หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เกิดความรุนแรงขึ้นที่ศูนย์การค้าในฮ่องกง


เขียนโดย Fukurou

เมื่อวานนี้ (3 ตุลาคม 2562) สำนักข่าว cna ในสิงคโปร์รายงานว่า ผู้ประท้วงในฮ่องกงทำร้ายชายคนหนึ่งที่ถูกกล่าวหาว่าใช้มีดฟันผู้คนหลายคน และกัดหูนักการเมืองท้องถิ่นขาด

ขณะเดียวกันสำนักข่าว VOA ก็รายงานเมื่อวานนี้ว่า ตำรวจปราบจลาจลฮ่องกงเข้าค้นหาและปราบผู้ประท้วงในศูนย์การค้าอย่างรุนแรง จนทำให้ประชาชนได้รับบาดเจ็บหลายคน

โพสท์โดย: The eagle
อ้างอิงจาก:
https://youtu.be/L7FMqsV5Efo
https://youtu.be/GiZewbtHt3Y
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Fukurou's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 963 ครั้ง
เขียนโดย Fukurou
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
15 VOTES (5/5 จาก 3 คน)
VOTED: สัปเหร่อนอกโลก, The eagle, zerotype
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เจาะที่มา 5 สีกางเกงขาสั้นมัธยมชายไทย5 สายเรียนที่มีโอกาสตกงานต่ำในไทย (อิงตลาดแรงงานจริง)จังหวัดไหนมีประชากรมากที่สุดในไทย ถ้าไม่นับกรุงเทพฯ5 อันดับสัตว์ที่มีสมองฉลาดที่สุดในโลก5 จังหวัดที่นักลงทุนต่างชาติจับตาในปี 2569 โอกาสใหม่ของงาน และอสังหาฯ ไทยเงินเดือนของพนักงานเก็บค่าผ่านทางทางด่วนประเทศที่ “ไม่มีรถไฟเลย” แม้แต่สายเดียว9 โรงเรียนที่เด็กสมัครล้นที่สุด รับน้อยแต่คนแย่งเพียบ8 อาหารไทยรสจัด ที่“คนรุ่นใหม่บางกลุ่มเริ่มกินน้อยลง”จังหวัดที่ปลูกขิงมากที่สุดในประเทศไทยประเทศที่“อากาศร้อนที่สุดในโลก”อุณหภูมิสูงกว่า 50°Cถ้ำที่คนพื้นที่ก็ไม่อยากไป
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ประธานอาเซียนเรียกร้องให้พม่าปล่อยตัวผู้ต้องขังและอองซานซูจี10 อันดับแบรนด์กาแฟโลก แบรนด์ไทยก็ติดกับเขาด้วยประเทศที่"ทั้งประเทศอยู่บนภูเขา""กาแฟดำ"ไม่ได้มีดีแค่ทำให้ตื่น"น้ำพริกกับปลาทู" ความลงตัวของรสชาติและประโยชน์มากกว่าที่คิดอำเภอที่คนจีนนิยมที่สุด มีคนจีนมาเที่ยวมากที่สุดในประเทศไทย
กระทู้อื่นๆในบอร์ด MISCELLANEOUS-จิปาถะ
สภาพความเป็นอยู่ของชาวอุยกูร์ในมณฑลซินเจียงอุยกูร์ประเทศในกลุ่มอาเซียนที่มีอุณหภูมิสูงสุดและต่ำสุดในรอบ 20 ปี"เจี๊ยบ อมรัตน์"ยอมรับรู้จัก"พ่อกำนันนก"ข้าวปลูกครั้งแรกอย่างน้อย 9,400 ปีที่แล้วในจีน
ตั้งกระทู้ใหม่