หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาแจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

รอยแตกที่โกศ : มิติลี้ลับสัมผัสสยอง

บอร์ด ดูดวง เรื่องลึกลับ โพสท์โดย janjira1989

 

โก๊ะ เด็กชายวัยสิบขวบที่มีนิสัยอยากรู้อยากเห็น เวลาเจอของแปลก ๆ หรือของที่ถูกใจ มักจะต้องหยิบจับขึ้นมาดู แม้ว่าโก๊ะจะไม่มีนิสัยลักเล็กขโมยน้อย แต่เพราะความมือบอนนี่เอง ทำให้ได้รับประสบการณ์หลอน ในแบบที่ ลืมไม่ลงเลยทีเดียว

ในช่วงปิดเทอม โก๊ะไปเที่ยว บ้านป้าทางภาคอีสาน ลูกพี่ลูกน้องของโก๊ะชื่อจ่อย ได้พาโก๊ะไปเล่นที่วัด แต่พอกลับมาถึงบ้านป้า คืนนั้น โก๊ะตัวร้อนนอนละเมอ ตะโกนว่า “อย่า อย่า กลัวแล้ว กลัวแล้ว” ตอนแรกแม่ของโก๊ะก็คิดว่านอนละเมอ เหมือนปกติทั่วไป จนช่วงเช้า โก๊ะไม่ลุกจากที่นอน แม่เลยไปเรียก แต่พอเขย่าตัวก็ตกใจ เพราะตัวร้อนจี๋ แม่เลยรีบเช็ดตัวให้แล้วพาไปโรงพยาบาล แต่น่าแปลกมาก พอไปถึงโรงพยาบาลตัวกลับเย็นลง โก๊ะกลับมา ดูสดใสเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น หมอเองก็บอกว่าไม่มีอะไร และให้ยาพารากลับมาเผื่อไว้แค่นั้น

พอกลับมา ถึงบ้าน อาการตัวร้อนก็เกิดขึ้นอีกในช่วงเย็น ตอนนั้นโก๊ะนั่งนิ่ง ตาลอย มองเหม่อออกไปที่หน้าบ้าน แม่นั่งอยู่ใกล้ ๆ ถามว่าอยากกินอะไร แต่ถามไปครั้งแรก ครั้งที่สอง ครั้งที่สาม ก็ไม่ยอมตอบ เหมือนโก๊ะไม่ได้ยินที่แม่ถาม แม่เลยจับที่มือก็พบว่า มือร้อนมาก พอจับตัวดูก็ปกติ แต่มือร้อนแบบหาสาเหตุไม่ได้  แถมยังบวมอีกด้วย พอเห็นแบบนั้นแม่ก็ปรึกษากับป้าว่าจะทำยังไงดี เพราะบุคลิกของโก๊ะเปลี่ยนไปจากเดิมมาก ไม่ยอมพูด นั่งนิ่ง จนถึงเวลากินมื้อเย็น ก็กินมากกว่าปกติ ซึ่งมากกว่าผู้ใหญ่กินเสียอีก ป้าเห็นท่าไม่ดี เลยบอกให้พาโก๊ะ ไปหาตาเหนิด แกมีวิชาอาคมและเป็นหมอผี ใครเจ็บป่วยแบบไม่รู้สาเหตุ ไปหาตาเหนิดก็จะหายเป็นปกติ แม่ของโก๊ะเลยรีบพาไปที่บ้านตาเหนิด

พอไปถึงหน้าบ้าน อยู่ ๆ โก๊ะก็กรีดร้อง เสียงแหลมเหมือนผู้หญิง แล้วหมดสติไป ตาเหนิดรีบออกมาดูและให้พาเข้าบ้าน พอเอาน้ำมนต์พรมที่ตัว โก๊ะก็ได้สติและลืมตาขึ้น แบบงง ๆ เพราะโก๊ะจำไม่ได้ว่ามาที่บ้านตาเหนิดได้ยังไง ตาเหนิดพูดขึ้นมาทันทีว่า “อาการแบบนี้ ถูกผีเข้า” พูดจบก็ท่องคาถาอะไรสักอย่างแล้วเป่าไปที่หัวของโก๊ะ ตอนนั้นโก๊ะมีสติและรู้ตัวดี เลยไหว้ตามที่แม่บอก

จากนั้นไม่นาน มือที่บวมอยู่ก็ยุบลงเอง คนที่อยู่ในเหตุการณ์พากันอึ้งไปตาม ๆ กัน จนตาเหนิดพูดว่า “ไม่มีอะไรแล้ว กลับบ้านได้” แม่กับป้าก็พาโก๊ะกลับไปบ้าน

หลังจากนั้นสองสามวัน เกิดเรื่องขึ้นอีกครั้ง โก๊ะนอนละเมอและตะโกนแบบเดิม “อย่า อย่า กลัวแล้ว ผมกลัวแล้ว” จากนั้นก็สะดุ้งตื่นเองแต่ขยับตัวไม่ได้ แม่กำลังทำกับข้าวอยู่กับป้า รีบวางมือแล้ววิ่งไปดูโก๊ะ พอเข้าไปในห้องก็ตกใจ เพราะแม่มองเห็นเงาดำลาง ๆ กำลังยืนคร่อมร่างของโก๊ะ โดยใช้เท้าเหยียบมือโก๊ะเอาไว้ แม่เห็นแบบนั้นก็ตกใจทำอะไรไม่ถูก พอตั้งสติได้ก็หลับตาพนมมือไหว้ และขอร้องไม่ให้ทำอะไรลูกตัวเอง พอลืมตาขึ้น ร่างนั้นก็หายไปแล้ว โก๊ะรีบโผเข้ากอดแม่ด้วยอาการตื่นกลัว

หลังจากที่อาการกลัวหายไปแม่ก็ถามว่า เกิดอะไรขึ้น ทำไมละเมอเหมือนเดิม โก๊ะเล่าให้แม่ฟังว่า ช่วงที่มาบ้านป้าใหม่ ๆ จ่อยชวนไปเล่นที่วัด แต่เพราะความ อยากรู้อยากเห็นเลยเดินไปแถว ๆ เจดีย์ที่เก็บโกฐของคนตาย แต่เจอเจดีย์หนึ่งมีรอยแตก ตอนแรกโก๊ะ แค่ส่อง ๆ ดูว่าข้างในมีอะไร แต่พอเห็นว่ามีโกฐ ก็ล้วงมือเข้าไปแล้วพยายามจะดึงออกมาดู แต่ดึงยังไงก็ ดึงไม่ออก เลยปล่อยไว้แบบเดิม จนกระทั่งจ่อยเดินมาตาม ก็พากันกลับบ้านไปด้วยกัน

พอกลับมา เขาก็ฝันเห็นผู้หญิงแก่ หน้าตาดุดัน ซึ่งหน้าตาเหมือนกับรูปที่ติดไว้ที่เจดีย์ โดยได้เอาโกดมาทุบที่มือ ความเจ็บปวดในฝันนั้นเหมือนจริงมาก แม่ได้ฟังแล้วถอนหายใจ และคิดว่าอาการ เหม่อลอยเหมือนผีเข้านั้น น่าจะเป็นฝีมือของวิญญาณที่มาจากโกฐนั้นนั่นเอง

วันรุ่งขึ้นโก๊ะกับแม่เลยเตรียม ดอกไม้ธูปเทียนแล้วพากันไปที่เจดีย์เก็บโกฐ ที่โก๊ะไปก่อเรื่องไว้ เพื่อไหว้ขอขมาที่โก๊ะได้ล่วงเกิน จากนั้นก็ช่วยกันทำความสะอาดรอบ ๆ เจดีย์ พอช่วงสายก็ไปทำบุญถวายสังฆทานและกวดน้ำให้เจ้ากรรม นายเวร

 จากเหตุการณ์หลอนที่เกิดขึ้นกับโก๊ะ ทำให้แม่สั่งห้าม ไม่ให้โก๊ะจับต้องของของคนอื่นอีก จนโก๊ะไม่กล้ามือบอน อีกเลย

 

ขอบคุณเนื้อหา และสามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่: http://aplay.tv/content_video_detail/รอยแตกที่โกศ.html
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: janjira1989
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: โดนแมวตบ
 
รอยแตกที่โกศ : มิติลี้ลับสัมผัสสยอง
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ

เปิดคลิปนาที ผู้ป่วยเชื้อไวรัสโคโรน่า หมดหวังรอรักษาต้องโปรยเงินทิ้งอย่างไร้ค่า

แม่ไปรับลูกสาวกลับมาจากบ้านญาติ พอมาถึงบ้านตกใจอย่างหนัก

ไวรัสโคโรนา

นักวิทย์เผยใบหน้าที่แท้จริงของบุคคลในประวัติศาสตร์ โดยใช้หลักฐานอ้างอิงที่แม่นยำ

แฟนคลับคอมเมนต์ปลื้มใจที่ได้เจอ "ปาล์มมี่" แต่ต้องเงิบหนัก เมื่อเจ้าตัวมาตอบว่า "ไม่ใช่มี่นะคะ​มี่ไม่ได้ไปค่ะ"

ศิลปินผู้นี้เผยเรื่องราวเบื้องหลังมีม “สาวตะโกนใส่แมว” ที่หักมุมอย่างคาดไม่ถึง

จับแล้ว หนีไม่รอด เพื่อนบ้านใจโหด ขับชนรถเก๋งพุ่งชนจนตาย

ลือ! รู้แล้วว่าใครยิงรถ "บิ๊กโจ๊ก" พร้อมทั้งชื่อผู้บงการ

มารู้จักไวรัสโคโรนา และวิธีป้องกัน

มาทำความรู้จักกัน กับหนอนปล้องเพชรฆาต ( มีคนเลี้ยงเหมือนกันเน่อ )

เด็กสาวแข่งร้องเพลง หวังเอารางวัลรักษาแม่ที่ป่วย แต่มารู้ข่าวร้ายว่า แม่เพิ่งจากไปตอนที่กำลังอยู่ในรายการ

นักเรียนไทย รีวิวประสบการณ์โดนกักโรคทันทีที่ลงจากเครื่องบิน หลังกลับจากจีน
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ดูดวง เรื่องลึกลับ
ดวงวันอาทิตย์ขอพร ได้สมดังใจ ช้างเอราวัณ ให้โชค​ให้พรเกิดปีนักษัตร นี้ ชะตาเจ้าสัวจับ โกย เงินตั้งแต่ต้นปีสำหรับผู้ที่เกิด 2 วันนี้ มีโชคใหญ่ มีทรัพย์ หมดหนี้ รับปี 63
ตั้งกระทู้ใหม่