หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

ว.การท่องเที่ยวฯ ม.ศรีปทุม เสริมสร้างและพัฒนา EQ นักศึกษา ปูทางสู่ความเป็นเลิศด้านอุตสาหกรรมบริการ

ม.ศรีปทุม นำนศ.ว.การท่องเที่ยวและการบริการ เข้าร่วมกิจกรรมการเสริมสร้างและพัฒนา EQ เปิดมุมมองความฉลาดทางอารมณ์ สุขภาวะรอบด้าน เพื่อพัฒนาศักยภาพสู่ความเป็นมืออาชีพด้านอุตสาหกรรมบริการ  ณ  แคมป์ ร.ร.เตรียมทหาร จ.นครนายก

 

วิทยาลัยการท่องเที่ยวและการบริการ มหาวิทยาลัยศรีปทุม จัดกิจกรรม โครงการพัฒนาบุคลิกภาพภายในและวุฒิภาวะทางอารมณ์ (Emotional Quotient Camp) รอบที่หนึ่ง ด้วยการนำนักศึกษา รหัส 62 ของวิทยาลัยการท่องเที่ยวและการบริการ SPU เข้าค่ายกิจกรรม EQ  ระหว่างวันที่ 18 – 20 ตุลาคม 2562 ที่ผ่านมา ณ โรงเรียนเตรียมทหาร จ.นครนายก

 

เพื่อเปิดมุมมองความฉลาดทางอารมณ์ สุขภาวะรอบด้าน ในการนำไปสู่การปรับเปลี่ยนพฤติกรรม ด้วยการร่วมทำกิจกรรมต่างๆที่ทางโรงเรียนเตรียมทหารได้จัดขึ้น อาทิ กิจกรรมการกระโดดหอสูง 34 ฟุต ในการสร้างความอดทน การกล้าตัดสินใจ รวมถึงการทำกิจกรรมเข้าวัดทำบุญ ฟังเทศน์ฟังธรรม เพื่อความสงบร่วมเย็นของจิตใจ

ซึ่งการจัดกิจกรรมค่าย EQ ในครั้งนี้  จะทำให้นักศึกษาสามารถนำความรู้และประสบการณ์ที่ได้รับไปปรับใช้ในการดำรงชีวิตประจำวันได้เป็นอย่างดี เนื่องจาก Emotional Quotient มีการยอมรับโดยทั่วไปว่ามีความสำคัญต่อความสำเร็จและความสุขในชีวิต ไม่ว่าจะเป็นการสร้างวุฒิภาวะทางอารมณ์ ในการเสริมสร้างบุคลิกภาพ การแสดงความเห็นอกเห็นใจผู้อื่น การพัฒนาบุคลากร การสร้างและพัฒนาผู้นำ การพัฒนาด้านการบริหารจัดการ เป็นต้น

เนื้อหาโดย: Dod Kanokpong
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: Dod Kanokpong
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
 
 
ชื่อ
ว.การท่องเที่ยวฯ ม.ศรีปทุม เสริมสร้างและพัฒนา EQ นักศึกษา ปูทางสู่ความเป็นเลิศด้านอุตสาหกรรมบริการ
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
สนใจไหม? แค่มีบัญชี ธ.ออมสิน ให้ยืม 50,000 ผ่อนสบาย แค่เดือนละ 1,000 บาทบิ๊กเซอร์ไพรส์! ค่ำคืนนี้ "ส.ศิวรักษ์" ประกาศถีบประยุทธ์ให้พ้นจากอำนาจร้านบุฟเฟ่ต์ ติดป้ายบอกลูกค้าอย่างนี้ ถ้าเป็นคุณจะไปกินอีกไหม?ความดูดีที่มาพร้อมกับภัยเงียบ!!!ประกาศ! ยุติการชุมนุม กลับบ้านโดยสวัสดิภาพทุกท่าน "แม้เขาพยายามขัดขวางเราทุกวิถีทาง แต่ก็ไม่อาจขัดขวางพลังของราษฎรได้"อยู่อย่างเหงาๆ! ตร.นอนเฝ้าเสาไฟ #ม็อบราษฎร ย้ายที่ชุมนุม ใจกลางกรุงเทพฯเงียบกริบ ถนนโล่ง
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
ช็อกวงการลูกหนังโลก! มาราโดน่า เสียชีวิตในวัย60ปีรัฐบาลอิสราเอลประกาศให้กองทัพเตรียมพร้อมกรณีที้อเมริกาอาจจะโจมตีอิหร่านนับเป็นเรื่องราวดีๆ ที่เกิดขึ้นในสังคมเกิดเหตุเรือบรรทุกน้ำของบริษัทกรีช ระเบิดในท่าเรือแห่งหนึ่งของซาอุดิอาระเบีย
ตั้งกระทู้ใหม่