หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาแจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

เจอดีที่บ้านตัวอย่าง : มิติลี้ลับสัมผัสสยอง

บอร์ด ดูดวง เรื่องลึกลับ โพสท์โดย janjira1989

 

  จอนมีอาชีพเก็บของเก่าขาย ปกติจะไปเก็บตามถังขยะริมทางและตามหมู่บ้านที่ไม่เข้มงวดเรื่อง การเข้าออกหมู่บ้าน โดยส่วนใหญ่จะไปซ้ำ ๆ ที่เดิม ๆ เพราะเป็นอันรู้กันว่า พื้นที่ต่างถิ่นก็มีเจ้าถิ่นเก็บ ของเก่าอยู่แล้ว จอนไม่อยากมีปัญหาเลยไปแค่ที่ที่ตัวเองคุ้นเคย

 บ้านจอนอยู่แถวชานเมือง ติดกรุงเทพฯ แถวบ้านมีหมู่บ้านค่อนข้างเยอะ แต่มีหมู่บ้านหนึ่งซึ่งไม่มีป้อมยาม ทำให้สามารถเข้าไปได้ ซึ่งหมู่บ้านนี้ ค่อนข้างใหญ่ แต่คงบริหารจัดการไม่ดี ทำให้พื้นที่ส่วนกลางดูโทรมและพังจนใช้การไม่ได้ โดยเฉพาะพื้นที่ สระว่ายน้ำและบ้านตัวอย่าง ถ้าขับผ่าน ๆ จะคิดว่าเป็นหมู่บ้านร้างยังไงยังงั้น

 จอนไปหมู่บ้านนี้ไม่กี่ครั้ง บางวันก็ไปช่วงเช้า บางวันก็ไปช่วงเย็น แต่การไปในช่วงเย็นนี้เองที่ทำให้จอนได้เจอกับเรื่องหลอนเข้า คืนหนึ่งหลังจากเก็บของเก่าเสร็จและกำลังจะขี่สามล้อออกจากหมู่บ้าน ตอนนั้นเพิ่งจะหกโมงเย็น จังหวะที่ขี่รถผ่านบ้านตัวอย่างซึ่งมีกำแพงรั้วทรงเตี้ยล้อมอยู่ จอนก็ได้ยินเสียง ผู้หญิงร้องไห้สะอื้น “ฮือ ฮือ ฮือ” เสียงนั้นไม่ดังมาก ดังอยู่ไม่นานก็เงียบไป จอนมองซ้ายมองขวาพยายาม มองหาว่าใครมาร้องไห้แถวนี้ แต่บริเวณนั้นไม่มีคนอยู่เลย ซึ่งบ้านตัวอย่างตั้งอยู่ฝั่งซ้ายมือของถนน ส่วนฝั่งขวาเป็นสโมสรที่มีสระว่ายน้ำ ซึ่งสระว่ายน้ำพังหมด มีหญ้าขึ้นด้านในจนรกทึบ คงไม่มีใครเข้าไป ร้องไห้อยู่ในนั้นแน่ ตอนนั้นจอนคิดเข้าข้างตัวเองว่าตัวเองหูแว่ว เลยขี่รถออกจากหมู่บ้านไป

หลังจากนั้น สองสามวัน จอนก็ไปเก็บของเก่าที่หมู่บ้านนั้นในช่วงเย็นอีกครั้ง พอเก็บเสร็จก็ขี่รถมุ่งหน้าไปทาง หน้าหมู่บ้าน แล้ว เหตุการณ์เดิมก็เกิดขึ้นอีกครั้ง ขณะที่กำลังขี่รถผ่านบ้านตัวอย่าง เสียงผู้หญิงร้องไห้ก็ดังขึ้น จอนรีบหยุดรถและตั้งใจฟัง จนมั่นใจว่าเสียงร้องไห้นั้นดังมาจากภายในรั้วของบ้านตัวอย่าง ซึ่งกำแพงรั้ว ทรงเตี้ย เป็นกำแพงปูนจากพื้นสูงถึงเอว ต่อจากนั้นก็เป็นเหล็กซี่ ๆ ซึ่งพอมองเข้าไปก็ไม่เจอใครเลยสักคน ด้วยความอยากรู้เลยชะโงกหน้าส่องดูที่ด้านหลังกำแพงรั้วที่เป็นปูน แต่ไม่เจอใคร เลยคิดว่าตนเจอดีเข้าแล้ว จอนหันหลังกลับมาที่รถ ยังไม่ทันจะก้าวเท้า จากเสียงร้องไห้ก็กลายเป็นเสียงหัวเราะ ไม่รู้อะไรดลใจ ให้จอนรีบหันกลับไปดู แล้วชะโงกหน้าเข้าไปดูใหม่ คราวนี้เจอเต็ม ๆ เป็นผู้หญิงนั่งพิงกำแพง ผมคลุมลงมาถึงแขน ชั่วพริบตาเดียว ร่างของผู้หญิงก็หายวับไป จอนตกใจกับสิ่งที่เห็น รีบถอยหลังกลับไปที่รถ แต่สตาร์ทรถยังไงก็ไม่ติด จนต้องลงมาดัน เพื่อจะให้ออกไปจากตรงนั้น แต่เพราะของที่หนัก ออกแรงจนสุดตัวก็ไปได้แค่ทีละนิด

จังหวะที่พยายามเข็นรถอยู่นั้นเอง จอนก็รู้สึกว่ารถหนักมากกว่าเดิม พอเงยหน้ามองที่รถพ่วงข้างซาเล้ง ก็รีบปล่อยรถวิ่งเผ่นออกไปจากตรงนั้นทันที เพราะภาพที่เห็นคือ ผู้หญิงผมยาว ยืนก้มหน้าอยู่บนกอง เศษเหล็ก ที่เพิ่งเก็บมา

พอเขาวิ่งหนีออกไปถึงหน้าหมู่บ้านก็เห็นวินมอเตอร์ไซค์ เลยเข้าไปหา คนขับวินถามว่า หนีอะไรมา พอจอนเล่าให้ฟัง ก็พากันหัวเราะ และบอกว่า คนเก็บของเก่าที่เข้ามาในหมู่บ้านนี้เห็นกันทั้งนั้น แต่คนในหมู่บ้านไม่เคยเห็น ซึ่งลุงแก่ ๆ คนหนึ่งที่ขับวินเล่าว่า น่าจะเป็นวิญญาณของพนักงานขายบ้าน ช่วงที่โครงการบ้านเปิดจอง จะมีเจ้าหน้าที่อยู่ที่บ้านตัวอย่างเพื่อรอต้อนรับลูกค้า แต่ผู้หญิงคนนั้น คงมีโรคประจำตัว อยู่ ๆ ก็หมดสติและเสียชีวิตที่บ้านตัวอย่างหลังนั้น

ที่ผ่านมามีคนจากที่อื่นเข้าไป หาของเก่าไปขายหลายคน แต่เพราะเจอผีที่บ้านตัวอย่างเลยไม่ค่อยมีใครกล้ามาอีก จอนได้ฟังก็คิดตาม ซึ่งตอนแรกก็สงสัยเหมือนกันว่าทำไม ไม่มีคนอื่น ๆ เข้ามาเก็บของเก่าแข่งกับตัวเองเลย จอนเพิ่งรู้สาเหตุ จากที่ลุงเล่าให้ฟังนั่นเอง ลุงยังเล่าเสริมอีกว่า ไม่เฉพาะคนเก็บของเก่าเท่านั้นที่โดนหลอก คนที่ขับรถเข้ามา ขายของก็โดนด้วยเหมือนกัน จอนยืนนิ่งและถามว่า แล้วไม่มีใครทำอะไรบ้างเลยเหรอ ลุงบอกว่า “เขาทำบุญหมู่บ้านกันทุกปี แต่ผู้หญิงที่ตาย เขาไม่มีญาติเลย ได้ข่าวว่าเป็นเด็กกำพร้า” จอนได้ฟังแล้ว รู้สึกสงสารขึ้นมาทันที และตอนนั้นอยากกลับบ้านมาก แต่จะกลับไปเอารถก็ไม่กล้า เลยขอร้องให้พี่ ๆ ที่วินมอเตอร์ไซค์ช่วยไปเอารถมาให้ ซึ่งเขาก็ใจดี ไปเอารถมาให้ตามที่ขอ พอได้รถ จอนก็ขี่รถกลับบ้าน

 และหลังจากวันนั้นจอนก็ทำบุญและอุทิศส่วนกุศลไปให้ เพราะอยากให้ผีผู้หญิงที่เห็นได้ไปผุดไปเกิด แต่จอนก็ไม่กลับไปเก็บของเก่าในหมู่บ้านนั้นอีก ไม่ว่าจะเป็นตอนเช้าหรือเย็นก็ตาม     

ขอบคุณเนื้อหา และสามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่: https://www.youtube.com/watch?v=-goyw4_juo4&t=1s
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: janjira1989
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: โดนแมวตบ
 
เจอดีที่บ้านตัวอย่าง : มิติลี้ลับสัมผัสสยอง
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ

"miss world 2019"นางงาม"จาไมก้า"เปล่งรัศมี"คว้าที่1" ส่วนนางงามไทยมีเซอร์ไพรซ์

ฝ่ายความมั่นคง วอนประชาชน อย่าตกเป็นเครื่องมือ ดังในอดีต

สาวบรรจุครูได้ เลยขอแห่รอบหมู่บ้าน เผยแม่ขายข้าวหมดยุ้งแล้ว

หน้าใหม่ สุรชัย สมบัติเจริญ ก่อนคิดทำจมูก-ผ่าซิกซ์แพกต่อ

สาวจอดรถในห้างที่มี รปภ แต่ก้มดูใต้รถของหายไป

รวมภาพถ่ายชวนขนลุก ที่จะปลุกความผวาให้กับคุณ

หนุ่มๆ ดูไว้!! สาวเช็คมือถือแฟน เปิดประวัติการค้นหาในกูเกิ้ล เห็นแล้วถึงกับอึ้ง

“ดร.เสรี” เตือน จะไปม็อบรู้ยัง ลงถนนต้องสู้กับรัฐบาลเลวร้าย ไม่ใช่ไป ช่วยคนทำผิดกฏหมาย

ต่าย อรทัย โผล่คอมเมนต์หลัง ก๊อท จักรพันธ์ เผยภาพสมัยตอนเป็นหนุ่มที่หล่อมากๆ

พ่อสงสัย ลูกสาวมีพฤติกรรมแปลกๆ หลังให้ดูทีวีวันละ 15 นาที ก่อนสังเกตดูดีๆ

ธนาธร ออกมาโพสต์ ขอบคุณทุกคน ที่ออกมาแสดงออกที่ทรงพลัง ครั้งหน้าพบกันใหม่

นักกีฬาหล่อบอกต่อด้วย เปิดวาร์ปส่องความหล่อของเหล่านักกีฬาจากงาน ซีเกมส์ 2019

ส่องชุด อ๋อม สกาวใจ ที่ใส่ไปซื้อส้มตำจนโดนสามีทัก

พล.อ.ประยุทธ์ ซัดกลับ ธนาธร นัดชุมนุมสมควรไหม ทำลายความสุขคนไทย ช่วงปีใหม่
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ดูดวง เรื่องลึกลับ
กวักมรกตออกดอก ดีอย่างไร ???หลุมแก๊สดาร์วาซา เปลวเพลิงที่ไม่เคยดับตลอด 40 กว่าปีสาวในภาพที่ถ่ายรูปแล้วไม่มีหัว ไขข้อข้องใจทัน หลังคนบอกเป็นเรื่องหลอนต้นเศรฐีนับเงินต้องปลูกแบบนี้ ให้เงินให้ทอง
ตั้งกระทู้ใหม่