หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter ดาวน์โหลดรูปจาก IG
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาแจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

แจ้งจับ "ด๊อกเตอร์กำมะลอ" กินนอน21วันเต็มแล้วชิ่งหนี

บอร์ด ถามตอบ พูดคุย โพสท์โดย conun 68

     

   ที่แท้ก็ "ด็อกเตอร์กำมะลอ" โรงแรม แถวจังหวัดเชียงใหม่....แจ้งจับ ลูกค้าตัวแสบเช็กอินอยู่กิน 21 คืน แต่หนีหายไปไม่จ่ายบิลเกือบ 5 หมื่น แฉพฤติกรรมร้ายไม่เบา

        (22 ต.ค.) จากกรณีโรงแรมแห่งหนึ่งในเมืองเชียงใหม่ได้รับความเดือดร้อน จากพฤติกรรมของลูกค้า "ด็อกเตอร์" ที่เข้าพักติดต่อกันเป็นเวลา 21 คืน พร้อมกับสังสรรค์สั่งอาหาร......กินดื่มไม่เว้นแต่ละ ทำให้ค่าใช้จ่ายรวมเกือบ 5 หมื่นบาท แต่เมื่อถึงวันเช็กเอาท์ปรากฏว่าลูกค้าหายตัวไป หลังอ้างตัวเป็นนักวิจัยทำงานกระทรวง แต่สืบทราบว่าที่แท้เป็นแค่ "ด็อกเตอร์กำมะลอ"

 

           นางสาวแพร อายุ 35 ปี ผู้จัดการโรงแรมดังกล่าว ได้ออกมาเปิดเผยถึงกรณีที่เกิดขึ้นว่า นายชยรพ เป็นลูกค้า ที่เคยมาพักที่โรงแรมแล้วก่อนหน้านี้แล้ว 2 ครั้ง โดยในครั้งนี้เป็นการเข้าพักครั้งที่ 3 ก่อนหน้านี้มักจะจองห้องพักผ่านเว็บไซต์ แต่ครั้งล่าสุดเข้ามาติดต่อห้องพักด้วยตัวเอง

โดยการเข้าพักครั้งที่ 3 เริ่มเข้าพักเมื่อวันที่ 21 กันยายน 2562 โดยตลอดช่วงที่เข้าพักนั้น นายชยรพ ที่อ้างตัวว่าเป็นด็อกเตอร์ทำงานเป็นนักวิจัย ได้พาเพื่อนที่เป็นนักแสดงตลกในภาคเหนือและว่าจ้างสาวๆ มาสังสรรค์ที่โรงแรมเกือบทุกวัน พร้อมทั้งได้สั่งอาหารและเครื่องดื่มจากทางโรงแรมด้วย ซึ่ง นายชยรพ แจ้งว่าจะชำระค่าใช้จ่ายทั้งหมดเมื่อเช็กเอ้าท์

..................................

 

 

                     กระทั่งต่อมาในวันที่ 12 ตุลาคมที่ผ่านมา นายชยรพ ได้มีสอบถามรายละเอียดและยอดค่าใช้จ่ายทั้งหมดจากทางพนักงาน โดยบอกว่าจะพักต่ออีกคืน และวันรุ่งขึ้นจะเช็กเอ้าท์ พร้อมชำระค่าใช้จ่ายทั้งหมดให้ โดยโอนเข้าบัญชีธนาคารของโรงแรม และขอให้ออกใบเสร็จรับเงินในนาม "ดร.ชยรพ" เป็นเจ้าหน้าที่กรมส่งเสริมการปกครองส่วนท้องถิ่น กระทรวงมหาดไทย

โดยในครั้งแรกพนักงานพิมพ์ในใบสรุปยอดค่าใช้จ่ายให้แค่ว่า “นายชยรพ” เท่านั้น แต่ถูกสั่งให้แก้ไขเป็น “ดร.ชยรพ” ก่อนที่จะออกจากโรงแรมไป ซึ่งเมื่อถึงเวลาเช็กเอ้าท์ทางโรงแรมได้พยายามโทรศัพท์ติดต่อหานายชยรพ ได้รับคำตอบแต่เพียงว่า เดี๋ยวจะกลับไปชำระค่าใช้จ่ายทั้งหมด ที่มียอดรวมทั้งสิ้น 48,225 บาท ก่อนจะขาดการติดต่อไปและไม่กลับมาที่โรงแรมอีกเลย โดยทิ้งกระเป๋าเดินทางและของใช้ส่วนตัวเล็กๆ น้อยๆ เอาไว้ในห้องพักด้วย

 

ทั้งนี้ผู้จัดการโรงแรมดังกล่าว ระบุว่า กรณีที่เกิดขึ้นสร้างความเดือดร้อนและเสียหายให้กับทางโรงแรมมากพอสมควร เพราะเป็นยอดเงินที่ค่อนข้างสูงและตลอดช่วงที่นายชยรพ เข้าพักอยู่นั้น ทางโรงแรมได้ให้บริการในฐานะลูกค้าเป็นอย่างดีทุกประการ

ซึ่งหลังจากที่ได้พยายามทำทุกทางเพื่อติดต่อให้นายชยรพ มารับผิดชอบค่าใช้จ่ายทั้งหมดแล้ว รวมทั้งทวงถามผ่านทางกลุ่มเพื่อนที่นายชยรพ พามาร่วมสังสรรค์ด้วยที่โรงแรม แต่ปรากฏว่าไม่สามารถติดต่อได้เลยและไม่มีท่าทีว่านายชยรพ จะมาชำระค่าใช้จ่ายดังกล่าว

ทำให้ล่าสุดได้เข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจให้ดำเนินคดีกับนายชยรพแล้ว ซึ่งเป็นทางเลือกที่ทางโรงแรมไม่อยากดำเนินการ แต่หากเป็นไปได้อยากให้นายชยรพติดต่อกลับมาชำระค่าใช้จ่ายทั้งหมด โดยการดำเนินการต่างๆ หลังจากนี้ให้เป็นหน้าที่ของตำรวจ ยอมรับว่าทางโรงแรมอาจจะไม่รอบคอบเท่าที่ควร และอยากให้กรณีที่เกิดขึ้นนี้เป็นอุทาหรณ์ให้กับผู้ประกอบการ

 

นอกจากนี้ รายงานข่าวแจ้งว่า จากการสอบถามแหล่งข่าวที่มีความสนิทสนมใกล้ชิดกับหนึ่งในกลุ่มเพื่อนที่นายชยรพ พาไปสังสรรค์ที่โรงแรมด้วยตลอดช่วง 21 วันที่เข้าพักในโรงแรมนั้น ระบุว่า นายชยรพ มีชื่อเล่นว่า “เล็ก” ไม่ได้เป็นด็อกเตอร์ หรือเป็นนักวิจัยแต่อย่างใด อีกทั้งยังไม่ได้ทำงานเกี่ยวข้องกับส่วนราชการใดๆ ด้วย

แต่พบว่าเป็นคนที่มีพฤติกรรมชอบคุยโม้โอ้อวด และหลอกลวงไม่ต่างจากนักต้มตุ๋น โดยมักจะวางมาดดี อ้างว่าเป็นคนมีฐานะหน้าที่การงานดีและน่าเชื่อถือ นายชยรพเคยทำเช่นนี้มาหลายครั้งแล้ว รวมทั้งยังเคยมีกรณีเช่ารถยนต์แล้วนำไปจำนำด้วย ซึ่งเมื่อเกิดเรื่องก็จะหลบหนีไปกบดานและไม่มีที่อยู่เป็นหลักแหล่ง กระทั่งเรื่องเงียบไปก็จะกลับมาก่อเหตุซ้ำอีก

 

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: conun 68
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
10 VOTES (5/5 จาก 2 คน)
VOTED: fm, conun 68
 
แจ้งจับ "ด๊อกเตอร์กำมะลอ" กินนอน21วันเต็มแล้วชิ่งหนี
กระทู้ที่มีคอมเม้นต์ล่าสุด
อยากคุยทักมาได้คับ
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ

KFC บุฟเฟ่ต์ 80 นาที

ชาวนาขุดดินในไร่เพื่อวางท่อแก๊สธรรมชาติ เจอของสำคัญสำหรับประวัติศาสตร์

หญิงสาวสุดงง! ขอเข้าห้องน้ำอพาร์ทเมนต์เพื่อนชาย แต่ดันไปเจอสบู่ก้อนรูปทรงประหลาด

ประยุทธ์​ ไอเดียบรรเจิด​ เล็งเงินประกันสังคม​ปล่อยกู้​ (คลิป)​

จบเห่ “กรมป่าไม้” ชี้แจงที่ป่า 1,700 ไร่ “ส.ส.ปารีณา”เป็นที่ ส.ป.ก.

เซลฟี่มรณะ นักศึกษาสาวดิ่งเหวลึก 2,000 ม. สู่ความตาย ไม่มีคนรู้ จนดูวงจรปิด

ใครจะกล้าพูด'น่ากลัว!!! “บิ๊กแดง” โดนอีก!! Fake News แชร์ข้อความเท็จ หลังโจรใต้ถล่ม ป้อมชรบ.15ศพ​ ยุไปถล่ม BRN ก่อนลงใต้พรุ่งนี้​

เอ พศิน ตอบกลับเดือด หลังโดนเพจดังแฉ
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ถามตอบ พูดคุย
อยากคุยทักมาได้คับหาตังด่วนๆหนุ่มหื่uหลงรักสาว 14 ในเฟซบุ๊ก...แอบสืบจนรู้เบอร์ ส่ง SMS ไปหา ขอปล้ำได้ไหมเซลฟี่มรณะ นักศึกษาสาวดิ่งเหวลึก 2,000 ม. สู่ความตาย ไม่มีคนรู้ จนดูวงจรปิด
ตั้งกระทู้ใหม่