หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ เกมถอดรหัสภาพ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาแจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

สาวโวย ช่างรับเหมาเชิดหนี จ่าย 4 แสน ได้ปลั๊กไฟร้าน 20 งานห่วย

วันที่ 22 ต.ค. 62 นักข่าวได้รับการร้องเรียนจาก นางสาวณัฐวดี ช่วงจัน อายุ 27 ปี ที่บ้านสวน ถนนเทศบาลสาย 8 ตำบลท่าใหม่ อำเภอท่าใหม่ จังหวัดจันทบุรี หลังถูกช่างรับเหมาต่อเติมบ้าน ชื่อนายบรรจบ ไม่ทำตามสัญญา ทำให้เกิดความเสียหายต่อบ้าน

นางสาวณัฐวดี ช่วงจัน ผู้เสียหาย เล่าว่า ผู้รับเหมามาต่อเติมบ้านเดิม รับทำบ้านปูนชั้นเดียว โดยตนจ้างช่างมาทำฝ้า ปูพื้นกระเบื้อง เดินระบบไฟฟ้า ระบบน้ำ ประตู หน้าต่าง ซึ่งมีการทำสัญญา เมื่อวันที่ 15 ก.ค. 62 จากนั้น เริ่มเข้ามาทำบ้านในวันที่ 18 ก.ค. 62 สิ้นสุดสัญญาในวันที่ 18 ต.ค. 62 ตกลงจ่ายเป็นเงิน 500,000 บาท และชำระเงินเป็นงวด งวดละ 100,000 บาท ตนจ่ายไปแล้ว 4 งวด เป็นเงิน 400,000 บาท แต่บ้านยังไม่แล้วเสร็จตามสัญญา

ภาพบ้านผู้เสียหาย

ซึ่งช่างทำได้เพียงฝ้าเพดานก่ออิฐ และฉาบปูนต่อเติมหน้าบ้าน ข้างบ้าน รวม 3 แผง ระบบไฟไม่ได้มาตรฐาน ระบบน้ำภายในบ้านที่ยังไม่ได้ทำ จึงต้องแก้ไขกระเบื้องปูพื้น และบริเวณอ่างล้างจาน ปูกระเบื้องก็ไม่ได้มาตรฐาน ทำให้ต้องเสียเงินในการแก้ไขใหม่ทั้งหมด รวมทั้งต้องเสียเงินในการซื้อสิ่งของ กับค่าแรงช่างประมาณ 70,000 บาท

นางสาวณัฐวดี เล่าต่อว่า ที่แสบไปกว่านั้นคือ ช่างรายเก่าไปซื้อสิ่งของที่มีคุณภาพต่ำ และราคาถูก เช่นระบบไฟ เต้าเสียบไฟที่ซื้อมาจากร้าน 20 บาท สายไฟไม่ได้มาตรฐานทั้งหลัง นอกจากนี้ มีผู้เสียหายบ้านหลังอื่น ๆ ที่ถูกผู้รับเหมารายนี้ทิ้งงานเหมือนกัน อีก 3 หลัง ในพื้นที่อำเภอท่าใหม่ 2 หลัง และในตัวเมืองจันทบุรี ซึ่งทั้งหมดได้เดินทางแจ้งความลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐานแล้ว

เครื่องรางเปลี่ยนชีวิต พกไว้ช่วยได้ รวยวันรวยคืน! อ่านตรงนี้

เปิดใจ "สาวเคยอ้วน" หลังดูแลตัวเองจนชีวิตเปลี่ยน

เปิดสูตรผอมพลิกชีวิต ธิดาช้างทำตามยังลดได้!

ด้านผู้รับเหมารายใหม่ กล่าวว่า ตนได้เข้ามารับงานต่อ ต้องแก้บริเวณอ่างล้างจานที่ช่างรายเดิมได้ปูกระเบื้องที่ไม่เป็นไปตามแบบมาตรฐาน ต้องรื้อออก และทำใหม่ ส่วนระบบไฟต้องเดินใหม่ทั้งหลัง เพราะสายไฟไม่ได้ขนาดตามมาตรฐาน ทาสีตัวบ้านทั้งหลัง โดยการทิ้งงานแบบนี้ เป็นการตัดอนาคตของอาชีพตัวเอง ไม่สมควรทำอย่างยิ่ง

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: Most popular
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
 
สาวโวย ช่างรับเหมาเชิดหนี จ่าย 4 แสน ได้ปลั๊กไฟร้าน 20 งานห่วย
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
(คลิป)ช็อค!หญิงสาวถอดกางเกงใuกลางสนง.เอามาสวมแทนแมส หลังพนง.ไม่ให้เข้าร้านชาวเน็ตประหลาดใจ งูจงอางยักษ์ยอมให้มนุษย์อาบน้ำให้อย่างเพลิดเพลิน ท่ามกลางอากาศร้อนจัด (มีคลิป)ดราม่า "โขน" เป็นของใคร ไทยvsเขมร“3 เหตุผล” ที่ยืนยันได้ว่า โควิด19 ไม่ใช่หายนะ​ที่จะนำจุดจบมาสู่มนุษย์​ชาติ!อังกฤษเตรียมมอบสัญชาติให้คนฮ่องกง 300,000 คนรวมภาพถ่ายแปลกๆ ที่ย้ำเตือนว่าธรรมชาติยากแท้หยั่งถึง เพราะหลายสิ่งช่างลึกลับและน่าทึ่งเสมอ6 คนดังศิษย์เก่ารร.ชายล้วน "ทวีธาภิเศก"แบบบ้านจำลองสไตล์โมเดิร์น พร้อมระเบียงพักผ่อนหน้าบ้าน และพื้นที่จอดรถก.ทรวงมหาดไทยทำหนังสือ กำหนดแนวทางการจัดกิจกรรมเฉลิมพระเกียตินางเจ้าฯพระบรมราชินี"หมอธีระ"แฉเบื้องหลังประชุม มีคนเสนอให้"ปลดล็อกดาวน์ " ไปเลย อ้างรับได้ ถ้ามีคนติดเชื้อวันละ50-100 คน"หมอวรงค์" เย้ย สิ่งที่ทอนบูชา ทุกอย่างเป็นภาพลวงตา หยุดเห่อเลียนแบบเขาได้แล้วสรุปข่าวร้อนสะเทือนอเมริกา #ผมหายใจไม่ออกดราม่าปะทุอีกครั้งในแอปปริเคชั่น TIKTOK เมื่อชาวกัมพูชาทวงคืนโขนว่าเป็นสิทธิ์ของกัมพูชา
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
"หมอวรงค์" เย้ย สิ่งที่ทอนบูชา ทุกอย่างเป็นภาพลวงตา หยุดเห่อเลียนแบบเขาได้แล้วส่องความคิดเห็นคนไทย "การผ่อนปรน" เคอร์ฟิวยังคงไว้ที่เวลา 23:00-04:00 น.ดราม่า "โขน" เป็นของใคร ไทยvsเขมรชาวกัมพูชาหนีความอดอยาก ลักลอบเข้าไทย
ตั้งกระทู้ใหม่