หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาแจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

หนุ่มสละอนาคตตัวเอง รับหลานชายมาเป็นลูก เหตุแฟนเก่าที่ตนไม่เคยนอนด้วย ไปได้เสียกับน้องชาย

บอร์ด ข่าววันนี้ โพสท์โดย แมวโย่ว์

เชื่อว่าถ้าแฟนใครไปมีความสัมพันธ์สวาทกับใครอื่น ก็จะต้องเจ็บปวดกันทั้งนั้น แต่สำหรับหนุ่มคนนี้ เขาต้องกล้ำกลืนฝืนทน เพราะชายชู้กลายเป็นน้องชายแท้ๆของเขาเอง โดยเรื่องนี้คุณสมาชิกหมายเลข 2665913 ได้ตั้งกระทู้ในเว็บไซต์พันทิปเอาไว้ว่า "เมื่อน้องชายผมทำแฟนเก่าผมท้อง" เขาไม่ได้ต้องการอะไร เพียงแค่ขอได้ระบายออกมาในโลกออนไลน์บ้างเท่านั้น เพราะในชีวิตจริงของเขา ไม่สามารถที่จะเล่าเรื่องราวเหล่านี้ให้ใครฟังได้

ผมคิดอยู่นานมากกว่าควรเล่าเรื่องราวเรื่องนี้ดีหรือไม่ มันเป็นความอึดอัดอยู่ในใจมานานหลายปี ผมขอแทนตัวเธอว่า “บี” และแทนน้องชายของผมว่า “ซี”

เรื่องราวเกิดขึ้นเมื่อผมได้พบบีตั้งแต่เมื่อยังเด็กอยู่ เธอหลงรักผมตั้งแต่ยังเด็กโดยที่ผมนั้นไม่เคยรู้เลย เวลาผ่านไปเป็น10ปี ผมได้เจอเธออีกครั้ง เนื่องจากเคยสนิทกันมาก่อนทำให้เรายิ่งสนิทกันเร็วขึ้น เธอได้เผยความในใจว่าเธอรักผมมานานแล้ว บวกกับตอนนั้นผมเองยังไม่มีใคร ผมจึงตัดสินใจคบกับเธอ เมื่อเวลาผ่านไป 2 ปี ผมยิ่งรู้ใจตัวเองว่าผมไม่ได้รักเธอ แบบที่เธอรักผมเลย และตอนนั้นผมได้เจอผู้หญิงที่ผมถูกใจ ผมจึงเลิกกับเธอ (ตลอดระยะเวลาที่คบกับเธอ ผมไม่เคยมีอะไรเกินเลยกับเธอเลย) เธอหายไปจากชีวิตของผมหลายปี ผมเองก็ยอมรับว่ายังคิดถึงบีอยู่เสมอ ไม่ใช่ในฐานะแฟน แต่ที่คิดถึงบี เพราะเรื่องราวดี ๆที่บีทำให้กับผม แบบที่ไม่เคยมีใครยอมทำให้ผมขนาดนี้ รวมถึงความรู้สึกผิดที่ผมเคยทำไม่ดีกับบีไว้

จนเวลาผ่านไป3 ปี ผมก็เลิกกับแฟนของผม ด้วยเหตุผลส่วนตัว แต่ครั้งนี้ผมไม่ได้มีใครใหม่ ผมได้กลับไปพูดคุยกับบีอีกครั้งในฐานะเพื่อน บีเองก็ยังคงมีความหวังว่าผมจะกลับไปคบกับบีอีกครั้งในฐานะแฟน จนกระทั้งวันหนึ่ง น้องชายของผม “ซี” ได้ออกไปทำงาน แต่วันนั้นผมหยุดอยู่บ้าน ซีลืมโทรศัพท์มือถือไว้ที่บ้าน มีเสียงข้อความเฟสบุกต์ดังตลอดเวลาเหมือนคนกำลังคุยกันอยู่ ผมจึงหยิบขึ้นมาดู ข้อความที่ผมเห็นทำผมตกใจ เป็นข้อความที่ บีคุยกับซีครับ เธอบอกว่าเธอท้อง

ใช่ครับ เธอท้องกับซี แฟนเก่าของผมเธอมีอะไรกับน้องชายของผมเอง โดยที่ทั้งคู่ไม่ได้รักกัน (ทั้งคู่บอกผมเช่นนั้น) ทั้งคู่มีอะไรกันโดยที่ไม่ได้ป้องกันมานานเป็นปี จนท้อง น้องชายผมที่พึ่งเรียนจบ (ผมส่งเสียให้เรียนจนจบ) ก็ไม่ยอมรับเป็นพ่อเด็ก เพราะตอนนั้นน้องชายผมมีแฟนอยู่แล้ว

ซีบอกให้บีไปเอาเด็กออก บียังไม่ยอมเอาออก ผมอยากให้ทั้งคู่แต่งงานกัน ทั้งคู่ไม่แต่ง บีกลัวพ่อแม่รู้เรื่องราว ว่าท้องกับน้องชายผม แบบรักสนุกไม่ได้เป็นแฟนกัน เธอจึงไม่ได้บอกกับทางบ้านเธอ จนเวลาผ่านไป 5 เดือน ท้องของเธอโต เธอไม่เคยบอกใครเลยว่าใครเป็นพ่อเด็ก เรื่องนี้มีเพียงแต่ ผม น้องชายผม และบีเท่านั้นที่รุ้ จนกระทั้งวันหนึ่ง แม่ของบีโทรมาหาผม ด่าผมว่าผมไม่รับผิดชอบบี ทำบีท้องไม่รับ

ที่แม่บีโทรมาหาผมและคิดว่าผมเป็นพ่อเด็ก เพราะบีไม่เคยมีแฟน พ่อแม่บีรู้แค่ว่าผมเคยเป็นแฟนบี เลยเดาว่า ถ้าบีจะมีอะไรกับใคร คน ๆ นั้นต้องเป็นผม ผมไม่ได้โต้ตอบอะไร ผมได้เพียงแต่ยอมรับเป็นพ่อของเด็กคนนี้ ใช่ครับ ผมยอมรับเป็นพ่อของเด็กคนนี้ตอนที่โดนแม่บีโทรมาด่าเนียละ ผมไม่สามารถไปบังคับน้องชายของผมให้รับเป็นพ่อเด็กได้ และผมก็ไม่ต้องการให้เด็กคนนี้เกิดมาไม่มีพ่อ หรือตัดขาดจากทางผมไป

หลังจากนั้น ผมก็ดูแลบีอย่างดีทุกอย่าง จนวันที่เธอคลอด เธอได้ลูกชาย ผมเซ็นรับเป็นพ่อเด็ก จากเหตุการนี้ บียิ่งรักผมมากขึ้น แต่ผมสิ ไม่ได้รักบีเลย ผมต้องเป็นพ่อของเด็กคนนี้แทนน้องชาย ยอมเป็นพ่อเด็กคนนี้ เผื่อไม่ให้เด็กคนนี้รุ้สึกขาดความอบอุ่น จนทุกวันนี้ เด็กคนนี้โตจนเข้าเรียนอนุบาลได้แล้ว เรียกผมพ่อ ๆ แต่ใครจะรู้ ผมปวดใจแค่ไหน เด็กไม่ผิด แต่ผมก็ไม่สามารถหาแฟนใหม่ได้ กลายเป็นว่าผมต้องอยู่เป็นสามีปลอมๆกับบี (ผมกับบีก็ยังไม่เคยมีอะไรกัน ) เป็นพ่อปลอม ๆ ของเด็กคนนี้ ส่วนน้องชายผมหรอครับ สุขสบายครับ ทุกวันนี้ จบด็อกเตอร์ไปแล้ว แต่งงานมีความสุขไปแล้ว

ถ้าใครจะถามว่าทำไมผมต้องทำแบบนี้ นั้นเป็นเพราะว่า พ่อแม่ของผมตายตั้งแต่ผมยังเด็ก ผมรู้ดีว่า เด็กที่ไม่มีพ่อแม่รู้สึกยังไง และผมก็ไม่ต้องการให้หลานผมเป็นอย่างนั้น ผมกับน้องชายผมไม่ได้อยู่บ้านหลังเดียวกันครับ น้องชายผมหลังจากเรียนจบก็ไปอยู่บ้านแฟนครับ จนแต่งงานกัน ที่ผมมาเล่านี้ไม่ได้ต้องการให้เชื่อ หรือต้องการอะไรจากสังคมครับ ผมแค่อยากระบายครับ เพราะในชีวิตจริงผมก็ไม่สามารถบอกใคร ๆ ได้เลยครับ นี้ก็หลายปีแล้ว

ถึงจะยังไงผมก็รักหลานชายผมคนนี้เหมือนลูกแท้ ๆ ของผม ผมรู้สึกว่าน้องชายผมชั่วมาก แต่ก็เพราะเป็นน้องชายผม ผมจึงไม่ทำอะไร เพราะเรื่องนี้ บีก็ผิดด้วย ขอบคุณครับ

ขอบคุณเนื้อหา และสามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่: https://pantip.com/topic/34228952
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: แมวโย่ว์
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
 
หนุ่มสละอนาคตตัวเอง รับหลานชายมาเป็นลูก เหตุแฟนเก่าที่ตนไม่เคยนอนด้วย ไปได้เสียกับน้องชาย
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ

วินาที “จินตหรา พูลลาภ” เปิดผมหน้าม้า ให้ชมใบหน้าชัดๆ เป็นครั้งแรก

เงินล้านหมดแล้ว ยังจำคนนี้ได้ไหม? "อนันต์ แชมป์ไมค์ทองคำ 6"

เปิดอาชีพใหม่อดีตนางเอกดัง"รถเมล์ คะนึงนิจ"หลังผันตัวไปเป็นแม่ค้า

เปิดเผยที่มา ภาพการ์ตูนแม่ลูกยอดฮิต ที่กำลังแพร่ระบาดไปทั่วโซเชียล

GIFT V.48

GIFT V.49

เปิดรายได้ภายใน 1 ชั่วโมง ของ 5 วงดนตรีไทย ที่มีค่าจ้างแพงที่สุดในไทย

สาวโพสเดือด หลังเห็นภาพการ์ตูน 2 แม่ลูก ว่อนเต็มเฟซบุค ลั่นรำคาญมาก

จ.เลย หนาวไม่แพ้ญี่ปุ่น อุณหภูมิ ติดลบ 7 องศาเซลเซียส! ดอยอ่างขาง เชียงใหม่ ติดลบเช่นกัน (อุณหภูมิยอดหญ้า)

GIFT V.47

สาวโพสต์ว่าพนักงานแกร็บ เกะกะหน้าร้าน

เปิดชีวิต นักร้องสาวสุดติสท์ ปาล์มมี่ ปลูกผัก เลี้ยงไก่ ใช้ชีวิตพอเพียง ไม่ติดหรู

“5 ศิลปิน” ยุค 90 ในตำนาน ล่าสุดแต่ละคนเปลี่ยนไปมาก

ตั๊ก บงกช โพสต์เดือด หลังหนุ่มพบแมลงสาบในอาหาร
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
เด็กอินเตอร์ ม.ศรีปทุม! เรียนรู้แนวคิด หลักคำสอน "บ้านของพ่อ จังหวัดพระนครศรีอยุธยา"ส.ส.'อนค.'รับอยากซบ 'ปชป.' หากอนาคตใหม่ถูกยุบพรรค"ชูวิทย์" ฟันธง "ธนาธร-อนาคตใหม่" ไม่รอดจากเหตุการณ์ที่ เจ้าหน้าที่ปะทะ ผกร.ที่บ้านตะโล๊ะสโตร์ ต.สะเอะ อ.กรงปินัง จ.ยะลา เมื่อ 4 ธ.ค.62
ตั้งกระทู้ใหม่