หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ดตั้งกระทู้

ศพในช่องแอร์ : มิติลี้ลับ สัมผัสสยอง

จิม ทำงานเป็นเซลล์ขายสินค้า เขาจึงต้องเดินทางไปติดต่องานที่จังหวัดสงขลา โดยขับรถไปกับเพื่อน ร่วมงานชื่อแบงค์ ซึ่งช่วงนั้นได้เกิดเหตุการณ์น้ำท่วมใหญ่ จิมได้จองห้องไว้กับโรงแรมแห่งหนึ่ง ซึ่งอยู่ไม่ไกลจากบริษัทที่ต้องไปติดต่องานด้วย

ในตอนแรก จิมก็ถามข้อมูลจากคนอื่น ๆ ว่าควรพักที่ไหน จนมีพี่ที่ทำงานแนะนำโรงแรมนี้ พอเข้าไปดูข้อมูลในเว็บ ก็รู้สึกโอเค ภาพถ่ายของโรงแรมดูดีเลยทีเดียว


จนกระทั่งวันที่ไปถึง ภายนอกของโรงแรมก็ดูดีจริง ๆ แต่พอเข้าไปถึงห้องพักก็รู้สึกขัดใจนิดหน่อย ในห้องมันอับ ๆ ห้องน้ำก็ดูเก่ากว่าในรูปมาก แต่จิมตั้งใจ จะค้างแค่คืนเดียว เพราะวันรุ่งขึ้นไปคุยงานเสร็จก็เดินทางกลับ เลยไม่ได้ซีเรียสอะไรมากนัก
ตอนที่ไปถึง เป็นเวลาสองทุ่มกว่า ๆ จิมขออาบน้ำก่อนเพราะรู้สึกไม่สบายตัว ส่วนแบงค์ก็ออกไปยืนสูบบุหรี่ที่ระเบียง ห้องพัก ขณะที่อาบน้ำอยู่นั้นจิมได้ยินเสียงดัง กึก กึก กึก มาจากฝ้า ในใจก็คิดว่าเป็นหนู ก็แอบตำหนิในใจว่า เป็นถึงโรงแรม ปล่อยให้มีหนูวิ่งอยู่บนฝ้าได้ไง พอเสียงเงียบไปจิมก็อาบน้ำต่อ แต่อาบได้สักพักก็ได้ยินเสียง เคาะประตู เสียงเคาะดังมาก จนจิมตะโกนถามว่า “จะเข้าห้องน้ำเหรอแบงค์” แต่ไม่มีเสียงพูดใด ๆ ตอบกลับมา จิมรู้สึกหงุดหงิด เลยนุ่งผ้าขนหนูแล้วเปิดประตูออกมาดู ปรากฎว่า แบงค์ไม่ได้อยู่ในห้อง พอออกไปดูที่ระเบียงก็ไม่มี เลยคิดว่าแบงค์คงปวดหนักทนไม่ไหว รีบออกไปใช้ห้องน้ำส่วนกลางที่ชั้นล่าง แต่ก็แปลกใจอยู่เหมือนกัน เพราะช่วงที่เคาะประตู และนุ่งผ้าขนหนูนั้น แค่ช่วงเวลาไม่ถึงนาที ทำไมแบงค์ ออกไปเร็วขนาดนั้น จิมส่ายหน้าแล้วเดินกลับเข้าไปอาบน้ำต่อ


พออาบน้ำเสร็จ จิมก็ออกมานั่งเปิดโน้ตบุ๊คเพื่อเช็ค ไฟล์งานที่จะต้องไปพรีเซ้นท์ในวันรุ่งขึ้น ผ่านไปประมาณสิบนาที แบงค์ก็กลับเข้ามาในห้องพร้อมกับเบียร์ จิมเลยถามว่า เคาะประตูซะดัง นึกว่าเกิดไฟไหม้ แบงค์ทำหน้างง เพราะแบงค์ไม่ได้เคาะ และบอกว่า พอจิมเข้าห้องน้ำ แบงค์ก็ลงไปซื้อเบียร์ แต่แบงค์เป็นคนขี้เล่น จิมเลยคิดว่าแบงค์อำ ก็ไม่ได้ถามอะไรต่อ


จากนั้นเขาก็ก้มหน้าเช็คไฟล์งานต่อ จนเวลาประมาณห้าทุ่ม อยู่ ๆ ในห้องก็เย็นจัด เหมือนแอร์ถูกปรับอุณหภูมิ ให้เย็นกว่าเดิม ซึ่งแอร์ที่โรงแรมนี้เป็นแบบท่อ จะมีช่องแอร์ที่ส่งความเย็นออกมาเท่านั้น ไม่ได้มีเครื่องแอร์ อยู่ในห้อง จิมหันไปดูแบงค์ซึ่งนอนหลับอยู่บนเตียงแล้ว ขณะที่จิมหันกลับมาเพื่อจะทำงานต่อ อยู่ ๆ ก็ได้ยินเสียงแบบที่ได้ยินในห้องน้ำ ดังขึ้นอีกครั้ง กึก กึก กึก มันดังมาจากช่องแอร์ จิมหันไปดูก็ตกใจ เห็นเส้นผมกระจุกหนึ่งคาอยู่ที่ปากช่องแอร์ ตอนนั้นรู้สึกแปลกใจมากว่ามีผมไปอยู่ตรงนั้นได้ยังไง พอทำงานเสร็จจิมก็ปิดเครื่อง แล้วเดินไปชะเง้อดูตรงที่มีเส้นผมติดอยู่ พอใช้ปากกาเขี่ยลงมาก็พบว่า เป็นเส้นผมที่ยาว คาดว่าจะเป็นของผู้หญิง แต่ตอนนั้นเขารู้สึกง่วงแล้ว เขาเลยเข้าไปแปรงฟันแล้วกลับเข้าไปนอน โดยปิดไฟในห้องและเปิดไฟห้องน้ำทิ้งไว้ เพื่อให้พอมีแสง พอหัวถึงหมอนจิมก็หลับไป


พอหลับไปได้สักพัก เขาก็ต้องสะดุ้งตื่น เพราะรู้สึกว่าที่นอนมันสั่น ๆ ตอนแรกคิดว่าแบงค์นอนดิ้นแต่พอหันไปดูก็เห็นแบงค์นอนคลุมโปงนิ่ง ๆ จากนั้นเสียงดัง กึก กึก กึก ก็ดังมาจากช่องแอร์อีกครั้ง แต่คราวนี้มันมีกลิ่นคล้ายกับกลิ่นศพ โชยออกมาด้วย จิมรีบคลุมโปงและพยายามหลับ


ขณะที่กำลังเคลิ้ม ๆ จิมก็สะดุ้งตื่น เพราะมีมือเย็นเฉียบ มาจับที่ฝ่าเท้า พอลุกขึ้นมาเปิดไฟดูก็ไม่มีอะไรผิดปกติ แต่กลิ่นเน่าที่โชยมาในตอนแรก ก็จางลงไปแล้ว จิมปิดไฟแล้ว เดินกลับไปนอนต่อ แต่คราวนี้ความหลอนมันหนักขึ้นกว่าเดิม จังหวะที่นั่งลงบนเตียง รู้สึกว่านั่งทับตัวคน ด้วยความตกใจก็เด้งตัวยืนขึ้น แล้วหันไปดู ปรากฎว่าว่างเปล่า ตอนแรกคิดว่านั่งทับตัวแบงค์ แต่แบงค์นอน ชิดผนังด้านใน ไม่ได้ขยับตัวออกมาเลย จิมเริ่มกลัวเพราะจากสิ่งต่าง ๆ ที่เกิดขึ้น มันไม่ใช่เหตุการณ์ปกติ แต่จะขอเปลี่ยนห้องก็จะวุ่นวายไปกันใหญ่ เพราะวันนั้นเป็นวันเสาร์ ห้องพักก็อาจจะไม่ว่างด้วย จิมจึงยกมือไหว้ พูดลอย ๆ ว่า “ขออาศัยนอนแค่คืนเดียว พรุ่งนี้ก็ไปแล้ว” จากนั้นก็นั่งลงและขยับเข้าไป นอนชิดตัวแบงค์


จนกระทั่งประมาณตีสี่ จิมปวดฉี่ ก็ลืมตาขึ้น แล้วก็ตกใจกับภาพบนเพดาน มีร่างของ ผู้หญิงผมยาว ลอยอยู่ในท่านอน ชิดกับเพดาน จากนั้นก็พุ่งเข้าไปในช่องแอร์อย่างเร็ว จิมตกใจตะโกน ลั่นห้อง จนแบงค์ตื่นและถามว่ามีอะไร จิมบอกแบงค์ว่า “ห้องนี้มีของว่ะ” จากนั้นก็รีบเปิดไฟ จิมไม่กล้า นอนอีกเลย


จนกระทั่งถึงเจ็ดโมงเช้า ก็อาบน้ำแต่งตัวและลงไปกินอาหารเช้าของโรงแรม โดยปล่อยให้ แบงค์นอนอยู่ในห้องคนเดียว จนประมาณแปดโมงเช้าแบงค์ก็ลงมากินอาหารเช้าและเล่าว่า สะดุ้งตื่นเพราะ ได้ยินเสียงผู้หญิงร้องไห้ ซึ่งเสียงนั้นดังมาจากช่องแอร์ จิมได้ฟังก็ไม่ได้พูดอะไร


จนกระทั่งเดินทางกลับถึง กรุงเทพฯ จิมก็เล่าเรื่องที่เกิดขึ้นให้คนในออฟฟิศฟัง บังเอิญมีพนักงานคนหนึ่งบ้านอยู่สงขลา บอกว่า โรงแรมนั้นเคยเกิดคดีฆ่ายัดศพในช่องแอร์เมื่อหลายปีก่อน สงสัยจิมและแบงค์ คงแจ็คพ็อตได้ไปนอน ในห้องที่เกิดเหตุนั่นเอง
หลังจากนั้นสองปีก็เกิดเหตุการณ์น้ำท่วมครั้งใหญ่ โรงแรมที่ว่าก็ปิดตัวลง แต่ไม่รู้ว่าตอนนี้ได้เปลี่ยนชื่อไปเป็นโรงแรมอื่นหรือเปล่า ใครไปเที่ยวสงขลา ไม่แน่ว่าห้องที่คุณกำลัง จะไปนอน อาจเป็นห้องที่เกิดเหตุฆ่ายัดศพในช่องแอร์ก็ได้

ขอบคุณเนื้อหา และสามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่: http://aplay.tv/content_video_detail/ศพในช่องแอร์.html?fbclid=IwAR3NYHcX4JLCCGTHgrEajYTyF2zNNmXgjbnrEzgiG2LSSWTIdZBe-HTr-YE
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: janjira1989
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: โดนแมวตบ
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
แขก คำผกา โดนเจ้าของร้านน้ำพริกไล่ เหตุเพราะเป็นคนเสื้อแดงเดือดมากแม่! งานเข้าเต็มๆชาวเน็ตแห่ "แบนพิธีกรจอมแฉ" ขึ้นเทรนด์ทวิตอันดับ 1 สั่นสะเทือนทุกวงการบันเทิง
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ดูดวง เรื่องลึกลับ
รวมการละเล่นเกมแห่งความมืดคนที่ลุกเป็นไฟได้เอง หรือ คนไฟลุก คืออะไรกันแน่?ความหมายผลไม้มงคล ใช้ในวันไหว้พระจันทร์ 2564ความลับว่านมหาลาภ 2564 ปลูกวันไหนเสริมดวงโชคลาภให้ปังแบบฉุดไม่อยู่
ตั้งกระทู้ใหม่