจะไม่สนใจเรื่องสีเลย

ในความเป็นจริงไม่ใช่ทุกคนชอบรองเท้าส้นสูง

© depositphotos © depositphotos

(ซ้าย: ผู้หญิงชอบ  ขวา: ผู้ชายชอบ)

ในปี 2015 นักวิทยาศาสตร์ทำการทดลอง ให้ผู้หญิงสวมใส่รองเท้าส้นสูง 3.5 นิ้วและผู้หญิงสวมรองเท้าไม่มีส้นขอความช่วยเหลือจากผู้ชาย โดยที่นักวิจัยเฝ้าดูว่าหากผู้หญิงคนหนึ่งทำขอตก ผู้ชายจะหยิบมันขึ้นมาหรือไม่ ผลก็คือผู้ชายมีแนวโน้มที่จะช่วยผู้หญิงใส่รองเท้าสนสูงมากกว่าผู้หญิงที่ไม่ได้ใส่รองเท้ามีส้น

แต่ในปี 2019 พบว่าการทดสอบมีข้อบกพร่อง ผลลัพธ์ไม่สามารถใช้ได้จริง ดังนั้นข้อสรุปคือรองเท้ามีส้นไม่มีอิทธิพลต่อความน่าดึงดูดของผู้หญิง

ผู้ชายชอบผู้หญิงที่มีรูปร่างหน้าตาคล้ายกัน

© Imagecom / depositphotos

ผู้ชายชอบผู้หญิงที่ดูเหมือนพวกเขาด้วยเหตุผลส่วนตัว พวกเขามีความต้องการลึกๆที่จะมีลูกที่หน้าตาดูเหมือนพวกเขา : เราทุกคนต้องการมีลูกและเราต้องการให้ลูกหลานของเราดูเหมือนเรามากที่สุด

ผู้หญิง 9 จาก 10 คน ชอบผู้ชายโกนผม

© The Jackal / Universal Pictures © Assassination of a High School President / Vertigo Entertainment

(ซ้าย: หล่อ  ขวา: ยังคงหล่อ)

หลายคนคิดว่าผู้ชายหัวโล้นเป็นคนซื่อสัตย์และมั่นใจ นี่คือสาเหตุที่คนจำนวนมากไว้วางใจพวกเขา หลายคนคิดถึง Bruce Willis, Dwayne Johnson, Jason Statham และดาราคนอื่นๆ เมื่อคิดถึงผู้ชายที่ไม่มีผม อย่างไรก็ตามผู้หญิงบางคนเชื่อว่าการไม่มีผมจะเน้นรูปร่างที่สมบูรณ์แบบของกะโหลกศีรษะ

ผู้ชายที่มั่นใจในตัวเองจะเลือกผู้หญิงตัวสูง ถึงแม้ว่าพวกเขาจะไม่สูงเท่าตัวเอง

© everett225 / depositphotos

บ่อยครั้งที่ผู้ชายมักจะเลือกผู้หญิงที่เตี้ยกว่าพวกเขา และในทางกลับกันยิ่งผู้ชายมีความมั่นใจในตัวเองมากเท่าไหร่ยิ่งมีโอกาสที่จะเลือกผู้หญิงตัวสูงขึ้นเท่านั้น นอกเหนือจากความสูงแล้วมันยังเป็นเรื่องของจิตวิทยา: ยิ่งผู้หญิงสูงเท่าไร เธอก็ยิ่งดูความทะเยอทะยานมากขึ้นเท่านั้น ในขณะที่ผู้หญิงที่ตัวเล็กๆดูเหมือนเป็นแม่ที่ดีและเป็นคู่รักที่เอาใจใส่มากกว่า

 

ผู้ชายที่มีรอยสักดูเด่นกว่า แต่ผู้หญิงส่วนใหญ่ไม่ค่อยอยากจะมีความสัมพันธ์กับพวกเขา

© Eastern Promises / Focus Features © Captain Fantastic / Electric City Entertainment

จากจิตใต้สำนึก รอยสักดูเหมือนเป็นสัญลักษณ์ของความแข็งแกร่ง นั้นเพราะในอดีตรอยสักนั้นสร้างความเจ็บปวดมากและอารติดเชื้อ และหากพวกเขาไม่ป่วยจากโรค ทุกคนจะบอกว่าเขาเป็นผู้ชายมีความแข็งแกร่ง

จากการวิจัยแสดงให้เห็นว่ารอยสักยังคงพิสูจน์ว่าคนที่สักเป็นคนเข้มแข็ง แต่ก็ไม่ได้แปลว่าผู้คนจะเลือกคู่รักที่มีรอยสักมากกว่าคนที่ไม่มี: รอยสักและการเจาะนั้นอาจมีความเสี่ยง และทำให้พวกเขาดูหุนหันพลันแล่น และไม่ใช่สิ่งที่สาวๆหลายคนต้องการ

ความยาวของขา

© depositphotos

หลายคนเชื่อว่ายิ่งขาของผู้หญิงยาวเท่าไหร่เธอก็ยิ่งดึงดูดสายตาผู้ชายมากขึ้นเท่านั้น แต่นี่เป็นความคิดที่ไม่ถูกต้อง

นักวิทยาศาสตร์วิเคราะห์ระดับความน่าดึงดูดใจของผู้หญิงจากประเทศต่างๆ โดยดูว่าขาของพวกเขายาวแค่ไหนและเกิดทฤษฎีใหม่ขึ้นมา พวกเขาพบว่าผู้ชายชอบผู้หญิงที่ขายาวปานกลาง ผู้หญิงที่ขาสั้นหรือยาวเกินไปนั้นไม่ได้เป็นที่ชื่นชอบของผู้ชายหลายคน

ผู้ชายจะมองผู้หญิงที่ดูเศร้าๆมากกว่าผู้หญิงตลก

© depositphotos © depositphotos

(ซ้าย: จะหาสามีได้เร็วกว่า  ขวา: จะหาสามีได้ไม่เร็วเท่า)

เป็นที่เชื่อกันว่าผู้ชายเล่นตลกได้ดีกว่าผู้หญิง นักวิทยาศาสตร์อธิบายกฎนี้: บุคคลที่ทำให้เราหัวเราะได้พวกเขาดูโดดเด่น นี่คือเหตุผลที่ผู้ชายมักปฏิบัติตัวกับผู้หญิงที่มีอารมณ์ขันดีและสร้างมุขตลกว่าพวกเธอเป็นคู่แข่งและเป็นคู่ที่มีศักยภาพ

นอกจากนี้ในระดับจิตใต้สำนึกของผู้ชายมีแนวโน้มที่จะใส่ใจผู้หญิงที่ดูเศร้ามากกว่าที่มีความสุข นี่เป็นเพราะผู้หญิงที่ดูเศร้าทำให้ผู้ชายอยากปลอบพวกเขาและทำให้พวกเขามีความสุข

โบนัส: หากพวกเขาร่ำรวยขึ้นรสนิยมของพวกเขาก็อาจเปลี่ยนไป

ยิ่งผู้ชายรวยขึ้นมากเท่าไหร่ ความต้องการที่มีต่อคู่ครองของเขาก็ยิ่งสูงขึ้นเท่านั้น และในทางกลับกัน คนที่มีฐานะร่ำรวยไม่มาก มักจะจริงจังกับคู่ครองมากขึ้น และพวกเขาจะมีโอกาสมีความสัมพันธ์เชิงชู้สาวได้น้อยกว่าคนรวย

แต่สิ่งที่น่าสนใจคือผู้หญิงไม่ใช่แบบนั้น ความรักในคู่ครองของพวกเธอไม่ได้เปลี่ยนแปลงจากการร่ำรวยขึ้น

ขอบคุณเนื้อหา และสามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่: https://www.btwinmylife.com/
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: GOVID
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: paktronghie
 
ใครจะหาแฟนได้ช้า!! 9 ลักษณะของผู้คนที่จะดึงดูดคุณ ไม่ว่าคุณจะชอบหรือไม่ก็ตาม
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เมื่อ "ตั๊กแตน-ชลดา" กินข้าวเป็นกะละมัง หุ่นพังมั้ยค่ะ พูด.รีวิว พรหมลิขิต ภาคต่อ บุพเพสันนิวาส #ออเจ้า2สุดทน! อากาเซจัดให้ "รถแห่หน้า JYP" #FairTreatmentForGOT7ส้มตำพม่าผัวตัดหัว งูสิง แต่ผีงูดันไปเข้าเมียของตัวเองรมต.-ส.ส.-กปปส.แห่ร่วมร่วมงานทำบุญวันเกิด "สุเทพ เทือกสุบรรณ"ใครเจอบอกพี่เขาหน่อยนี่คือใบหน้าที่ผ่านมีดหมอล่าสุดของ กอล์ฟ ค่ะ ค่อยๆ พิจารณาก่อนตัดสินใจไก่ทอดมังสวิรัติ แบรนด์ KFC จะอยู่หรือจะไปบ่อน้ำเดือด บลูลากูนเมืองไทย"ปารีณา" เผย วันพุธนี้ ร้องกมธ.จริยธรรม สอบปมเสนอชื่อ "ธนาธร" นั่งกมธ.ลิงไทยเก็บมะพร้าว vs หมูฝรั่งเก็บเห็ดทรัฟเฟิลเป็นวิถีทางวัฒนธรรม ที่ควรเคารพกัน อย่าเหยียดวัฒนธรรมกันวัดพระธาตุพนมวรมหาวิหาร จ.นครพนมยำหัวปลี ของดีจากต้นกล้วย
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ความรัก, ประสบการณ์ชีวิต
4 ข้อเสียที่ต้องเจอ เมื่อให้เพื่อนช่วยจีบคนที่ชอบ7 ทริคพิมยังไงให้ 'เขาอ่านแล้วไม่เงียบ' อยู่ดีๆ มีแฟนเฉ๊ยย"อยู่ก่อนแต่ง" จะแน่ใจได้ยังไงว่าเราพร้อมย้ายมาอยู่ด้วยกันจับไต๋ผู้หญิงเจ้าชู้...เราจะรู้ได้ยังไง
ตั้งกระทู้ใหม่