สมตู่ อย่างกะคนเหล็ก Terminator (มีคลิป)
ล้อเลียนหนังครับ กับควันหลงหนังดัง เหตุเกิดก็เพราะนาย สมตู่ เป็นคนกลัวเมียมาก ชีวิตนี้ตั้งแต่หลังแต่งงานมา ก็ถูกภรรยาบังคับขู่เข็ญ ชีวิตตกอยู่ในอำนาจมืดของมนุษย์เมีย ซึ่งจริง ๆ แล้วมันเป็นแบบนี้กันทั้งเมืองครับ เมืองนี้ทั้งเมือง ผู้ชายต่างกลัวเมีย ต่างถูกบรรดาเมีย ๆ ทั้งหลายสะกดให้อยู่ภายใต้อำนาจ (แน่ะ! ว่าไปก็คล้าย ๆ โดนทำของใส่)
และแล้ววันหนึ่ง เมื่อได้โอกาส นายสมตู่ หลังออกจากบ้านได้สำเร็จ เขาก็มุ่งตรงออกไปไกลจากบ้าน และไม่คิดจะหันหลังกลับ เขามีความคิดที่บ้ามาก ๆ ครับ คือ ต้องการปรับเปลี่ยนตัวเองให้กลายเป็นหุ่นยนต์ และเชื่อมต่อระบบประสาทตัวเองเข้ากับเครือข่ายคอมพิวเตอร์ เพื่อเข้ายึดครองเครือข่ายทั่วโลก ซึ่งทั้งหมดนี้ จุดเริ่มต้นก็มาแค่ การต้องการเอาชนะ อำนาจเมีย (อือหือ!)
และนี่คือ คลิปเรื่องราวทั้งหมด ตั้งใจทำเพื่อให้ทุก ๆ คนมีรอยยิ้มนะครับ ขอให้ทุกคนมีรอยยิ้มที่สดใสครับ (แฝงข้อคิดในตอนท้าย)
"ปลัดอำเภอ" กับ "นายอำเภอ" ต่างกันอย่างไร? ใครตำแหน่งสูงกว่า?
แค่ 3 พยัญชนะ! จังหวัดไทยที่สั้นที่สุดในประเทศไทย
หมอช้างเตือน 2 ราศี ระวังการเงินตึงตัว รายจ่ายพุ่ง รายรับเข้าช้า
"10 เซียนลิขิต" ให้โชค งวดประจำวันที่ 1 เมษายน 2569 คอหวยต้องห้ามพลาด
การลักลอบนำเข้ามะม่วงแก้วขมิ้น จำนวนมหาศาลจากประเทศกัมพูชาเข้าไทย
ธุรกิจ "ไก่ย่างห้าดาว"เป็นของใคร? แบรนด์แฟรนไชส์อาหารเก่าแก่ ที่แข็งแกร่งที่สุดในไทย
รายได้ช่างไฟฟ้าแรงสูง เงินเดือนจริงสูงแค่ไหน
มหาวิทยาลัยอันดับ 1 ของโลก ไม่ใช่ฮาร์วาร์ด!!
"แต๋วจ๋าพารวย" งวดประจำวันที่ 1 เมษายน 2569 คืนความสุขสู่ความรวย
จังหวัดในเขตภาคอีสานของไทย ที่อยู่ใกล้กับชายฝั่งทะเลมากที่สุด
สินค้า 5 อันดับแรกที่กัมพูชานำเข้าจากไทยมากที่สุด
สูตรคำนวณงวด 1/4/69


