หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาแจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

ผีข้างห้อง : มิติลี้ลับสัมผัสสยอง

บอร์ด ดูดวง เรื่องลึกลับ โพสท์โดย janjira1989

           แอร์เป็นคนต่างจังหวัดที่เข้ามาทำงานในกรุงเทพฯ โดยได้ทำงานที่บริษัทแห่งหนึ่งในจังหวัด นนทบุรี และเช่าอพาร์ทเม้นอยู่ใกล้ ๆ ที่ทำงาน ห้องของแอร์อยู่ชั้นสาม พอขึ้นบันไดไปจะเจอกับ ห้องแรกซึ่งมีนักศึกษาชายหญิงอยู่ด้วยกัน และห้องถัดไปเป็นห้องของแอร์ วันไหนที่แอร์กลับเร็วจะเห็น ห้องนักศึกษาเปิดประตูไว้ บางทีก็ได้ยินเสียงทะเลาะกัน แต่แอร์ไม่ได้สนใจเพราะไม่อยากยุ่งเรื่องคนอื่น เพราะเป็นที่รู้กันดี ว่าสังคมเมือง ต่างคนต่างอยู่ กลับถึงที่พักก็เข้าห้องของตัวเอง ไม่ได้สุงสิงกับใคร แอร์เองก็เช่นกัน เลิกงานมาก็กลับห้อง ไม่เคยเปิดประตูห้องไว้เพราะกลัวจะไม่ปลอดภัย

 จนกระทั่งทำงาน ได้สามเดือน ช่วงนั้นบริษัทมีจัดกิจกรรมละลายพฤติกรรมพนักงงาน โดยให้พนักงานไปค้างต่างจังหวัด สองคืน หลังจากกลับมาจากกิจกรรมครั้งนั้น แอร์ก็ไม่เห็นนักศึกษาเปิดห้องไว้อีกเลย แถมช่วงนั้นเป็นช่วง ปลายปี งานที่บริษัทก็เยอะ แอร์เลยกลับช้ากว่าปกติ กว่าจะถึงห้องก็เกือบสามทุ่ม ทำให้รู้สึกเพลียและอยาก พักผ่อน

แต่มีอยู่วันหนึ่ง ช่วงประมาณห้าทุ่ม แอร์กำลังจะนอนก็ต้องสะดุ้งเพราะได้ยินเสียงเคาะผนัง เสียงดัง ตึ่ง ดังครั้งเดียวแล้วเงียบไป จากนั้นไม่นานก็มีเสียงผู้หญิงร้องไห้ ซึ่งผนังห้องของอพาร์ทเม้นนี้ค่อนข้างบาง เวลาห้องข้าง ๆ พูดหรือทำอะไรเสียงดัง ก็จะได้ยิน แม้จะไม่ชัดมากแต่ก็พอจะรู้ว่าเป็นเสียงอะไร แอร์ได้ยิน เสียงแบบเดิม ๆ ติดต่อกันหลายวัน จนเก็บมาคิดว่า “นักศึกษาสาวถูกทำร้ายหรือเปล่า ถ้าต้องร้องไห้ทุกวัน แบบนี้ ทำไมยังทนอยู่”

จนกระทั่งในคืนวันศุกร์ แอร์กลับดึกกว่าทุกครั้ง เพราะที่บริษัทชวนกันไปกินเลี้ยง วันเกิดเพื่อนร่วมงาน กว่าจะเลิกก็เกือบเที่ยงคืนแล้ว แอร์นั่งแท็กซี่กลับมาถึงอพาร์ทเม้น เที่ยงคืนกว่า ๆ ขณะที่กำลังจะก้าวเท้าขึ้นบันไดขั้นสุดท้ายของชั้นสาม แอร์ก็ได้ยินเสียงร้องไห้ เสียงนั้นชัดมาก ซึ่งมาจาก ห้องติดบันไดนั่นเอง แอร์หยุดฟังแล้วค่อย ๆ เดินจนเกือบจะถึงประตูของห้องนักศึกษา จู่ ๆ ไฟทางเดินก็ ติด ๆ ดับ ๆ เสียงหลอดไฟดังแปล๊บ ๆ จนบรรยากาศดูน่ากลัว

 พอเดินถึงประตูห้องเสียงร้องก็ชัดกว่าเดิม ขณะที่แอร์เดินผ่านก็หันหน้ามองเข้าไป ก็ต้องชะงัก เพราะเห็นผู้หญิงนั่งกอดเข่า ก้มหน้าร้องไห้อยู่ ในห้องไม่ได้เปิดไฟ มีเพียงแสงจากไฟทางเดินที่ส่องเข้าไปตามจังหวะที่ไฟกะพริบ ที่แปลกคือในห้องโล่งมาก ไม่มีของอะไรอยู่เลย ตอนนั้นรู้สึกงงและสับสน ว่าจะเข้าไปทัก หรือไม่ทักดี แต่แล้วคำที่แม่สั่งไว้ก็ลอยเข้ามาในหัวว่า “อย่ายุ่งเรื่องของคนอื่น” แอร์ตัดสินใจเดินต่อไป จนถึงหน้าห้องตัวเอง

ขณะที่กำลังไขประตูอยู่ เสียงประตูของห้องข้าง ๆ ก็ปิดดังปัง แอร์หันไปดูด้วยความ ตกใจ แล้วรีบเปิดประตูเข้าห้อง จากนั้นไม่ถึงห้านาที เสียงประตูห้องของแอร์ก็ดังขึ้น แอร์รีบลุกไปแนบตาดู ที่หน้าต่างซึ่งมีบานเกร็ดติดไว้ พอจะมีรูให้แอบดูได้ พอมองออกไปก็เห็นแค่ช่วงขาจนถึงกระโปรงนักศึกษา แอร์คิดว่าต้องเป็นนักศึกษาข้างห้องเลยเดินมาเปิดประตู แต่พอเปิดออกไป กลับไม่มีใครอยู่หน้าประตู แอร์ชะเง้อหน้าไปที่ห้องของนักศึกษา แต่เห็นว่าปิดอยู่ แอร์เลยปิดประตูและตั้งใจจะอาบน้ำนอน แต่เดินหันหลังได้ไม่กี่ก้าว เสียงเคาะประตู ก็ดังขึ้นอีกครั้ง คราวนี้แอร์รีบไปเปิด แต่เหมือนเดิม ไม่มีใครอยู่หน้าห้องเลย

หลังจากปิดประตูอีกครั้ง แอร์ก็รีบเดินไปเข้าห้องน้ำ ยังไม่ทันจะล็อกประตูเสียงเคาะประตูห้องก็ดังขึ้นอีก แต่คราวนี้เคาะแรงมาก จนแอร์ต้องวิ่งออกมา แต่คราวนี้แอร์ไม่ได้เปิดทันที แอร์แนบตาดูที่บานเกร็ดอีกครั้ง แต่เปลี่ยนมุม โดยแนบตาดูตรงรูที่อยู่ ในระดับสายตา เพื่อจะดูว่าเป็นใคร พอแนบตาดูก็ถึงกับผงะ เพราะเห็นนักศึกษาสาวข้างห้องยืนอยู่ ในสภาพคอห้อยลงมาถึงอก ลัษณะเหมือนกับคนคอหัก  แต่สภาพแบบนั้นไม่น่าจะใช่คนแน่ ๆ แอร์ถอยออกจากบานเกร็ดแล้วรีบวิ่งไปที่หัวเตียง หยิบพระขึ้นมาถือ และไหว้ขอให้พระคุ้มครอง จังหวะนั้นเสียงร้องไห้สะอึกสะอื้นก็ดังขึ้น แอร์พูดขึ้นมาว่า “อย่าทำแบบนี้เลย พี่กลัว แล้วพี่จะทำบุญไปให้นะ” พอพูดเสร็จ เสียงร้องไห้ก็เงียบลง แอร์ไม่กล้าทำอะไรต่อ ได้แต่นั่งอยู่ บนที่นอน จนถึงตอนเช้าแอร์ก็เดินลงมาจากห้อง ตั้งใจว่าจะไปใส่บาตร แต่เห็นพี่แม่บ้านกำลังถูพื้นอยู่ เลยถามถึงห้องของนักศึกษาชั้นสาม แม่บ้านเล่าว่า หลายวันก่อนเขาทะเลาะกันเรื่องที่ฝ่ายหญิง แอบคุยกับคนอื่น แล้วฝ่ายชายคงโกรธมากเลยจับหัวผู้หญิงกระแทกกับผนังห้อง จนคอหักตาย แอร์ได้ฟังก็นึกถึงภาพนักศึกษาสาวคอหัก ที่มายืนหน้าห้องเมื่อคืน ขนแขนลุกซู่ทันที ไม่คิดว่าอยุ่ดี ๆ ก็ได้เจอผีแบบนี้ พอถามไปถามมาก็รู้ว่า นักศึกษาสาวตายในช่วงที่แอร์ไปต่างจังหวัดกับออฟฟิศนั่นเอง แอร์รีบเดินออกจากอพาร์ทเม้นแล้วไปวัด พอทำบุญกรวดน้ำเสร็จก็ไปติดต่อห้องเช่าที่อื่น ช่วงบ่ายก็ ย้ายข้าวของออกทันที เพราะแอร์ไม่กล้าอยู่ต่อ

หลังจากนั้น เวลาได้ยินเสียงเคาะประตูห้อง ถ้าไม่ส่งเสียง บอกว่าเป็นใคร แอร์ก็จะไม่เปิดประตู เพราะไม่รู้ว่า เบื้องหลังประตุนั้น จะเป็นผีหรือคนกันแน่

ขอบคุณเนื้อหา และสามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่: http://aplay.tv/content_video_detail/ผีข้างห้อง.html
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: janjira1989
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: โดนแมวตบ
 
ผีข้างห้อง : มิติลี้ลับสัมผัสสยอง
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ

"อุ๊ หฤทัย" ปลุกสังคมไทยหยุด​การสืบทอดอำนาจของนักการเมือง​ที่อ้างประชาธิปไตย

ถึงพริกถึงขิง แชร์ว่อน คลิป "เอ๋ ปารีณา" ปะทะเดือด เสี่ยเจ้าของโรงงาน

ไม้เรียวในมือครูสั่น ตรวจกระเป๋านักเรียนหน้าเสาธง เจอของกลางหลายกระบอก

หนุ่มสะเทือนใจอย่างแรง แขวนถุงน้ำแข็งไว้หน้ารถ ลงไปซื้อของ 20 นาที กลับมาอีกทีถึงกับเข่าอ่อน

เปิดภาพ ไอ้ไอซ์ สมัยยังหนุ่ม เสน่ห์แรงสาวตรึม เพื่อนชี้ชอบฆ่ๅคนใส่กุญแจมือ

หนุ่มลากสปีดโบ๊ตขึ้นฝั่ง เจอน้ำทะเลลดลงมาก

หนุ่มใหญ่ซื้อข้าวสาร2กระสอบพันห้า กลับบ้านให้ภรรยาหุงออกมาเป็นแบบนี้

"น้ำเหนือ" นักวิ่งหนุ่มหล่อใสๆ งานดี หุ่นแน่นฟิตเปี๊ยะ

สาวสักลายร่ำไห้ กอดศพลูกวัย 6 เดือน บอกถูกมดกัดตาย จนท ตรวจดูร่างกายทำผงะ

อวสาน เพจตามใจตุ๊ด เอม เผยสาเหตุเลิกทำรายการ

ปารีณา ซัดเดือด เจ้าของโรงงาน ลั่น ครั้งหน้าไม่ต้องมาเลือกฉัน

สรยุทธ ถึงเรือนจำแล้ว พบโรคอื้อ คืนแรกนอนแดนแรกรับ

เพจดังเผย ตร ออกหมายจับลูกชายคนมีสี ก่อเหตุชิงทองยิง 3 ศพ พ่อกล่อมลูกให้เข้ามอบตัว

หนุ่มตัดสินใจลดน้ำหนัก โดยไม่ยิม ไม่ใช้อาหารเสริม ผ่านไป 5 เดือน บอกได้เลย พี่โคตรสุดยอดครับ!
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ดูดวง เรื่องลึกลับ
6 ราศี มีเกณฑ์จะได้รับทรัพย์ก้อนโต คำพูดดีมีเสน่ห์พารวยตำนานพระเกจิ บูชาเสริมดวงดวงวันอังคารปริศนามรณะตระกูลเคนเนดี้
ตั้งกระทู้ใหม่