หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาแจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

หมวกผี มีหลอน : มิติลี้ลับสัมผัสสยอง

บอร์ด ดูดวง เรื่องลึกลับ โพสท์โดย janjira1989

ตาลและต้น ทั้งคู่เป็นแฟนกัน และมักจะขี่บิ๊กไบค์ ไปต่างจังหวัดกันบ่อย ๆ ด้วยความที่ หมวกกันน็อคใบเก่าถูกมือดีขโมยไป ตอนขี่รถไปจอดซื้อของที่ตลาด ตาลจึงรู้สึกเสียดายมากเพราะซื้อมาแพง พอไม่มีหมวกกันน็อคใส่ ตาลก็เริ่มเสิร์ชหาในเน็ต และไปถูกใจกับหมวกกันน็อคใบหนึ่ง ยี่ห้อดัง ขนาดพอดี แถมยังขายไม่แพง แค่เป็นมือสองเท่านั้นเอง
พอโทรไปคุยรายละเอียดกับคนที่ประกาศขายเสร็จ ก็นัด รับของแถวลาดพร้าว ซึ่งคนที่มาส่งให้เป็นผู้ชายที่ออกทริปต่างจังหวัดบ่อย ๆ เหมือนกัน
พอซื้อหมวกเสร็จตาลก็เอากลับมาบ้านและวางไว้ที่หัวบันได ช่วงประมาณ สามทุ่มต้นเลิกงานกลับมา อยู่ ๆ ต้นก็ทักขึ้นว่า “มืดแล้วยังจะฉีดน้ำหอมอีกเหรอ กลิ่นใหม่เสียด้วย” ซึ่งตอนนั้น ตาลเองไม่ได้กลิ่นน้ำหอมเลยสักนิด แต่ไม่ได้ทักท้วง อะไร คิดว่าแฟนพูดเล่นไปเรื่อยเปื่อย เพราะปกติต้นเป็นคนขี้เล่น
หลังจากกินข้าวอาบน้ำเสร็จ พวกเขาก็นั่งดูทีวีที่ชั้นล่างจนเกือบห้าทุ่ม ต้นเห็นหมวกกันน็อควางอยู่ที่หัวบันไดเลยเดินเข้าไปหยิบขึ้นมาดู และพูดว่า “เนี่ยเหรอหมวกที่ไปซื้อมา มีหูแมวติดข้างบนด้วย สวยตรงไหน เหมือนสะก๊อยซ์” แล้วต้นก็ชี้ไปที่หูบนหมวกกันน็อค พอตาลได้ยินแบบนั้น ก็แย่งหมวกมาแล้วไปวางหลบไว้ใต้บันได
พอวางเสร็จกำลังจะหันหลังก้าวออกจากใต้บันได ไฟในบ้านก็ดับพรึบ เสียงฝีเท้าคนวิ่งขึ้นบันไดก็ดังขึ้น ตึ่ง ตึ่ง ตึ่ง ตึ่ง ด้วยความมืดตาลเลยมองไม่เห็นอะไร เลยตะโกนเรียกต้น เพราะคิดว่าต้นวื่งขึ้นไปบนชั้นสอง แต่ไม่มีเสียงขานรับ ตาลเลยยืนอยู่นิ่ง ๆ แบบนั้น ความมืดทำให้ตาลรู้สึกวังเวง เรียกต้นหลายรอบ แต่ก็ยังเงียบ
สักพัก โทรศัพท์มือถือก็ดังขึ้น ทำให้ในบ้านมีแสงอยู่บ้าง ตาลกำลังจะเดินไป หยิบโทรศัพท์ พอมองออกไปจากใต้บันได ตาลก็ตกใจ เพราะภาพที่เห็นคือ มีผู้หญิงผมยาว นั่งอยู่ที่บันไดแล้วก้มหน้าลงมามองตาลตรงช่องว่างของบันได ซึ่งระยะห่างประมาณแค่หนึ่งเมตร ใบหน้าของเธอเปื้อนเลือด แถมคอก็เหมือนไร้กระดูก พอเห็นแบบนั้นตาลก็กรี๊ดลั่นบ้านแล้วทรุดตัวลงนั่งหลับตาเรียกต้น แต่ต้นก็ไม่ตอบรับสักที แถมเสียง โทรศัพท์ก็เงียบลงไปด้วย
ตาลเลยพนมมือสวดมนต์ ขอให้พระคุ้มครอง ขณะสวดก็ได้ยินเสียง ของตกจากบันได ทีละขั้น ทีละขั้น จนกระทบกับกระเบื้องชั้นล่าง จากนั้นไฟก็ติด ตาลหรี่ตามองดูว่าอะไร ตกลงมา ก็เห็นเป็นหมวกกันน็อคใบที่เพิ่งซื้อมาตกลงมาอยู่ที่พื้น ตาลงงกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ทำไมหมวกที่วางไว้บนโซฟาถึงตกมาจากบันไดได้ และทำไมมีผีผู้หญิงมานั่งบนบันไดบ้าน แล้วต้นล่ะ หายไปไหน พอตั้งสติได้ ตาลก็ตะโกนเรียกต้นและวิ่งหาที่ชั้นล่างจนทั่วก็ไม่เจอ
สักพักก็ได้ยินเสียงต้น ดังมาจากชั้นบน ตาลรีบวิ่งขึ้นไปดู ซึ่งเสียงมาจากห้องน้ำ สิ่งที่เห็นทำให้ตาลยิ่งงงไปใหญ่ เพราะประดูห้องน้ำถูกล็อคจากด้านนอก ซึ่งเป็นแบบกลอนประตูที่ติดเพิ่มไว้ พอเปิดประตูเข้าไปก็เห็นต้น นั่งอยู่ที่มุมห้องน้ำ ต้นหน้าตาตื่น รีบลุกขึ้นและบอกว่าได้ยินเสียงตาลเรียกตลอด แต่ขยับตัวไม่ได้ ตะโกนก็ไม่ได้ พูดอะไรไม่ได้เลย ตาลเลยบอกให้ต้นไปไหว้พระและเอาสร้อยพระมาห้อยคอไว้ แต่ตอนนั้นยังไม่กล้าเล่าให้ต้นฟังว่าเกิดอะไรกับตัวเอง
ตาลก็พยายามนึกและปะติดปะต่อเรื่องที่เกิดขึ้น เลยมั่นใจว่า คงเป็นเพราะหมวกกันน็อคใบนั้นนั่นเอง ตาลกับต้นอยู่แต่ในห้องนอนชั้นบนไม่กล้า ลงไปชั้นล่าง แล้วตอนที่หลับก็ตาลดันฝันเห็นผีผู้หญิงที่นั่งอยู่ตรงบันได กำลังซ้อนท้ายมอเตอร์ไซค์อยู่ โดยที่เธอถือหมวกกันน็อคไว้ในมือ จากนั้นก็ถูกรถสิบล้อเบียดจนรถล้ม จนร่างของผู้หญิงกระเด็นตกสะพาน ซึ่งเป็นความฝันที่ชัดมาก
พอถึงตอนเช้าตาลก็เล่าเรื่องทั้งหมดให้ต้นฟัง แต่ที่ทำเอาขนลุกอีกครั้งก็ตอนที่ลงมา ชั้นล่าง แล้วเห็นว่าหมวกกันน็อคใบนั้น ตั้งอยู่ที่โซฟา ซึ่งตาลมั่นใจว่าไม่ได้เก็บขึ้นจากพื้นเลย ส่วนช่วงที่ ได้ยินเสียงคนวิ่งขึ้นบันไดนั้น ต้นบอกไม่รู้เรื่องเลย ช่วงที่ไฟดับจำอะไรไม่ได้เลย ตาลตัดสินใจ โทรกลับไปหาคนที่ขายหมวกกันน็อคให้แล้วเล่าสิ่งที่เกิดขึ้นให้ฟัง คนขายอึ้งไปแล้วนัดให้เอาของไปคืนแล้วเขาก็คืนเงินให้
หลังจากคืนหมวกกันน็อคไปตาลก็รู้สึกโล่งใจมาก แต่ก็ยังชวนต้นไปทำบุญกรวดน้ำให้ผู้หญิงคนนั้นด้วย ไม่รู้ว่าคนที่ขายหมวกให้จะเอาหมวกใบนั้นไปทำอะไรต่อ สำหรับตาลก็เข็ดกับการซื้อของมือสอง ไปอีกนาน

ขอบคุณเนื้อหา และสามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่: http://aplay.tv/content_video_detail/หมวกผีมีหลอน.html?fbclid=IwAR191pMVS80L8jNY7tp-M8JFsbvT9gQUexG9iqg70miBq9C2rOYRnmehJFo
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: janjira1989
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
 
หมวกผี มีหลอน : มิติลี้ลับสัมผัสสยอง
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ

หนุ่มๆ ดูไว้!! สาวเช็คมือถือแฟน เปิดประวัติการค้นหาในกูเกิ้ล เห็นแล้วถึงกับอึ้ง

หน้าใหม่ สุรชัย สมบัติเจริญ ก่อนคิดทำจมูก-ผ่าซิกซ์แพกต่อ

นักกีฬาหล่อบอกต่อด้วย เปิดวาร์ปส่องความหล่อของเหล่านักกีฬาจากงาน ซีเกมส์ 2019

คู่รักใช้ท่อระบายน้ำ เป็นเรือนหอ อยู่กินกันมานานถึง 22 ปี

“ดร.เสรี” เตือน จะไปม็อบรู้ยัง ลงถนนต้องสู้กับรัฐบาลเลวร้าย ไม่ใช่ไป ช่วยคนทำผิดกฏหมาย

ผลไม้ที่ไม่ควรทานคู่กัน รับประกันอันตราย!!

ต่าย อรทัย โผล่คอมเมนต์หลัง ก๊อท จักรพันธ์ เผยภาพสมัยตอนเป็นหนุ่มที่หล่อมากๆ

"miss world 2019"นางงาม"จาไมก้า"เปล่งรัศมี"คว้าที่1" ส่วนนางงามไทยมีเซอร์ไพรซ์

สาวจอดรถในห้างที่มี รปภ แต่ก้มดูใต้รถของหายไป

น้องมิลค์ ป้องกันแชมป์โดรนเรซซิ่ง ได้สำเร็จ

รวมภาพถ่ายชวนขนลุก ที่จะปลุกความผวาให้กับคุณ

ฝ่ายความมั่นคง วอนประชาชน อย่าตกเป็นเครื่องมือ ดังในอดีต

ธนาธร ออกมาโพสต์ ขอบคุณทุกคน ที่ออกมาแสดงออกที่ทรงพลัง ครั้งหน้าพบกันใหม่
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ดูดวง เรื่องลึกลับ
เผยโฉมหน้า โอม ศิษย์ตาลือตกบ้าน ที่กำลังโด่งดังในโซเชียลกวักมรกตออกดอก ดีอย่างไร ???หลุมแก๊สดาร์วาซา เปลวเพลิงที่ไม่เคยดับตลอด 40 กว่าปีสาวในภาพที่ถ่ายรูปแล้วไม่มีหัว ไขข้อข้องใจทัน หลังคนบอกเป็นเรื่องหลอน
ตั้งกระทู้ใหม่